Thứ Ba, 12 tháng 9, 2017


Cư dân mạng có lẽ không lạ gì với cái tên Nguyễn Văn Oai - một kẻ vào tù ra tội, một con tốt trong bàn cờ của chóp bu rận chủ. Sau khi được ra tù, những tưởng Nguyễn Văn Oai sẽ cải tà quy chính, biết sai mà sửa, nhưng không phải thế mà Oai càng chống phá quyết liệt hơn. Dưới sự xúi giục, chỉ đạo của những đàn anh rận chủ, Nguyễn Quốc Oai tăng cường các hoạt động chống phá, đến mức các trang lều báo đều đưa tin: “Nguyễn Văn Oai là đàn ông, thế hệ 8X, trưởng thành trong nhận thức, là một người yêu nước và sống chết vì lý tưởng tự do dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam”.

Phải nói thật với nhau rằng, cái lý tưởng mà Nguyễn Văn Oai, cũng như bè lũ rận chủ theo đuổi nó thật đê hèn và bẩn thỉu. Lý tưởng của chúng chỉ là tìm cách bợ đít ngoại bang bằng những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu, tìm cách xuyên tạc tình hình đất nước để có các món hời mà cùng nhau chia chác.
Nói về Nguyễn Văn Oai, đáng lẽ ngày 21/8/2017 đã bị Tòa án nhân dân thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đưa ra xét xử về tội “không chấp hành án”“chống người thi hành công vụ. Cụ thể, Nguyễn Văn Oai đã cố tình không chịu sự kiểm soát, giáo dục của Ủy ban nhân dân cấp xã và nhân dân địa phương; tự ý rời khỏi nơi quản chế; thường xuyên vi phạm việc trình diện, báo cáo với Ủy ban nhân dân cấp xã nơi quản chế việc chấp hành quy định về quản chế… Không những thế, Nguyễn Văn Oai còn tham gia các hoạt động kích động người dân biểu tình gây mất an ninh trật tự, chống trả một cách quyết liệt lệnh của người thi hành công vụ.

Có lẽ máu côn đồ, chống phá đã ăn sâu vào con người Nguyễn Văn Oai. Bởi trước đây, y đã từng bị Tòa án tuyên với 4 năm tù giam và 4 năm quản chế trong phiên tòa phúc thẩm của Tòa án nhân dân tối cao mở tại Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An. Sau khi mãn hạn tù, dù đã được chính quyền quan tâm, giáo dục,thuyết phục nhưng ý vẫn chứng nào tật đó. Và kết quả là ý tiếp tục bị bắt và phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Oai có thể sẽ diễn ra trong tháng 9 này.

Tuy nhiên, ngay từ khi có thông tin Nguyễn Văn Oai bị đưa ra xét xử, bè lũ rận chủ trong và ngoài nước điên cuồng đưa ra các luận điệu xuyên tạc trên các trang lều báo và các fanpage phản động. Thậm chí, chúng còn ngang nhiên đứng ra liên hệ, tìm kiếm sự can thiệp từ ngoại bang để thả tự do cho Nguyễn Văn Oai.

Tội chứng của Nguyễn Văn Oai đã quá rõ ràng. Mọi luận điệu xuyên tạc đều phải bị lên án. Đặc biệt, trong phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Oai, cộng đồng mạng và quần chúng nhân dân cần hết sức cảnh giác, tránh bị lôi kéo, dụ dỗ tham gia tụ tập, biểu tình.

Phiêu Diêu Kiếm

14 nhận xét:

 1. Nguyễn Văn Oai là một trong những đối tượng khó mà cải tà quy chính. Đã bao lần hắn được chính quyền quan tâm, nhắc nhở, thuyết phục nhưng y vẫn chứng nào tật ấy. Hắn không có lòng tự trọng và thực tế sống trong xã hội hắn coi như không tồn tại, sống mà như thế thì còn ý nghĩa gì nữa hả Nguyễn Văn Oai?

  Trả lờiXóa
 2. Con người ta sống là để cống hiến và làm việc có ích cho hội, đằng này Nguyễn Văn Oai thì chỉ giỏi chống phá, kích động, biểu tình gây rối trật tự để rồi nhận lại được gì? Là những tháng ngày ngồi bóc lịch và gặm nhấm với bóng tối.

  Trả lờiXóa
 3. Tội chứng của Nguyễn Văn Oai đã quá rõ ràng. Mọi luận điệu xuyên tạc đều phải bị lên án. Đặc biệt, trong phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Oai, cộng đồng mạng và quần chúng nhân dân cần hết sức cảnh giác, tránh bị lôi kéo, dụ dỗ tham gia tụ tập, biểu tình.

  Trả lờiXóa
 4. Ngày 18.9 tới đây Nguyên Văn Oai sẽ phải ra hầu tòa, tội trạng của hắn đã quá rõ ràng, một tên rận chủ, phản động, phá hoại đất nước, là kẻ thù của nhân dân, cần có sự trừng trị thật nghiêm khắc đôi vs đối tượng này, cũng là để răn đe những đồng bọn của hắn, và chúng ta cùng chờ xem bọn rận chủ sẽ dở những chiêu gì tiếp theo đây.

  Trả lờiXóa
 5. Cư dân mạng có lẽ không lạ gì với cái tên Nguyễn Văn Oai - một kẻ vào tù ra tội, một con tốt trong bàn cờ của chóp bu rận chủ. Sau khi được ra tù, những tưởng Nguyễn Văn Oai sẽ cải tà quy chính, biết sai mà sửa, nhưng không phải thế mà Oai càng chống phá quyết liệt hơn. Dưới sự xúi giục, chỉ đạo của những đàn anh rận chủ, Nguyễn Quốc Oai tăng cường các hoạt động chống phá, đến mức các trang lều báo đều đưa tin: “Nguyễn Văn Oai là đàn ông, thế hệ 8X, trưởng thành trong nhận thức, là một người yêu nước và sống chết vì lý tưởng tự do dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 6. ngay từ khi có thông tin Nguyễn Văn Oai bị đưa ra xét xử, bè lũ rận chủ trong và ngoài nước điên cuồng đưa ra các luận điệu xuyên tạc trên các trang lều báo và các fanpage phản động. Thậm chí, chúng còn ngang nhiên đứng ra liên hệ, tìm kiếm sự can thiệp từ ngoại bang để thả tự do cho Nguyễn Văn Oai.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Văn Oai, đáng lẽ ngày 21/8/2017 đã bị Tòa án nhân dân thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đưa ra xét xử về tội “không chấp hành án” và “chống người thi hành công vụ”. Cụ thể, Nguyễn Văn Oai đã cố tình không chịu sự kiểm soát, giáo dục của Ủy ban nhân dân cấp xã và nhân dân địa phương; tự ý rời khỏi nơi quản chế; thường xuyên vi phạm việc trình diện, báo cáo với Ủy ban nhân dân cấp xã nơi quản chế việc chấp hành quy định về quản chế… Không những thế, Nguyễn Văn Oai còn tham gia các hoạt động kích động người dân biểu tình gây mất an ninh trật tự, chống trả một cách quyết liệt lệnh của người thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 8. tội trạng của Nguyễn Văn Oai là hết sức rõ ràng và việc cơ quan chức năng đưa đối tượng này ra xét xử là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam, không còn gì đáng để bàn cãi ở đây. có chăng, đó là những dòng để ngụy biện của tội trạng của tên này của đám dân chủ giả cầy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Văn Oai phải bị trừng phạt bởi những hành vi nguy hiểm cho xã hội của mình. không thể có chuyện như vậy xảy ra khi mà hết lần này đến lần khác chống đối lại phán quyết của cơ quan chức năng như vậy được. làm gì thì làm cũng phải tuân theo những quy định của pháp luật thì mới được chứ cứ như đám dân chủ đang tung hô tên này thì quả thực không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 10. những đối tượng như Nguyễn Văn Oai đã lâm vào cảnh tù tội rồi mà vẫn không chịu ăn năn hối cải, chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của chính quyền thậm chí là chống đối như vậy thì quả thực không thể chấp nhận được. tôi đề nghị chính quyền cần nhanh chóng xử lý thật nghiêm những đối tượng như Nguyễn Văn Oai để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 11. Tội chứng của Nguyễn Văn Oai đã quá rõ ràng. Mọi luận điệu xuyên tạc đều phải bị lên án. Đặc biệt, trong phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Oai, cộng đồng mạng và quần chúng nhân dân cần hết sức cảnh giác, tránh bị lôi kéo, dụ dỗ tham gia tụ tập, biểu tình.

  Trả lờiXóa
 12. Đề nghị xử phạt nghiêm những phần tử có hoạt động chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Nói về Nguyễn Văn Oai, đáng lẽ ngày 21/8/2017 đã bị Tòa án nhân dân thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đưa ra xét xử về tội “không chấp hành án” và “chống người thi hành công vụ”. Cụ thể, Nguyễn Văn Oai đã cố tình không chịu sự kiểm soát, giáo dục của Ủy ban nhân dân cấp xã và nhân dân địa phương; tự ý rời khỏi nơi quản chế; thường xuyên vi phạm việc trình diện, báo cáo với Ủy ban nhân dân cấp xã nơi quản chế việc chấp hành quy định về quản chế… Không những thế, Nguyễn Văn Oai còn tham gia các hoạt động kích động người dân biểu tình gây mất an ninh trật tự, chống trả một cách quyết liệt lệnh của người thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 14. Tội chứng của Nguyễn Văn Oai đã quá rõ ràng. Mọi luận điệu xuyên tạc đều phải bị lên án. Đặc biệt, trong phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Oai, cộng đồng mạng và quần chúng nhân dân cần hết sức cảnh giác, tránh bị lôi kéo, dụ dỗ tham gia tụ tập, biểu tình.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm