Thứ Năm, 7 tháng 9, 2017

 

Những ngày gần đây, dư luận xã hội đặc biệt bức xúc trước hành động của Đức Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp và một số linh mục có nhiều tai tiếng “phản Chúa hại dân” như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai, Nguyễn Công Bình, Nguyễn Thanh Tịnh… tung tin bịa đặt nhằm lừa bịp, kêu gọi giáo dân tuần hành vì cái gọi là “Sông quyền”. Nhưng thực chất đây là hoạt động tiếp diễn chiêu trò lợi dụng danh xưng “bảo vệ môi trường” để hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

Đáng chú ý, trong các cuộc biểu tình gần đây, số đối tượng linh mục nêu trên triệt để huy động sự tham gia của các em học sinh và lợi dụng sự tham gia của các em để tuyên truyền xuyên tạc, tác động “nhồi sọ” những thông tin bịa đặt, sai lệch nhằm hủy hoại thế hệ trẻ. Một trong những minh chứng rõ nét nhất là trong cuộc tuần hành của giáo xứ Dũ Yên, đám linh mục đã lợi dụng đức tin của bà con giáo dân, kêu gọi “cưỡng chế” các em học sinh là con em của giáo dân tham gia tuần hành, giương cao các khẩu hiệu “trí trá và khốn nạn” do đám linh cẩu đạo diễn.
Được biết, sự việc tuần hành ở giáo xứ Dũ Yên xảy ra vào chiều ngày 3/9 vừa qua, không ngạc nhiên khi kẻ đứng đằng sau xúi giục chẳng có ai xa lạ mà chính là Nguyễn Thái Hợp. Theo như thông tin đã được nhiều trang mạng “lề trái” chia sẻ: “Chiều ngày 3/3/2017, theo lời mời gọi của Đức thánh Cha Phanxico và hưởng ứng thông báo của Đức Giám mục Phaolô Nguyễn Thái hợp, các em thiếu nhi thánh thể trong xứ đoàn Đaminh Savio giáo xứ Dũ Yên đã xuống đường tuần hành”

Đầu độc trẻ em bằng những thông tin sai lệch và sử dụng đội ngũ này và các chiêu trò chống Đảng, Nhà  nước không phải là thủ đoạn mới của đám linh cẩu, đứng đầu là Nguyễn Thái Hợp. Bởi trước đó, từng xuất hiện nhiều sự việc ở đám linh mục ở Giáo xứ Đông Yên gây sức ép đến giáo dân buộc các em học sinh nghỉ học tham gia biểu tình… Rõ ràng, việc lợi dụng sự thiếu nhận thức của trẻ nhỏ vào thực hiện âm mưu chính trị đen tối của Nguyễn Thái Hợp và đám linh cẩu “phản Chúa” là việc làm đáng bị lên án và không thể chấp nhận được. 

Một bộ phận thế hệ trẻ tại các giáo xứ thuộc giáo phận Vinh do linh cẩu “ác tặc” Nguyễn Thái Hợp làm giám mục đang đứng trước nguy cơ bị hủy hoại, bị “nhồi sọ” bởi những luồng thông tin độc hại. Tương lai các em sẽ đi về đâu nếu như cha mẹ các em - những con chiên ngu đạo tiếp tục cho thấy sự “cả tin” mù quáng vào bậc “cha”, kẻ đang rắc tâm phản Chúa, hại đời. Âm mưu và những hành động mất dạy và vô nhân tính của Nguyễn Thái Hợp liệu có làm cho đám con chiêu “sáng mắt”… đó rõ ràng là một câu chuyện dài. 

Gia Phong

3 nhận xét:

  1. Đầu độc trẻ em bằng những thông tin sai lệch và sử dụng đội ngũ này và các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước không phải là thủ đoạn mới của đám linh cẩu, đứng đầu là Nguyễn Thái Hợp. Bởi trước đó, từng xuất hiện nhiều sự việc ở đám linh mục ở Giáo xứ Đông Yên gây sức ép đến giáo dân buộc các em học sinh nghỉ học tham gia biểu tình… Rõ ràng, việc lợi dụng sự thiếu nhận thức của trẻ nhỏ vào thực hiện âm mưu chính trị đen tối của Nguyễn Thái Hợp và đám linh cẩu “phản Chúa” là việc làm đáng bị lên án và không thể chấp nhận được.

    Trả lờiXóa
  2. Một bộ phận thế hệ trẻ tại các giáo xứ thuộc giáo phận Vinh do linh cẩu “ác tặc” Nguyễn Thái Hợp làm giám mục đang đứng trước nguy cơ bị hủy hoại, bị “nhồi sọ” bởi những luồng thông tin độc hại. Tương lai các em sẽ đi về đâu nếu như cha mẹ các em - những con chiên ngu đạo tiếp tục cho thấy sự “cả tin” mù quáng vào bậc “cha”, kẻ đang rắc tâm phản Chúa, hại đời. Âm mưu và những hành động mất dạy và vô nhân tính của Nguyễn Thái Hợp rồi sẽ bị trả giá

    Trả lờiXóa
  3. Trẻ e như tờ giấy trắng, đâu phải thích vẽ gì lên đấy là vẽ. Nếu là người có học thì sẽ định hướng cho các e con đường đi đún đắn. Nguyễn Thái Hợp gieo rắc vào tâm hồn trẻ thơ những điều tối kị của xã hội, hắn sẽ bị dư luận lên án và bị trừng trị thích đáng.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm