Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017


Nguyễn Duy Tân không phải là gương mặt xa lạ trong làng rận chủ Việt. Cách đây không lâu, gã linh mục khốn nạn này đã bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, Điều 64, Nghị định 174/2013/NDD-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Bưu chính - Viễn thông, Công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.


Thế nhưng điều đáng nói là gần đây, khi trả lời phóng vấn đài BBC (tiếng Việt) một trong những đài báo có tư tưởng trái chiều, tiến hành hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam rất quyết liệt thời gian qua, linh mục Nguyễn Duy Tân cho rằng mình là một giáo dân gương mẫu và luôn xung phong trong các hoạt động nhằm thực hiện tâm nguyện lớn nhất của đời y rằng "Tôi mong ước mọi người cần thượng tôn pháp luật. Pháp luật là nền tảng cho sự phát triển của đất nước".

Thoạt nghe những lời nói của Nguyễn Duy Tân không ít người lầm tưởng gã đích thị là một "người hùng" trong trận tuyến nhằm đòi hỏi sự thượng tôn pháp luật. Thế nhưng, hãy nhìn vào những việc mà gã linh cẩu khốn nạn này đã làm thời gian qua, người ta sẽ thấy rõ hơn chân tướng của kẻ được mệnh danh là "sứ giả của Chúa". Phát biểu của Nguyễn Duy Tân trước cánh lều báo ngoại bang thích "chõ mũi" vào công việc nội bộ của Việt Nam bỗng là cái tát đanh thép "vả" thẳng vào mặt của gã linh mục nhiều tai tiếng phản loạn này.

Được biết, linh mục Nguyễn Duy Tân từng lớn mồm chia sẻ, kể công "chống Đảng, Nhà nước" trước đám chiến hữu học đòi phản loạn rằng, tính đến nay gã đã 47 tuổi nhưng từ khi gã đủ tuổi bỏ phiếu tới nay, chưa một lần gã thực hiện việc bầu cử. Gã linh mục khốn nạn này những tưởng rằng với chiến tích khác người của mình, đám linh cẩu phải nể phục gã. Thế nhưng, chuyện đời đâu có đơn giản vậy. Một công dân dù là ai, xuất thân thế nào, theo tôn giáo nào bên cạnh những quyền lợi được hưởng cũng phải có trách nhiệm đối với đất nước. Huống hồ, bầu cử là một trong những quyền cơ bản và quan trọng bậc nhất của con người, bầu cử không chỉ là quyền lợi còn là trách nhiệm của công dân đối với Nhà nước và xã hội. Thế nhưng, một linh mục có học thức như Nguyễn Duy Tân lại không thể nhận ra thức triết lý trẻ con đó. Một kẻ bộc bạch tâm sự "mọi người cần thượng tôn pháp luật" thế mà bản thân y lại coi khinh pháp luật, xổ toẹt pháp luật.

Thứ nữa, Nguyễn Duy Tân bày tỏ mong muốn về sự thượng tôn pháp luật thế nhưng gã linh cẩu này lại chính là một trong số không nhiều gã tu hành có hoạt động "phản nước hại dân". Còn nhớ, tại Dòng thế cứu chúa Sài Gòn, Nguyễn Duy Tân đã lớn tiếng tuyên bố rằng "năm 2018, Cộng sản phải giải thể mà không tốn một viện đạn. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng hòa phục sinh dân tộc". Những tuyên bố phản loạn, khốn nạn, mất dạy này được phát ra từ mồm của một kẻ được mệnh danh là "cha tinh thần", là sứ giả của Chúa liệu có thể chấp nhận?

Đó là chưa kể đến việc, có sự dính líu giữa Nguyễn Duy Tân với đám linh mục phản loạn như Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam; sự dính líu với thành viên tổ chức phản động, các thế lực thù địch bên ngoài mà một trong số đó là Emily Page Le. Rõ ràng, một kẻ được trao tặng sứ mệnh thay Chúa "nuôi dưỡng" tinh thần cho con chiên, hướng con chiên đến những chân lý, lẽ phải, sống tốt đời đẹp đạo lại có những hành động xấu xí, bỉ ổi, vô liêm sỉ và khốn nạn đến vậy... Liệu có thể chấp nhận?

Sớm hay muộn những gã linh cẩu phản Chúa hại dân như Nguyễn Duy Tân phải gánh chịu sự trừng phạt của pháp luật. Đây không chỉ là thông điệp mà còn là chân lý mạnh mẽ đã được chứng minh trong thực tiễn thời gian qua. Dư luận đang trông chờ các biện pháp mạnh tay từ các cơ quan chức năng nhằm chặn đứng âm mưu "phản loạn" của những kẻ khoác áo giáo hội. Nhưng trước hết, dư luận xã hội và đặc biệt là bà con giáo dân cần nhận thức rõ "bộ mặt thật" của Nguyễn Duy Tân, gã linh cẩu khốn nạn và tráo trở này.

Gia Bảo

17 nhận xét:

 1. Sớm hay muộn những gã linh cẩu phản Chúa hại dân như Nguyễn Duy Tân phải gánh chịu sự trừng phạt của pháp luật. Đây không chỉ là thông điệp mà còn là chân lý mạnh mẽ đã được chứng minh trong thực tiễn thời gian qua. Dư luận đang trông chờ các biện pháp mạnh tay từ các cơ quan chức năng nhằm chặn đứng âm mưu "phản loạn" của những kẻ khoác áo giáo hội. Nhưng trước hết, dư luận xã hội và đặc biệt là bà con giáo dân cần nhận thức rõ "bộ mặt thật" của Nguyễn Duy Tân, gã linh cẩu khốn nạn và tráo trở này.

  Trả lờiXóa
 2. Khoảng 10h30 sáng nay (4/9/2017), Đội cờ đỏ miền Nam do giáo dân Nguyễn Trọng Nghĩa ở Cao Lãnh, Đồng Tháp dẫn đầu đã đến nhà của linh mục phản động Nguyễn Duy Tân ở giáo xứ Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai để đối thoại.

  Trả lờiXóa
 3. vị linh mục đứng đầu giáo xứ Thọ Hòa còn đưa ra sự giải trình về nguyên cớ mà nhóm người trên định đến để chất vấn, hỏi tội: “Hồ Chí Minh là danh nhân thế giới” và chỉ là “trang báo nước ngoài nói Hồ Chí Minh là một trong những tên diệt chủng hàng đầu trên thế giới thôi! Tôi bảo họ có ý kiến gì thì đi kiện nhà báo nước ngoài ấy!”

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Duy Tân luôn lợi dụng thân thế là linh mục đứng đầu Giáo xứ Thọ Hòa thuộc Dòng chúa cứu thế Sài Gòn để tiến hành các hoạt động chống lại hòa bình, thống nhất của đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. đây không phải là lần đầu tiên vị linh mục quản xứ Thọ Hòa này bị một hoặc một nhóm người “hỏi thăm” vì những hành vi hỗn xược xúc phạm Bác Hồ, Đảng, Nhà nước Việt Nam trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 6. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng Hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”.

  Trả lờiXóa
 7. Trước đó, linh mục Nguyễn Duy Tân này từng bị Thanh tra Sở thông tin Truyền thông tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính với mức phạt 20 triệu đồng đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện”.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Duy Tân trong thời gian qua đã thường xuyên ra Nghệ An để cấu kết với Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để gây mất an ninh, trật tự tại địa phương này.

  Trả lờiXóa
 9. ngày 12/8/2017, một nhóm bạn trẻ Miền nam, bức xúc trước các lời nói và hành động của vị linh mục Nguyễn Duy Tân, đặc biệt là việc vị linh Mục này đòi thách đấu với một bạn trẻ công giáo Nguyễn Trọng Nghĩa, bạn này đã tới tận nhà “hỏi cho ra lẽ”, nhưng vị linh mục này đã vội vàng chui núp vào trong buồng livestream, hô hoán là cs tới nhà mong cho bầy đàn tới cứu giúp”.

  Trả lờiXóa
 10. Việc bị một nhóm người tới chất vấn, hỏi chuyện hôm 4/9 vừa qua và linh mục Nguyễn Duy Tân lại tái diễn chuyện cũ càng cho thấy sự hèn hạ đến bạc nhược của vị Linh mục này

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất phản động của Linh mục Nguyễn Duy Tân quá rõ ràng, người dân phẫn nộ với một kẻ như hắn là đúng thôi. Với những hành vi hắn đã gây ra thì hắn lẽ ra phải đang được hưởng chế độ bóc lịch. Mong rằng Cơ quan chức năng sớm xử lý đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 12. Những việc mà Nguyễn Duy Tân đã làm từ việc lợi dụng môi trường mạng để chống phá Đảng và Nhà nước, xuyên tạc sự thật, cho tới việc câu kết với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước thách thức chính quyền...thì hắn không xứng đáng để làm một linh mục và hắn phải trả giá trước sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Ai cũng biết Nguyễn Duy Tân, một kẻ phản động đội lốt thiên chúa giáo có tư tưởng chống Cộng điên cuồng như một thứ “gen thế kỷ’ được truyền kiếp qua các thế hệ thiên chua giáo thề “không đội trời chung với cộng sản”.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Duy Tân sớm muộn gì cũng sẽ phải trả giá với những gì hắn đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 15. có thể thấy cái tên nguyễn duy tân không còn xa lạ gì đối với chúng ta, đặc biệt là qua thời gian gần đây, hắn liên tục lên mạng chửi bới, xuyên tạc, xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ảnh hưởng lớn đến dư luận, khiến nhiều người bức xúc.

  Trả lờiXóa
 16. sau những cái tên như đặng hữu nam, nguyễn đình thục hay hoàng đức bình ở giáo phận vinh thì tiếp tục nổi lên cái tên nguyễn duy tân, linh mục thuộc giáo phận xuân lộc, đồng nai với những hoạt động chống phá nhà nước, chống đối chính quyền trên mạng internet.

  Trả lờiXóa
 17. với những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc trên mạng xã hội, nguyễn duy tân đã phải đối mặt với sự thật, đặc biệt là vừa qua, hắn đã bị chính người công giáo tìm đến đối chất về những hành vi vi phạm pháp luật của hắn.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm