Thứ Tư, 2 tháng 8, 2017


Theo như thông tin chính thức từ phía Bộ Công an cho biết thì bị can Trịnh Xuân Thanh -Nguyên là chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam đã đến bộ phận Trực ban hình sự của Cơ quan an ninh điều tra (Bộ Công an) để đầu thú sau gần một năm thực hiện hành vi trốn lệnh truy nã quốc tế.

Như được biết thì trước đó, Trịnh Xuân Thanh đã bị khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam về tội Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng. Cụ thể, Trịnh Xuân Thanh trong quá trình giữ chức vụ đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, quản lý điều hành, thiếu kiểm tra, giám sát và làm trái các quy định nhà nước về quản lý kinh tế gây thua lỗ gần 3.300 tỉ đồng trong giai đoạn từ năm 2011 đến 2013.

Tuy nhiên, khi có lệnh khởi tố bị can và bắt tạm giam, Trịnh Xuân Thanh đã tìm cách trốn ra nước ngoài, âm mưu thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật. Lợi dụng điều này, vào thời điểm Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn, bè lũ rận chủ đua nhau đưa tin xuyên tạc rằng đối tượng Thanh trốn được là do sự hậu thuẫn từ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước và phía Bộ Công an.

Và hiện tại thì việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú trước cơ quan công an, không biết bè lũ rận chủ sẽ ăn nói như thế nào trước cộng đồng mạng? Chúng hoàn toàn cứng họng, không hề đả động gì đến những gì chúng nói trước đây. Nhưng với bản chất mặt dày, với cái lưỡi dẻo hơn cả silicon trong ngực Hương Giang idol và với đạo đức bị chó ăn mất thì bè lũ rận chủ tiếp tục hướng lái dư luận theo chiều kiểu “đánh trống lảng”.

Sau khi Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú hàng loạt các trang mạng phản động đều đưa tin xuyên tạc. Lố bịch hơn khi chúng dựng chuyện cho rằng, trước khi Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú vài ngày thì bè lũ rận chủ đã có được thông tin này và tiến hành phỏng vấn Bộ trưởng Bộ Công an nhưng được trả lời chưa có thông tin gì.

Nực cười hết sức khi mà những chuyện tưởng chừng như không thể xảy ra vẫn có thể được bè lũ rận chủ thêu dệt nên. Thậm chí chúng còn luận giải rằng việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú là do nguyên nhân từ việc đấu đá nội bộ Đảng cộng sản Việt Nam.

Có lẽ, chẳng có ai mặt dày như mấy tên rận chủ. Vì những đồng tiền bẩn thỉu mà rận không từ thủ đoạn nào để có thể bợ đít ngoại bang. Việc Trình Xuân Thanh ra đầu thú một lần nữa khẳng định bản chất bịp bợm, gian trá và lươn lẹo của giới chóp bu rận chủ.

Ngọc Bút

3 nhận xét:

  1. Có lẽ, chẳng có ai mặt dày như mấy tên rận chủ. Vì những đồng tiền bẩn thỉu mà rận không từ thủ đoạn nào để có thể bợ đít ngoại bang. Việc Trình Xuân Thanh ra đầu thú một lần nữa khẳng định bản chất bịp bợm, gian trá và lươn lẹo của giới chóp bu rận chủ.

    Trả lờiXóa
  2. Trịnh Xuân Thanh tự nguyện ra đầu thú như này thì Bộ Ngoại giao đức sao có thể nói Việt Nam chúng ta vi phạm được. Việt Nam chúng ta luôn làm việc tuân thủ theo pháp luật quốc tế quy định và sự tài tình trong công tác đối ngoại của lãnh đạo Đảng và Nhà nước thì không có chuyện làm khó được nước ta

    Trả lờiXóa
  3. Với sự quyết tâm của Đảng, sự đồng tình của nhân dân, chúng ta có quyền tin tưởng vào thắng lợi của cuộc đấu tranh chống tham nhũng, chống “lợi ích nhóm”... do Đảng ta khởi xướng. Chúng ta không cho phép bất cứ ai được xuyên tạc về những kết quả đã đạt được bằng quyết tâm của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta trong cuộc đấu tranh này. Chúng ta có cở sở để tin và một tương lai tốt đẹp hơn

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm