Thứ Tư, 27 tháng 9, 2017


Rận chủ vốn quen thói “sủa ngông” của loài cẩu nên cứ hễ có việc gì là chúng lại sủa. Chúng cứ sủa ngày này qua ngày khác mà không biết mệt. À mà chắc chúng cũng mệt, nhưng đổi lại cái mệt lại là những tờ đô la kiếm được từ nghề bợ đít ngoại bang với hàng loạt những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu. Câu chuyện cây xanh ở Hà Nội cũng là một chủ đề được đưa vào danh sách sủa của bè lũ rận chủ thời gian qua.

Thời gian vừa qua, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội có chủ trương tiến hành chặt một số cây xanh có dấu hiệu bị mục, di dời những cây xanh cổ thụ,… để phục vụ các dự án làm đường cũng như quy hoạch lại cảnh quan đô thị. Và điều đó lại trở thành miếng mồi béo bở cho bè lũ rận chủ tiến hành xuyên tạc, chống phá.

Chúng đưa ra hàng loạt những lý do, hàng loạt những luận điệu với mục đích cuối cùng chính là xuyên tạc chủ trương của thành ủy Hà Nội. Chúng cho rằng việc chặt cây như vậy là phá hoại môi trường, là tác nhân góp phần làm tăng hiệu ứng nhà kính, rồi đủ thứ chuyện trên đời.

Rận chủ quen thói “sủa xàm”, cứ thấy là chửi, cứ nghe là chửi chứ không biết được rằng việc chặt và di dời cây xanh là nhằm đảm bảo an toàn vào mùa mưa bão, là phục vụ cho việc quy hoạch môi trường đô thị được đồng bộ hơn.

Và việc Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tiến hành chỉ đạo triển khai nhiều dự án trồng  mới cây xanh ở những khu vực như Xã Đàn, Láng Hạ, Đại Cồ Việt, Lê Duẩn,… đến nay đã bắt đầu xanh lá là câu trả lời hay nhất cho những luận điệu xuyên tạc của kẻ địch.

Thời gian qua, toàn thành phố đã có thêm 210.000 cây xanh mới, cây được trồng, phát triển trên các tuyến phố cũ, tuyến đường mới, trong các công viên cũ, công viên mới. Riêng quý I/2017 đã trồng mới được 9.248 cây, đường kính trên 25cm. Trong đó, nhiều cây có giá trị cao về tính quý hiếm, kiến trúc cảnh quan và môi trường sinh thái của đô thị Hà Nội như các cây: Sang, Hoa Ban, Chà Là, Cọ dầu... Chương trình trồng thêm 1 triệu cây xanh (giai đoạn 2016 - 2020) trên địa bàn Hà Nội chính thức bắt đầu từ ngày 5/6/2016, và đang tiếp tục được đẩy mạnh.

Và câu chuyện cái cây thêm một lần nữa cho thấy rận chủ vẫn chỉ là rận chủ mà thôi. Bản chất của rận vẫn chỉ là tiền, dựa trên âm mưu chính trị đê hèn và những chieu trò bẩn thỉu để bợ đít ngoại bang.

Phiêu Diêu Kiếm

11 nhận xét:

 1. Đối với lũ rận chủ thối mồm thì chiều nào rỗi cũng trở nên xâu được hết thôi, từ vụ việc chặt cây xanh mở rộng lòng đường để tránh ùn tắc đên việc trồng cây thay thế thì chưa biết đám côn đồ này dở biết bao nhiều trò rồi. và suy cho cùng thì bản chất của rận vẫn chỉ là tiền, dựa trên âm mưu chính trị đê hèn và những chieu trò bẩn thỉu để dưới bàn tay thao túng ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 2. Chặt cây rận cắn, trồng cây rận cũng cắn. Và chúng mặc định khi có bất cứ hành động nào là chúng cắn. Dường như cắn đã trở thành phương châm hành động của chúng từ lúc nào không hay rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Chương trình trồng thêm 1 triệu cây xanh (giai đoạn 2016 - 2020) trên địa bàn Hà Nội chính thức bắt đầu từ ngày 5/6/2016, và đang tiếp tục được đẩy mạnh.

  Trả lờiXóa
 4. Ngu như bọn rận ấy chấp làm gì, chúng là đồ tụt hậu có chịu đi theo kịp thời đại CNH -HĐH đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Nhà nước và các cơ quan ban ngành đã có phương án cụ thể, rõ ràng cả rồi, những con rận đã không giúp được gì thì nên im mồm lại, đã ko làm gì cho đời toàn đâm bị tho s chọc bị gạo thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đấy, toàn những kẻ chỉ giỏi nói là hay thôi chứ thực tế chúng có làm được gì cho dân, cho đất nước đâu, chỉ phá đám là giỏi. Đúng là đồ cặn bã của xã hội.

   Xóa
 6. Không phải tự nhiên mà có quyết định chặt cây, nhà nước đã có dự án cả rồi, sao cái bọn rận nó ngu đến lạ vậy mà không hiểu.

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất của rận vẫn chỉ là tiền, đồng tiền dơ bẩn mà chúng kiếm được đã làm lu mờ chúng rồi, không hiểu tương lai của chúng sẽ phải trả giá đắt như thế nào.

  Trả lờiXóa
 8. Đối với lũ rận chủ thì chúng suốt ngày chỉ ra rả kêu như loài ve sầu, chúng đâu có phân biệt đâu là đúng, đâu là sai đâu. Kêu mà không phân biệt là mình đang kêu gì, đấy chỉ có thể là lũ nhà rận thôi mà.

  Trả lờiXóa
 9. Thời gian qua, toàn thành phố đã có thêm 210.000 cây xanh mới, cây được trồng, phát triển trên các tuyến phố cũ, tuyến đường mới, trong các công viên cũ, công viên mới. Riêng quý I/2017 đã trồng mới được 9.248 cây, đường kính trên 25cm. Trong đó, nhiều cây có giá trị cao về tính quý hiếm, kiến trúc cảnh quan và môi trường sinh thái của đô thị Hà Nội như các cây: Sang, Hoa Ban, Chà Là, Cọ dầu... Chương trình trồng thêm 1 triệu cây xanh (giai đoạn 2016 - 2020) trên địa bàn Hà Nội chính thức bắt đầu từ ngày 5/6/2016, và đang tiếp tục được đẩy mạnh.

  Trả lờiXóa
 10. Giáo xứ Thái Hà còn đang dần tự biến mình thành nơi chứa chấp những tên thầy tu đội lốt, cùng số giáo dân quá khích. Nó trở thành nơi cổ vũ về cả vật chất và tinh thần cho số rận chủ quốc nội và những phần tử được mang danh tù nhân lương tâm. Hàng loạt những chương trình cầu nguyện cho số đối tượng lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền, dân tộc, tôn giáo để xuyên tạc tình hình, chống phá đất nước theo sự chỉ đạo của ngoại bang được giáo xứ Thái Hà tổ chức đã gây nên sự phức tạp về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm