Chủ Nhật, 10 tháng 9, 2017


Mấy hôm nay dư luận đang nổi lên về cái hội nghị tự xưng là “Hội nghị Đồng Tâm”, nghe cái tên đã thấy nực cười, và đến lúc tìm hiểu rõ hơn về vở tuồng này của lão thì ôi thôi sao lại có những kẻ có tuổi mà não lại thưa thớt nếp nhăn đến thế.

Còn nhớ cái tên cụ Kình trước đây được người ta gọi thân thương ra làm sao, thì sau đó mấy hôm cái đuôi cáo dơ bẩn tham ô của lão bị thiên hạ nó chửi nó rủa, cái này chắc ai cũng đã từng nghe qua nên không bàn thêm nữa.

Rồi đến cái lúc lão nằm viện không một người con, cháu nào muốn chữa chạy cho lão. Chỉ muốn lão chết quách đi cho xong để đám “rận” nó ăn mừng. Nhưng rồi cái mạng của lão lại được nhà nước cứu lấy. Trở về từ cõi chết, lão cám ơn Đảng, cám ơn nhà nước ghê lắm, dữ lắm; lão còn hứa đủ điều sẽ khuyên người dân này nọ. Lão diễn giỏi thật!!!

Lúc thập tử nhất sinh là như thế, và giờ thì lão làm gì? Có làm những gì như lão nói hay không? Xin thưa là không những lão đã không giữ lời hứa của lão mà lão lại còn nối giáo cho giặc, bán rẻ danh dự của lão cho cái gì gì đấy mà không thể hiểu nổi, chắc là già rồi nên đãng trí. Và lão dựng lên một cái vở tuồng với cái tên “Hội nghị Đồng Tâm”.

Vâng! Nghe thì cứ ngỡ là chắc cụ Kình cụ ý biết cái sai của cụ rồi, giờ cụ khuyên bảo người dân chứ  làm gì có chuyện cụ tập trung đám ô hợp của cụ đã bị lôi ra ánh sáng để chối bay chối biến cái tội của chúng. Ở cái buổi mà tôi thấy là giống phiên chợ chiều bên cái sân làng đó hơn là một cái “Hội nghị”, các bác “ăn chặn” tiền của dân xong giờ đẩy sang cho mấy anh bộ đội chiếm đất, giấy tờ các anh đưa ra là giả hết, mồm của các bác mới đúng, mới chuẩn.

Ừ thì nói cái đấy mọi người vẫn đang nghĩ tầm của lão phải lớn hơn, lão đại hơn nữa thì mới nổi được như vậy chứ. Đúng rồi, lão thấy lão còn hạ cấp quá nên lão bảo hẳn luôn là ai không tin có thể đi hỏi tiếp “sứ quán nước ngoài” thì sẽ rõ đất đó không phải đất quốc phòng hay không? Thật sự đến đây chắc ai cũng sẽ vừa thấy lão không ngu mà lại còn đần nữa. Việt Nam là một nước độc lập, chuyện Bộ quốc phòng làm gì lại đi hỏi ý kiến “sứ quán nước ngoài” thì há chả phải Việt Nam vẫn đang là thuộc địa à. Hay đêm đấy lão Kình ngủ mơ thấy Việt Nam vẫn là thuộc địa của Pháp nên ghi đại vào đấy. Mà do lão già nên lão có lẫn thì cũng đang tốt hơn việc lão ý thức được cái buổi “họp chợ” của lão là để bán nước công khai, coi Việt Nam đặt dưới sự quản lí của “Sứ quán nước ngoài”. Cụ Kình đang thực sự bị rận chủ nhồi sọ mất rồi.

Nói đến đây chắc ai cũng hiểu được cái bản chất trơ trẽn của một kẻ bán rẻ danh dự, nhân phẩm và đặc biệt là bán rẻ Tổ quốc mà cả nghìn năm nay dân tộc chúng ta bảo vệ bằng máu xương của các thế hệ cha anh. Có lẽ đời lão đã dính quá nhiều chàm và không thể rút được ra nên lão mới làm như vậy. Và nếu ai đó vẫn còn tin vào một cái gọi là “Hội nghị Đồng Tâm” là của nhân dân thì tôi xin khuyên bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi, vì đám “rận chủ” sẽ bám lấy bạn giống như lão Kình kia và không thể rút được ra đâu.

Ngọc Bút

5 nhận xét:

 1. Có lẽ đời lão đã dính quá nhiều chàm và không thể rút được ra nên mới làm như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Còn gì đáng buồn hơn khi một người đã đến tuổi gọi là gần đất xa trời rồi mà vẫn còn có lối suy nghĩ ấu trĩ như vậy. Liệu rằng làm vậy lão Kình có cảm thấy thanh thản hay không?

  Trả lờiXóa
 3. Vở kịch của cụ Kình nó quá tẻ nhạt và phi lí, nó làm cho ta thấy được bản chất của kẻ phản bội lại Tổ quốc ở trong đó.

  Trả lờiXóa
 4. Nói đến lê đình kình chắc ai cũng hiểu được cái bản chất trơ trẽn của một kẻ bán rẻ danh dự, nhân phẩm và đặc biệt là bán rẻ Tổ quốc mà cả nghìn năm nay dân tộc chúng ta bảo vệ bằng máu xương của các thế hệ cha anh. Có lẽ đời lão đã dính quá nhiều chàm và không thể rút được ra nên lão mới làm như vậy. Và nếu ai đó vẫn còn tin vào một cái gọi là “Hội nghị Đồng Tâm” là của nhân dân thì tôi xin khuyên bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi, vì đám “rận chủ” sẽ bám lấy bạn giống như lão Kình kia và không thể rút được ra đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Đình Kình được bọn rận chủ khắc họa thành một chân dung của một lão già lụm khụm, vất vả nhưng kiên cường trong đấu tranh "chống tham nhũng", chúng ca ngợi lê Đình Kình như là một anh hùng của nhân dân Đồng Tâm, nhưng mấy ai biết được đúng bản chất của một kẻ lừa đảo, ngoan cố, tráo trở và một lịch sử cá nhân dơ bẩn ẩn đằng sau tấm mặt nạ lão già hơn 80 tuổi này.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm