Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017


Thời gian qua, khi các phong trào chống phá trong nước của bè lũ rận chủ bị quần chúng nhân dân cũng như cộng đồng mạng bóc mẽ. Đặc biệt, là những hành vi chống phá Đảng và Nhà nước đã bị nghiêm trị trước pháp luật. Không còn chốn dung thân, cũng như không còn nhiều điều kiện để hoạt động ở trong nước, giới rận chủ chuyển hướng chống phá sang địa bàn hải ngoại.

Mới đây, trên trang fanpage phản động Việt Tân, có đăng tải bênh phẩm “Nauy đồng hành cùng các nhà dân chủ quốc nội”, tường thuật lại buổi tuần hành biểu tình chủ nhật ngày 20/8 vừa qua, dưới sự chỉ đạo, kích động, xúi giục của bè lũ rận chủ hải ngoại.

Bằng những luận điệu lừa mị số bà con Việt kiều về tình hình đất nước, như xuyên tạc rằng chính quyền trục xuất, bắt bớ, giam cầm và kết án những nhà đấu tranh dân chủ tại quốc nội trong thời gian qua để thu hút, xúi giục, kích động sự tham gia của người dân.

Một lực lượng đông đảo, tham gia cổ vũ cho cuộc biểu tình chính là các hội nhóm quy tụ số phần tử bất mãn như Hội người Việt tỵ nạn tại Nauy, Hội bảo tồn truyền thống Việt Nam tại Moss&Rygge, Hội phụ nữ Việt Nam tỵ nạn tại Nauy, Hội hùng sử Việt - Nauy, Hội phụ nữ Việt Nam vương quốc Nauy và Đảng Việt Tân,…

Có thể nói, trong những cái tên được nhắc đến, thì hầu như không có diễn đàn nào, không có cuộc tụ tập, gây rối biểu tình nào lại không có cái tên Việt Tân. Thực chất, phong trào chống phá của bè lũ rận chủ dù ở trong nước hay ở nước ngoài đều có sự hỗ trợ, hậu thuẫn đắc lực của tổ chức khủng bố Việt Tân.

Đáng nói hơn, vì việc tiếp cận thông tin của bà con Việt Kiều ở hải ngoại không được đầy đủ và chính xác nên những cái tên đình đám trong phong trào chống phá quốc nội được bè lũ rận chủ thổi phồng thành những tù nhân lương tâm, những anh hùng vì sự tiến bộ xã hội. Có thể kể đến những chóp bu rận chủ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, rồi Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Phạm Văn Trội… vốn quen thói xuyên tạc, chống phá, có những đối tượng đã bị xét xử trước pháp luật nhưng lại được bè lũ rận chủ tôn vinh như những anh hùng.

Thật ra, bè lũ rận chủ cũng chẳng ưa gì nhau, cũng chẳng phải tình thân gì mà lên tiếng bảo vệ nhau. Cái mà chúng bảo vệ chính là quyền lợi của bản thân, khi những người cùng mặt trận dân chủ bị bắt, có nghĩa là quyền lợi của chúng đang bị ảnh hưởng. Hơn nữa, kêu gọi, xúi giục, lừa mị nhân dân đi biểu tình là chiêu trò làm tiền bẩn thỉu bằng cách bợ đít ngoại bang.

Kêu gọi biểu tình ở hải ngoại chẳng qua cũng là một chiêu trò, nhằm đánh lạc hướng dư luận khi điều kiện chống phá trong nước đang có phần hạn chế của bè lũ rận chủ mà thôi.

Ngọc Bút

13 nhận xét:

 1. Kêu gọi biểu tình ở hải ngoại chẳng qua cũng là một chiêu trò, nhằm đánh lạc hướng dư luận khi điều kiện chống phá trong nước đang có phần hạn chế của bè lũ rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. May cho mấy anh rận này là chúng kêu gọi biểu tình ở bển chứ nếu về Việt Nam thì không sớm thì muộn cũng ăn vài cái bạt tai, vài cái đòn gánh của các chị, các mẹ bán hàng, các bác xe ôm vì dám gây ồn ào, mất trật tự, không cho người khác làm ăn, kiếm sống.

  Trả lờiXóa
 3. Thời gian qua, khi các phong trào chống phá trong nước của bè lũ rận chủ bị quần chúng nhân dân cũng như cộng đồng mạng bóc mẽ. Đặc biệt, là những hành vi chống phá Đảng và Nhà nước đã bị nghiêm trị trước pháp luật. Không còn chốn dung thân, cũng như không còn nhiều điều kiện để hoạt động ở trong nước, giới rận chủ chuyển hướng chống phá sang địa bàn hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 4. bè lũ rận chủ cũng chẳng ưa gì nhau, cũng chẳng phải tình thân gì mà lên tiếng bảo vệ nhau. Cái mà chúng bảo vệ chính là quyền lợi của bản thân, khi những người cùng mặt trận dân chủ bị bắt, có nghĩa là quyền lợi của chúng đang bị ảnh hưởng. Hơn nữa, kêu gọi, xúi giục, lừa mị nhân dân đi biểu tình là chiêu trò làm tiền bẩn thỉu bằng cách bợ đít ngoại bang.

  Kêu gọi biểu tình ở hải ngoại chẳng qua cũng là một chiêu trò, nhằm đánh lạc hướng dư luận khi điều kiện chống phá trong nước đang có phần hạn chế của bè lũ rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Một lực lượng đông đảo, tham gia cổ vũ cho cuộc biểu tình chính là các hội nhóm quy tụ số phần tử bất mãn như Hội người Việt tỵ nạn tại Nauy, Hội bảo tồn truyền thống Việt Nam tại Moss&Rygge, Hội phụ nữ Việt Nam tỵ nạn tại Nauy, Hội hùng sử Việt - Nauy, Hội phụ nữ Việt Nam vương quốc Nauy và Đảng Việt Tân,…

  Trả lờiXóa
 6. Ở hải ngoại cũng không thiếu những người con con xa quê luôn hướng về quê hương, đất nước Việt Nam. Thế nên những kẻ rận chủ đừng có làm xằng mà rước họa vào thân.

  Trả lờiXóa
 7. Đáng nói hơn, vì việc tiếp cận thông tin của bà con Việt Kiều ở hải ngoại không được đầy đủ và chính xác nên những cái tên đình đám trong phong trào chống phá quốc nội được bè lũ rận chủ thổi phồng thành những tù nhân lương tâm, những anh hùng vì sự tiến bộ xã hội. Có thể kể đến những chóp bu rận chủ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, rồi Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Phạm Văn Trội… vốn quen thói xuyên tạc, chống phá, có những đối tượng đã bị xét xử trước pháp luật nhưng lại được bè lũ rận chủ tôn vinh như những anh hùng.

  Trả lờiXóa
 8. Thời gian qua, khi các phong trào chống phá trong nước của bè lũ rận chủ bị quần chúng nhân dân cũng như cộng đồng mạng bóc mẽ. Đặc biệt, là những hành vi chống phá Đảng và Nhà nước đã bị nghiêm trị trước pháp luật. Không còn chốn dung thân, cũng như không còn nhiều điều kiện để hoạt động ở trong nước, giới rận chủ chuyển hướng chống phá sang địa bàn hải ngoại.

  Mới đây, trên trang fanpage phản động Việt Tân, có đăng tải bênh phẩm “Nauy đồng hành cùng các nhà dân chủ quốc nội”, tường thuật lại buổi tuần hành biểu tình chủ nhật ngày 20/8 vừa qua, dưới sự chỉ đạo, kích động, xúi giục của bè lũ rận chủ hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói, trong những cái tên được nhắc đến, thì hầu như không có diễn đàn nào, không có cuộc tụ tập, gây rối biểu tình nào lại không có cái tên Việt Tân. Thực chất, phong trào chống phá của bè lũ rận chủ dù ở trong nước hay ở nước ngoài đều có sự hỗ trợ, hậu thuẫn đắc lực của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 10. Chỉ có những tên bất tài mới đi làm những chuyện trái đạo lí như vậy,

  Trả lờiXóa
 11. Cho dù bọn rận chủ hoạt động ở phương nào thì cũng không bao giờ thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ bán nước là những kẻ luôn luôn thất bại và không bao giờ có chỗ đứng trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. Người đời có câu "chết vinh còn hơn sống nhục". Bọn rận chủ kiếm được những đồng tiền dơ bẩn từ những việc làm xấu xa, phản quốc, liệu rằng đời bọn chúng có yên ổn được ko?

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm