Thứ Sáu, 29 tháng 9, 2017


Người xưa có câu “lắm tài thì nhiều tật”. Câu nói đó thật không sai đối với riêng cá nhân Nguyễn Viết Dũng, hay còn gọi là Dũng phi hổ (một kẻ hổ báo nhưng lại nhát như mèo). Sinh ra trong một gia đình thuần nông, nhưng Dũng lại có khả năng học tập tốt, từng đạt giải nhất tháng cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2003 - 2004, và từng là sinh viên khoa công nghệ thông tin của Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Tuy nhiên, do bản tính ham chơi và tự kiêu với những kiến thức mà bản thân có nên khi vào Đại học, Dũng liên tục nợ môn, trượt nhiều học phần, lại nghiện game nên từng bước bị các đối tượng rận chủ tìm cách lôi kéo vào con đường chống phá.

Từ những năm 2006, Dũng đã thường xuyên tham gia các hoạt động biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi nhọ chế độ. Với sự giúp sức của số phần tử rận chủ, ngày 02/4/2015, Nguyễn Viết Dũng đã đứng ra thành lập cái gọi là “Đảng cộng hòa”“Hội những người quân lực Việt Nam Cộng hòa”. Với những hoạt động đó, ngày 14/12/2015, Dũng bị tuyên án 15 tháng tù giam. Sau khi mãn hạn tù, y không những không giác ngộ mà còn chống phá quyết liệt hơn.

Nguyễn Viết Dũng tiến hành cắm cờ 3 sọc lên nóc nhà ở quê, rồi cầm cờ 3 sọc chụp ảnh ở hang Pác Pó, Dinh Độc lập để đăng tải lên các trang mạng xã hội. Có lẽ những đồng tiền mà Dũng dễ dàng kiếm được từ việc tài trợ của các phần tử Việt Tân và bè lũ rận chủ để mua laptop, điện thoại xịn,… đã sớm làm mờ mắt khiến Dũng ngày càng mê muội.

Dũng liên tục viết bài để tuyên truyền xuyên tạc tình hình đất nước, kêu gọi kích động tụ tập gây rối, biểu tình, tạo nên dư luận xấu trong quần chúng nhân dân và cộng đồng mạng. Trước những hành vi hết chống phá trắng trợn của y, Cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Nghệ An đã bắt khẩn cấp Nguyễn Viết Dũng về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được quy định theo điều 88 Bộ Luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Với khả năng của mình, Nguyễn Viết Dũng hoàn toàn có thể học hành và phát triển sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, vì bản tính ham chơi, tự kiêu, và có lẽ do ý sớm mờ mắt trước những cám dỗ từ đồng tiền bẩn thỉu của bè lũ rận chủ mà rơi vào vòng lao lý. Lời cảnh tỉnh cho rất nhiều người.

Tru Tiên Kiếm6 nhận xét:

 1. Với khả năng của mình, Nguyễn Viết Dũng hoàn toàn có thể học hành và phát triển sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, vì bản tính ham chơi, tự kiêu, và có lẽ do ý sớm mờ mắt trước những cám dỗ từ đồng tiền bẩn thỉu của bè lũ rận chủ mà rơi vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
 2. Với khả năng của mình, Nguyễn Viết Dũng hoàn toàn có thể học hành và phát triển sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, vì bản tính ham chơi, tự kiêu, và có lẽ do ý sớm mờ mắt trước những cám dỗ từ đồng tiền bẩn thỉu của bè lũ rận chủ mà rơi vào vòng lao lý. Lời cảnh tỉnh cho rất nhiều người.

  Trả lờiXóa
 3. Dũng liên tục viết bài để tuyên truyền xuyên tạc tình hình đất nước, kêu gọi kích động tụ tập gây rối, biểu tình, tạo nên dư luận xấu trong quần chúng nhân dân và cộng đồng mạng. Trước những hành vi hết chống phá trắng trợn của y, Cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Nghệ An đã bắt khẩn cấp Nguyễn Viết Dũng về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được quy định theo điều 88 Bộ Luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Viết Dũng tiến hành cắm cờ 3 sọc lên nóc nhà ở quê, rồi cầm cờ 3 sọc chụp ảnh ở hang Pác Pó, Dinh Độc lập để đăng tải lên các trang mạng xã hội. Có lẽ những đồng tiền mà Dũng dễ dàng kiếm được từ việc tài trợ của các phần tử Việt Tân và bè lũ rận chủ để mua laptop, điện thoại xịn,… đã sớm làm mờ mắt khiến Dũng ngày càng mê muội.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Viết Dũng một kẻ ngu xuẩn tự mình dẫn thân vào con đường đen tối mà không có lối thoát.

  Trả lờiXóa
 6. "Quay đầu là bờ" đấy Nguyễn Viết Dũng ạ.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm