Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017


Trên fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân vừa xuất hiện bệnh phẩm mất dạy mang tên “Thỉnh nguyện thư kêu gọi ngăn chặn nhà ngoại giao cộng sản Việt Nam làm tổng giám đốc UNESCO”, trong đó đề cập đến những nội dung xuyên tạc về Đảng cộng sản Việt Nam cũng như cá nhân Đại sứ Phạm Minh Châu.

Ông Phạm Sanh Châu, sinh năm 1961, là một nhà ngoại giao và là một nhà giáo dục. Với tài năng và sự cống hiến của mình, ông hiện đang là Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Đặc phái viên của Thủ tướng chính phủ Việt Nam về các vấn đề UNESCO, Tổng Thư ký Ủy ban Quốc gia UNESCO của Việt Nam.

Gần đây, ông Phạm Sanh Châu đã xuất sắc lọt vào vòng 3 trong cuộc thi giành chức danh tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc (UNESCO). Tuy nhiên, bè lũ rận chủ trong và ngoài nước, đứng đầu là chóp bu trong tổ chức khủng bố Việt Tân, đã tiến hành xuyên tạc, kêu gọi sự phản đối của dư luận.

Trên thực tế, việc ông Phạm Sanh Châu lọt vào một trong 9 ứng cử viên trên toàn thế giới vào chức Tổng giám đốc UNESCO là niềm vinh dự và tự hào của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, bè lũ rận chủ lại xuyên tạc hết sức mất dạy: “nếu đắc cử chức tổng giám đốc UNESCO, ông Châu sẽ thực thi ý đồ của đảng CSVN lâu nay…”. Thậm chí, từ sự kiện của ông Phạm Sanh Châu, rận chủ còn mất nhân tính hơn khi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như bôi nhọ bản chất chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

Nghe qua cái gọi là Thỉnh nguyện thư của bè lũ rận chủ bỗng thấy nực cười vì những kẻ khố rách áo ôn, suốt ngày bợ đít ngoại bang với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu lại có thể lớn tiếng bình luận, đánh giá về một con người xuất sắc như nhà ngoại giao Phạm Sanh Châu.

Mục đích cuối cùng của bè lũ rận chủ có lẽ chính là nhằm định hướng dư luận, tạo ra làn sóng phản đối việc ông Phạm Sanh Châu đắc cử. Bản chất chống phá của bè lũ rận chủ từ trước đến nay cộng đồng mạng đã rõ. Bởi vậy, xung quanh sự việc ông Phạm Sanh Châu cư dân mạng cần nắm được thông tin, tránh bị đánh lạc hướng theo những luồng thông tin xuyên tạc của bè lũ rận chủ.

Phiêu Diêu Kiếm
6 nhận xét:

 1. Mục đích cuối cùng của bè lũ rận chủ có lẽ chính là nhằm định hướng dư luận, tạo ra làn sóng phản đối việc ông Phạm Sanh Châu đắc cử. Bản chất chống phá của bè lũ rận chủ từ trước đến nay cộng đồng mạng đã rõ. Bởi vậy, xung quanh sự việc ông Phạm Sanh Châu cư dân mạng cần nắm được thông tin, tránh bị đánh lạc hướng theo những luồng thông tin xuyên tạc của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Việc ông Phạm Sanh Châu lọt vào một trong 9 ứng cử viên trên toàn thế giới vào chức Tổng giám đốc UNESCO là niềm vinh dự và tự hào của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, bè lũ rận chủ lại xuyên tạc hết sức mất dạy: “nếu đắc cử chức tổng giám đốc UNESCO, ông Châu sẽ thực thi ý đồ của đảng CSVN lâu nay…”. Thậm chí, từ sự kiện của ông Phạm Sanh Châu, rận chủ còn mất nhân tính hơn khi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như bôi nhọ bản chất chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Với việc lọt vào một trong 9 ứng cử viên trên toàn thế giới vào chức Tổng Giám đốc UNESCO, ông Phạm Sanh Châu đã chứng minh sự ghi nhận của bạn bè quốc tế về năng lực, nhân cách, uy tín của cá nhân ông. Đồng thời, đây cũng là thời điểm đánh dấu bước tiến lớn trong quan hệ đối ngoại của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 4. Trên fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân vừa xuất hiện bệnh phẩm mất dạy mang tên “Thỉnh nguyện thư kêu gọi ngăn chặn nhà ngoại giao cộng sản Việt Nam làm tổng giám đốc UNESCO”, trong đó đề cập đến những nội dung xuyên tạc về Đảng cộng sản Việt Nam cũng như cá nhân Đại sứ Phạm Minh Châu.
  Đúng là bọn nhà rận, lắm chuyện, kiểu gì cũng thành chuyện để chúng nói.

  Trả lờiXóa
 5. Mục đích cuối cùng của bè lũ rận chủ có lẽ chính là nhằm định hướng dư luận, tạo ra làn sóng phản đối việc ông Phạm Sanh Châu đắc cử. Bản chất chống phá của bè lũ rận chủ từ trước đến nay cộng đồng mạng đã rõ. Bởi vậy, xung quanh sự việc ông Phạm Sanh Châu cư dân mạng cần nắm được thông tin, tránh bị đánh lạc hướng theo những luồng thông tin xuyên tạc của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Trên thực tế, việc ông Phạm Sanh Châu lọt vào một trong 9 ứng cử viên trên toàn thế giới vào chức Tổng giám đốc UNESCO là niềm vinh dự và tự hào của dân tộc Việt Nam.
  Vậy mà bè lũ dân chủ lại xuyên tạc, bóp méo sự thật. Với những kẻ như dân chủ thì chúng chỉ ngồi và xuyên tạc là giỏi thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm