Thứ Năm, 7 tháng 9, 2017

 
Vừa qua, ông Lê Đình Kình tiếp tục gánh chịu vô số gạch đá của cộng đồng mạng và dư luận người dân Thủ đô sau màn kịch "Hội nghị công dân" mà một trong những mục đích bẩn thỉu mà nó hướng tới là "cầu viện ngoại bang". Ông Kình và nhóm đồng thuận đang cho thấy bộ mặt trơ trẽn, khốn nạn và tâm địa bất lương của mình sau vở diễn vụng về này.

Theo thông tin đã đưa, ông Lê Đình Kình cùng nhóm đồng thuận đã khởi xướng công cuộc "kiện tụng, tranh chấp, khiếu kiện về đất đai" sau khi cố tình bịa đặt thông tin, vu cáo chính quyền "cướp đất" của người dân. Thế nhưng, kết luận chính thức từ cơ quan chức năng TP Hà Nội hồi tháng 7 vừa qua đã khẳng định rõ, tất cả diện tích đất thuộc khu vực sân bay Miếu Môn trên địa giới hành chính xã Đồng Tâm đều là đất quốc phòng. Điều này cho thấy, những thông tin trước đó mà ông Kình và nhóm đồng thuận nhào nặn ra là không có cơ sở về pháp lý và thực tiễn. Cũng từ đây bộ mặt thật của ông Lê Đình Kình cũng những thành viên cốt cán trong nhóm đồng thuận lần lượt bị phơi bày.

Nhóm đồng thuận, đứng đầu là ông già "lẩm cẩm" Lê Đình Kình sau khi bị "vạch mặt", bị ném đá không thương tiếc trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đang cho thấy sự "tráo trở" của mình khi chính thức phát đi thông điệp "cầu cứu ngoại bang". Được biết, trong hội nghị công dân vừa diễn ra tại Đồng Tâm hồi cuối tháng 8 vừa qua, ông Lê Đình Kình chính thức kêu gọi sự can thiệp của các thế lực thù địch bên ngoài nhằm gây sức ép lên chính quyền Thủ đô, "bảo kê" cho ông và nhóm đồng thuận được an toàn sau những hành động trắng trợn vi phạm pháp luật của mình. Bên cạnh đó, ông già "lẩm cẩm" Lê Đình Kình cũng không quên lợi thế và tầm ảnh hưởng của mình trong dòng họ Lê Đình để tiếp tục rêu rao về "công cuộc" chống tham nhũng do ông khởi xướng nhằm lừa bịp mọi người.

Câu chuyện ông Lê Đình Kình và nhóm đồng thuận dở trò "cầu viện ngoại bang" thông qua video livestream và bản kiến nghị kêu cứu các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài, báo chí nước ngoài tại Việt Nam đã và đang tạo ra sự phẫn nộ mạnh mẽ từ cộng đồng mạng và dư luận xã hội. Đúng hay sai trong sự việc Đồng Tâm đã quá rõ ràng, thế nhưng chuyện ông Lê Đình Kình và những chiến hữu như Lê Đình Ba, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công... vẫn "ngoan cố" không chịu nhận tội cho thấy thái độ "bất chấp pháp luật" của những kẻ đang dấn thân vào con đường "sai càng thêm sai" này.

Tất nhiên, mấy trang mạng "lề trái" và những kẻ bấy lâu nay thiếu thiện chí với chính quyền Việt Nam sẽ không thể bỏ qua cơ hội này để tập trung cắn xé, xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước. Thế nên mới có chuyện, sau hội nghị công dân, mặc dù chỉ có thành viên của nhóm đồng thuận, dẫn đầu là ông già "sắp xuống lỗ" Lê Đình Kình với bản tâm thư "viết vội" cũng được lũ lều báo và bọn phản loạn tung hô, quy chụp là tâm nguyện của người dân Đồng Tâm - nghe thực nực cười.

Một kẻ như ông Lê Đình Kình với những chiến tích tham nhũng, vi phạm kỷ luận, chuyên nghề bịa đặt, lừa gạt người khác cùng sự tham gia của các chiến hữu từng "ăn tiền", vào tù ra tội, đâm thuê chém mướn có đủ tư cách nhân dân người dân Đồng Tâm. Hơn nữa, sau khi nhóm đồng thuận bị vạch mặt, đã có không ít những đơn thư của người dân Đồng Tâm yêu cầu phải điều tra, xét xử nghiêm minh những hành vi sai phạm của các thành viên nhóm đồng thuận mà kẻ đầu têu không ai khác là ông Lê Đình Kình. Vì thế, càng không có chuyện người dân Đồng Tâm "đồng tình" với bệnh phẩm "cầu viện ngoại bang" do ông Lê Đình Kình là tác giả.

Thiết nghĩ, những sai phạm trong quá trình quản lý đất đai đã bị phanh phui và 14 người nguyên là cán bộ cấp xã, huyện đã để xảy ra những sai phạm trên đã bị xử lý, đây là thời điểm cần thiết để nghiêm trị những kẻ trong nhóm đồng thuận, những kẻ đã chủ mưu kích động người dân tiến hành nhiều hoạt động vi phạm nghiêm trọng các quy định của pháp luật như bắt giữ người trái phép, phá hoại tài sản công, đập phá phương tiện giao thông của các lực lượng thực thi công vụ... Bên cạnh đó, dư luận cần phải có tiếng nói mạnh mẽ hơn nữa lên án hành vi "khốn nạn" của ông Lê Đình Kình và nhóm đồng thuận, vạch trần dã tâm "vong nô trốn tội" của số đối tượng này.

Fison

3 nhận xét:

  1. Một kẻ như ông Lê Đình Kình với những chiến tích tham nhũng, vi phạm kỷ luận, chuyên nghề bịa đặt, lừa gạt người khác cùng sự tham gia của các chiến hữu từng "ăn tiền", vào tù ra tội, đâm thuê chém mướn có đủ. Giờ đây ông ta còn định dấn thân vào hội nhóm zận chủ nữa, thật không thể chấp nhận được.

    Trả lờiXóa
  2. Ngôi sao đang lên Lê Đình Kình bắt đầu có những bước đi, hành động tiến vào giới rận chủ showbiz. Nhưng ông ta nên nhớ quá khứ của mình với những chiến tích tham nhũng, vi phạm kỷ luật. Và nay với ngón nghề bịa đặt, lừa gạt người khác, ông ta lại bước thêm một bước nữa để đi đến tận cùng của sự dối trá.

    Trả lờiXóa
  3. từ khi nổ ra vụ Đồng tâm cho đến nay, Cụ lê đình kình được đám rận khắc họa theo kiểu một nhân vật khắc khổ, ý chí kiên cường đấu tranh chống tham nhũng để đánh lừa tất cả dư luận, nhưng không, càng ngày sự khắc khổ của cụ kình trong dáng vóc của một cụ già trên 90 đã không còn che đậy được bản chất của lão, chính cụ và cái hội đồng thuận ấy đang đưa nhân dân Đồng tâm đến với nơi bãi cát lún, nơi mà pháp luật sẽ nghiêm minh với bất cứ ai.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm