Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017


Thời gian vừa qua, nhiều đối tượng rận chủ đã bị bắt và đưa ra xét xử trước pháp luật như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Đài và đồng bọn,… Việc bắt và xét xử số đối tượng này hoàn toàn đúng quy trình, dựa trên những chứng cứ về hoạt động chống phá của các đối tượng.

Tuy nhiên, các đối tượng rận chủ nhân cơ hội này tiếp tục xuyên tạc, chống phá. Mục đích của các chương trình hành động của rận chủ không phải là vì tình tương thân tương ái với những anh em cùng mặt trận dân chủ mà đó chỉ là chiêu trò làm tiền bẩn thỉu, bợ đít ngoại bang của bè lũ rận chủ mà thôi. Nổi lên trong số đó có một số cái tên như Nguyễn Thị Thái Lai, Tôn Nữ Khiêm Cung, Phạm Văn Hải,… Nhưng có lẽ đáng chú ý nhất, và cũng là kẻ già mồm chua ngoa nhất là cái tên Võ Văn Tạo.

Võ Văn Tạo là kẻ tích cực trong việc đưa tin xuyên tạc, cũng như liên hệ với ngoại bang để can thiệp vào tình hình nội bộ của Việt Nam như việc xin can thiệp để thả tự do cho số đối tượng chống phá như Nguyễn Văn Đài, Trần Huỳnh Duy Thức, Vinh Ba Sàm,…

Võ Văn Tạo còn là cái tên đình đám trong phong trào chống phá, đòi phi chính trị hóa lực lượng quân đội và công an. Liên tiếp là các bài viết có nội dung xuyên tạc của Võ Văn Tạo về lực lượng công an như các bệnh phẩm “Công an đánh chết dân ở Bình Định”,… Rồi Tạo cứ mở miệng ra là gọi “côn an”, ý chỉ lực lượng công an là côn đồ. Có thể nói, những ngôn từ mà Võ Văn Tạo sử dụng để xuyên tạc về lực lượng công an là hết sức mất dạy và bịa đặt trắng trợn.

Không những thế, Võ Văn Tạo còn bôi nhọ lịch sử dân tộc khi mà hắn ngang nhiên mở mồm cho rằng việc giáo dân chặn đường quốc lộ ở Kỳ Anh (Hà Tĩnh) là Cao trào Nghệ - Tĩnh (1930-1931) mới. Rồi ý còn sử dụng những luận điệu xuyên tạc, phỉ báng lịch sử dân tộc, nhất là về ngày giải phóng dân tộc 30/4/1975.

Trong khi đó, Võ Văn Tạo thường xuyên ca ngợi, cổ xúy cho những luận điệu sung bái Ngô Đình Diệm, kẻ bợ đít ngoại bang khét tiếng trong lịch sử. Thậm chí ý còn coi  Ngô Đình Diệm là thần tượng của mình.

Những tưởng, sau khi hàng loạt rận chủ phải đứng trước vành móng ngựa thì Võ Văn Tạo phải biết mà tu tâm dưỡng tính. Nhưng ông ta lại không muốn an hưởng tuổi già mà lại ham muốn của lạ, khi sát cánh cùng những đàn em dâm chủ khác để thỏa mãn thói dâm chủ của mình. Với những hoạt động chống phá đó, Võ Văn Tạo cần bị cộng đồng mạng lên án và phải bị nghiêm trị trước pháp luật.

Phiêu Diêu Kiếm

16 nhận xét:

 1. Những tưởng, sau khi hàng loạt rận chủ phải đứng trước vành móng ngựa thì Võ Văn Tạo phải biết mà tu tâm dưỡng tính. Nhưng ông ta lại không muốn an hưởng tuổi già mà lại ham muốn của lạ, khi sát cánh cùng những đàn em dâm chủ khác để thỏa mãn thói dâm chủ của mình. Với những hoạt động chống phá đó, Võ Văn Tạo cần bị cộng đồng mạng lên án và phải bị nghiêm trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Với những hành vi chống phá nhà nước ta một các liên tục và tích cực thì võ văn tạo đnags bị trừng phạt một cách nghiêm theo pháp luật. Như chúng ta đã biết Võ Văn Tạo là kẻ tích cực trong việc đưa tin xuyên tạc, cũng như liên hệ với ngoại bang để can thiệp vào tình hình nội bộ của Việt Nam như việc xin can thiệp để thả tự do cho số đối tượng chống phá như Nguyễn Văn Đài, Trần Huỳnh Duy Thức Vinh Ba Sàm,… Thế nên việc hắn ta phải trả giá về hành vi của mình cũng đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Có vẻ như tinh thần kề vai sát cánh cùng đồng đội đang được nhà dân chủ Võ Văn Tạo quán triệt và thực hiện một cách nhiệt tình. Với một loạt hành vi chống đối, phỉ báng chính quyền; bôi nhọ lịch sử; kích động biểu tình, chống đối gây mất trật tự, an toàn xã hội, sớm thôi, Võ Văn Tạo sẽ cùng chung mâm với những Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân...

  Trả lờiXóa
 4. Những tưởng, sau khi hàng loạt rận chủ phải đứng trước vành móng ngựa thì Võ Văn Tạo phải biết mà tu tâm dưỡng tính. Nhưng ông ta lại không muốn an hưởng tuổi già mà lại ham muốn của lạ, khi sát cánh cùng những đàn em dâm chủ khác để thỏa mãn thói dâm chủ của mình. Với những hoạt động chống phá đó, Võ Văn Tạo cần bị cộng đồng mạng lên án và phải bị nghiêm trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Võ Văn Tạo còn bôi nhọ lịch sử dân tộc khi mà hắn ngang nhiên mở mồm cho rằng việc giáo dân chặn đường quốc lộ ở Kỳ Anh (Hà Tĩnh) là Cao trào Nghệ - Tĩnh (1930-1931) mới. Rồi ý còn sử dụng những luận điệu xuyên tạc, phỉ báng lịch sử dân tộc, nhất là về ngày giải phóng dân tộc 30/4/1975.

  Trong khi đó, Võ Văn Tạo thường xuyên ca ngợi, cổ xúy cho những luận điệu sung bái Ngô Đình Diệm, kẻ bợ đít ngoại bang khét tiếng trong lịch sử. Thậm chí ý còn coi Ngô Đình Diệm là thần tượng của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Võ Văn Tạo còn là cái tên đình đám trong phong trào chống phá, đòi phi chính trị hóa lực lượng quân đội và công an. Liên tiếp là các bài viết có nội dung xuyên tạc của Võ Văn Tạo về lực lượng công an như các bệnh phẩm “Công an đánh chết dân ở Bình Định”,… Rồi Tạo cứ mở miệng ra là gọi “côn an”, ý chỉ lực lượng công an là côn đồ. Có thể nói, những ngôn từ mà Võ Văn Tạo sử dụng để xuyên tạc về lực lượng công an là hết sức mất dạy và bịa đặt trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 7. Võ Văn Tạo càng ngày càng ngông cuồng thì rồi cũng sẽ phải nhận kết quả như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, ... mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là cái bản chất chống đối đã ăn sâu vào xương tủy con người này rồi nên kể cả khi đã ra tù vào tội nhiều lần, ở cái tuổi gần đất xa trời mà Võ Văn Tao vẫn điên cuồng chống phá Đảng và Nhà nước ta. Những kẻ như này không những tự hủy hoại cuộc đời mà còn mang tiếng xấu muôn đời cho con cháu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Đối với những kẻ như Võ Văn Tạo thì sự khoan hồng hay nhân nhượng càng khiến cho bọn chúng coi thường pháp luật và hoạt động chống phá quyết liệt hơn mà thôi. Những kẻ còn trẻ thì có thể hoạt động vì mục đích là tiền còn những kẻ đã ở độ tuổi như Võ Văn Tạo thì bọn chúng hoạt động chống phá chỉ vì sở thích thỏa mãn thú vui dâm chủ bệnh hoạn của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. các đối tượng rận chủ nhân cơ hội này tiếp tục xuyên tạc, chống phá. Mục đích của các chương trình hành động của rận chủ không phải là vì tình tương thân tương ái với những anh em cùng mặt trận dân chủ mà đó chỉ là chiêu trò làm tiền bẩn thỉu, bợ đít ngoại bang của bè lũ rận chủ mà thôi. Nổi lên trong số đó có một số cái tên như Nguyễn Thị Thái Lai, Tôn Nữ Khiêm Cung, Phạm Văn Hải,… Nhưng có lẽ đáng chú ý nhất, và cũng là kẻ già mồm chua ngoa nhất là cái tên Võ Văn Tạo.

  Trả lờiXóa
 12. Võ Văn Tạo là kẻ tích cực trong việc đưa tin xuyên tạc, cũng như liên hệ với ngoại bang để can thiệp vào tình hình nội bộ của Việt Nam như việc xin can thiệp để thả tự do cho số đối tượng chống phá như Nguyễn Văn Đài, Trần Huỳnh Duy Thức, Vinh Ba Sàm,…

  Trả lờiXóa
 13. Không những thế, Võ Văn Tạo còn bôi nhọ lịch sử dân tộc khi mà hắn ngang nhiên mở mồm cho rằng việc giáo dân chặn đường quốc lộ ở Kỳ Anh (Hà Tĩnh) là Cao trào Nghệ - Tĩnh (1930-1931) mới. Rồi ý còn sử dụng những luận điệu xuyên tạc, phỉ báng lịch sử dân tộc, nhất là về ngày giải phóng dân tộc 30/4/1975.

  Trong khi đó, Võ Văn Tạo thường xuyên ca ngợi, cổ xúy cho những luận điệu sung bái Ngô Đình Diệm, kẻ bợ đít ngoại bang khét tiếng trong lịch sử. Thậm chí ý còn coi Ngô Đình Diệm là thần tượng của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Những tưởng, sau khi hàng loạt rận chủ phải đứng trước vành móng ngựa thì Võ Văn Tạo phải biết mà tu tâm dưỡng tính. Nhưng ông ta lại không muốn an hưởng tuổi già mà lại ham muốn của lạ, khi sát cánh cùng những đàn em dâm chủ khác để thỏa mãn thói dâm chủ của mình. Với những hoạt động chống phá đó, Võ Văn Tạo cần bị cộng đồng mạng lên án và phải bị nghiêm trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Võ Văn Tạo là kẻ tích cực trong việc đưa tin xuyên tạc, cũng như liên hệ với ngoại bang để can thiệp vào tình hình nội bộ của Việt Nam như việc xin can thiệp để thả tự do cho số đối tượng chống phá như Nguyễn Văn Đài, Trần Huỳnh Duy Thức, Vinh Ba Sàm,…

  Võ Văn Tạo còn là cái tên đình đám trong phong trào chống phá, đòi phi chính trị hóa lực lượng quân đội và công an. Liên tiếp là các bài viết có nội dung xuyên tạc của Võ Văn Tạo về lực lượng công an như các bệnh phẩm “Công an đánh chết dân ở Bình Định”,… Rồi Tạo cứ mở miệng ra là gọi “côn an”, ý chỉ lực lượng công an là côn đồ. Có thể nói, những ngôn từ mà Võ Văn Tạo sử dụng để xuyên tạc về lực lượng công an là hết sức mất dạy và bịa đặt trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 16. hông những thế, Võ Văn Tạo còn bôi nhọ lịch sử dân tộc khi mà hắn ngang nhiên mở mồm cho rằng việc giáo dân chặn đường quốc lộ ở Kỳ Anh (Hà Tĩnh) là Cao trào Nghệ - Tĩnh (1930-1931) mới. Rồi ý còn sử dụng những luận điệu xuyên tạc, phỉ báng lịch sử dân tộc, nhất là về ngày giải phóng dân tộc 30/4/1975.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm