Thứ Tư, 23 tháng 8, 2017Cách đây hơn một tháng, bè lũ rận chủ đua nhau lan truyền một đoạn clip mất dạy của mấy tên nhà văn về già lú lẫn, xuyên tạc hình tượng người anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu. Chắc hẳn độc giả, cũng như cộng đồng mạng vẫn chưa quên lời nói mang tính phỉ báng của những kẻ được gắn danh nhà văn nhưng bị bè lũ rận chủ nhồi sọ những tư tưởng chống phá đất nước. Đúng là “trẻ không hư, già đổ đốn”.

Mới đây, trên trang fanpage phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân lại đăng tải bệnh phẩm “Pavlik Morozov, Lôi Phong, Võ Thị Sáu: những nạn nhân của chủ nghĩa anh hùng”. Nội dung của bệnh phẩm này tiếp tục là những luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh người anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu.

Tuy nhiên, bệnh phẩm này có sự liên hệ, liên kết với những anh hùng của các quốc gia khác để thêm phần long trọng cũng như tăng tính tin cậy cho độc giả. Những cái tên như Pavlik Morozov, Lôi Phong  - những nhà hoạt động cách mạng lỗi lạc của Liên Xô cũ, Trung Quốc đều được bệnh phẩm nêu ra nhằm làm nền cho những luận điệu xuyên tạc tình hình trong nước.

Chúng buông lời mất dạy về người anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu: “Theo sách vở và phim ảnh của đảng, ngày bị xử bắn, bà Võ Thị Sáu còn rảnh rỗi để đi dạo và hái hoa cài lên tóc mình. Câu chuyện mô tả suy nghĩ của bà Võ Thị Sáu lúc đó giống như một công chúa cao sang, đài các chứ không phải tâm trạng của một tử tù …”.

Thật không hiểu nổi, tên rận chủ nào viết lên cái bệnh phẩm này khi mà có những phát ngôn ngu xuẩn và mất dạy đến vậy. Đoạn đầu bệnh phẩm, rận chủ tỏ ra rất am hiểu tình hình thế giới, khi có những hiểu biết khá phong phú. Tuy nhiên, về cuối bệnh phẩm, sự mất dạy và vô đạo đức thể hiện rõ khi sử dụng những ngôn từ mất dạy đối với vị anh hùng dân tộc mà mỗi một người dân Việt Nam đều tôn kính.

Mà cũng thật mâu thuẫn, mới cách đây mấy ngày, bè lũ rận chủ còn xuyên tạc rằng hình tượng Võ Thị Sáu là do Đảng cộng sản Việt Nam dựng lên để lừa mị nhân dân, thì nay trong bệnh phẩm này chúng lại khẳng định rằng: “Giống như Pavlik Morozov của Liên Xô, Lôi Phong của Trung Quốc, nhân vật Võ Thị Sáu là một người có thật”.

Vậy mới thấy, bè lũ rận chủ có cái lưỡi dẻo như thế nào, chắc phải ngang tầm silicon trong ngực Hương Giang idol, bởi khả năng xuyên tạc, biến có thành không phải nói là đạt đến tầm điêu luyện của rận chủ trong và ngoài nước.

Phiêu Diêu Kiếm

6 nhận xét:

 1. về cuối bệnh phẩm, sự mất dạy và vô đạo đức thể hiện rõ khi sử dụng những ngôn từ mất dạy đối với vị anh hùng dân tộc mà mỗi một người dân Việt Nam đều tôn kính.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận chủ trong nước và ngoài nước luôn tìm mọi cách để chống phá Đảng và Nhà nước ta. Từ việc phản đối những chủ trương, chính sách và pháp luật của Đảng và Nhà nước bọn chúng còn xuyên tạc về lịch sử Việt Nam. Mục đích của bọn chúng không gì khác chính là phủ nhận thành tựu của cách mjang Việt Nam, phủ nhận vai trò lãnh đạo cuộc cách mạng giải phóng dân tộc của ĐCSVN. Việc bôi xấu hình tượng chị Võ Thị Sáu là một ví dụ điển hình trong những hoạt động chống phá của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 3. bè lũ rận chủ có cái lưỡi dẻo đến phát kinh tởm, những lời xuyên tạc trắng trợn của chúng khiến con người ta cảm thấy dợn cả gáy. bởi khả năng xuyên tạc, biến có thành không phải nói là đạt đến tầm điêu luyện của rận chủ trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 4. ách đây hơn một tháng, bè lũ rận chủ đua nhau lan truyền một đoạn clip mất dạy của mấy tên nhà văn về già lú lẫn, xuyên tạc hình tượng người anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu. Chắc hẳn độc giả, cũng như cộng đồng mạng vẫn chưa quên lời nói mang tính phỉ báng của những kẻ được gắn danh nhà văn nhưng bị bè lũ rận chủ nhồi sọ những tư tưởng chống phá đất nước. Đúng là “trẻ không hư, già đổ đốn”.

  Trả lờiXóa
 5. Mới đây, trên trang fanpage phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân lại đăng tải bệnh phẩm “Pavlik Morozov, Lôi Phong, Võ Thị Sáu: những nạn nhân của chủ nghĩa anh hùng”. Nội dung của bệnh phẩm này tiếp tục là những luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh người anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu.

  Trả lờiXóa
 6. bệnh phẩm này có sự liên hệ, liên kết với những anh hùng của các quốc gia khác để thêm phần long trọng cũng như tăng tính tin cậy cho độc giả. Những cái tên như Pavlik Morozov, Lôi Phong - những nhà hoạt động cách mạng lỗi lạc của Liên Xô cũ, Trung Quốc đều được bệnh phẩm nêu ra nhằm làm nền cho những luận điệu xuyên tạc tình hình trong nước.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm