Thứ Tư, 2 tháng 8, 2017


Sau khi vụ án Nguyễn Văn Đài kéo theo nhiều đối tượng rận chủ nhúng chàm, trên các trang lều báo và các fanpage phản động liên tục đưa tin nhằm đánh lạc hướng dư luận. Điển hình như bệnh phẩm
“Đảng cộng sản đang sợ gì” trên fanpage của tổ chức phản động Việt Tân thể hiện rõ âm mưu xuyên tạc trắng trợn của kẻ bè lũ rận chủ.
Cụ thể trong bài viết này, rận chủ xuyên tạc rằng Cơ quan An ninh điều tra tiến hành bắt giữ số đối tượng này là vì lo sợ ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam. Đúng là những kẻ thiển cận mới đưa ra những luận điệu như vậy.

Bè lũ rận chủ phải hiểu rằng, bất cứ một nhà nước nào cũng có luật pháp riêng để duy trì sự ổn định trong xã hội, vì mục đích xây dựng và phát triển đất nước. Bởi vậy bất cứ hành vi nào chống phá, làm ảnh hưởng đến quyền lợi của đại đa số quần chúng nhân dân đều phải bị nghiêm trị trước pháp luật.

Trong Quyết định khởi tố bị can của Cơ quan An ninh điều tra đã chỉ rõ rằng Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã thường xuyên viết bài đăng tải trên các trang mạng phản động nhằm xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; lôi kéo, xúi giục, tụ tập đông người tham gia biểu tình, gây rối an ninh trật tự,… Với những tội chứng trên thì Nguyễn Văn Đài và đồng bọn bị đưa ra trước vành móng ngựa là hoàn toàn thích đáng.

Tuy nhiên, bè lũ rận chủ mượn cớ Nguyễn Văn Đài bị bắt để hướng lái dư luận theo hướng chính quyền bắt các đối tượng này vì sợ ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo của Đảng. Từ vụ Nguyễn Văn Đài, bè lũ rận chủ lồng ghép vào các sự kiện khác trước đó như vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm, hay vụ việc Formosa,… để tăng thềm phần long trọng và đánh tin cho bệnh phẩm của mình.

Và cũng qua bệnh phẩm này, bè lũ rận chủ đã vô tình lộ rõ âm mưu và ý đồ phản quốc của mình. Chúng nêu rõ kịch bản mà chúng muốn dựng lên chính là: “từ các vụ việc xảy ra như Nguyễn Văn Đài, Đồng Tâm,… chúng sẽ tập trung đưa tin xuyên tạc để hướng lại dư luận, tạo thành tâm lý đám đông. Sau đó sẽ tiến hành lôi kéo, tập hợp quần chúng nhân dân để tạo thành các điểm nóng, tiến tới bạo loạn, lật đổ.”

Âm mưu của bè lũ rận chủ đã quá rõ ràng. Vụ việc Nguyễn Văn Đài thực ra chỉ là một nước cờ trong sự nghiệp chống phá của những kẻ nhân danh dân chủ.

Ngọc Bút

4 nhận xét:

 1. Sau khi vụ án Nguyễn Văn Đài kéo theo nhiều đối tượng rận chủ nhúng chàm, trên các trang lều báo và các fanpage phản động liên tục đưa tin nhằm đánh lạc hướng dư luận. Điển hình như bệnh phẩm “Đảng cộng sản đang sợ gì” trên fanpage của tổ chức phản động Việt Tân thể hiện rõ âm mưu xuyên tạc trắng trợn của kẻ bè lũ rận chủ.
  Cụ thể trong bài viết này, rận chủ xuyên tạc rằng Cơ quan An ninh điều tra tiến hành bắt giữ số đối tượng này là vì lo sợ ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam. Đúng là những kẻ thiển cận mới đưa ra những luận điệu như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Văn Đài cũng giống như bao quân cờ chính trị khác mà Việt Tân đang lợi dụng để chống phá Việt Nam trong suốt thời gian qua. Mục đích chính của chúng chính là gây dựng nên ngọn cờ nhằm tập trung đưa tin xuyên tạc để hướng lại dư luận, tạo thành tâm lý đám đông. Sau đó sẽ tiến hành lôi kéo, tập hợp quần chúng nhân dân để tạo thành các điểm nóng, tiến tới bạo loạn, lật đổ. Đây là một trong những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt, cần thiết phải chủ động ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 3. Bè lũ rận chủ nên hiểu rằng bất kỳ đất nước nào cũng có luật pháp riêng để duy trì sự ổn định trong xã hội. Do đó, kẻ nào dám chống phá, kẻ đó ắt phải bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 4. bè lũ rận chủ mượn cớ Nguyễn Văn Đài bị bắt để hướng lái dư luận theo hướng chính quyền bắt các đối tượng này vì sợ ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo của Đảng. Từ vụ Nguyễn Văn Đài, bè lũ rận chủ lồng ghép vào các sự kiện khác trước đó như vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm, hay vụ việc Formosa,… để tăng thềm phần long trọng và đánh tin cho bệnh phẩm của mình.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm