Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

 

Gần đây, lợi dụng sự việc Trịnh Xuân Thanh, đám vong nô cờ vàng ba sọc liên tiếp tổ chức các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc nhằm mục đích chống phá cách mạng Việt Nam, thế nhưng, điều mà chúng nhận được không giống như những gì chúng mơ tưởng. Câu chuyện Người buôn gió Bùi Thanh Hiếu bị hai người phụ nữ chửi té tát, bẽ mặt ngay tại nước Đức là một trong những minh chứng rõ nét cho nhận định này.

Được biết, ngày 31/7 vừa qua, Trịnh Xuân Thanh, đối tượng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an ra quyết định truy nã toàn quốc và truy nã quốc tế  sau khi đã bỏ trốn sang Đức vào tháng 9/2016 đã đến đầu thú tại cơ quan chức năng. Sự việc trên đã được Bộ Công an thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng cùng với hình ảnh và lá đơn xin "tự thú". Sự việc sẽ chẳng có gì đáng bàn luận nếu lũ vong nô phản quốc không lu loa, tung tin xuyên tạc cho rằng lực lượng Công an Việt Nam đã "bắt cóc" Trịnh Xuân Thanh, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động biểu tình nhằm tác động để chính phủ Đức có những động thái căng thẳng với Việt Nam sau sự việc trên.

Chưa vội bàn đến câu chuyện có hay không chuyện lực lượng Công an Việt Nam "bắt giữ" Trịnh Xuân Thanh ngay tại nước Đức nhưng cho dù nếu sự việc này là thật thì đó thực sự là một tin vui đối với nhân dân Việt Nam. Bởi lẽ, điều đó thể hiện sự nghiêm minh và thượng tôn pháp luật. Với những tội lỗi của mình, Trịnh Xuân Thanh dù chạy đến đâu, cầu cứu ai cũng không thể thoát tội. Nước Đức, nước Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác cũng không thể đủ sức ngăn cản chân lý "lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát".

Điều đáng nói ở chỗ, đám cờ vàng ba sọc ở nước ngoài và lũ phản loạn xưng danh các nhà rận chủ quốc nội đã và đang lợi dụng sự việc trên tung tin bịa đặt, xuyên tạc sự thật, kêu gọi các thế lực thù địch, các nước lớn như Mỹ, Đức, Anh,... gia tăng sức ép ngoại giao đối với Việt Nam đòi "trả tự do" cho Trịnh Xuân Thanh. Tất nhiên, giấc mơ hão của chúng đâu có thể trở thành hiện thực khi điều mà chúng chống lại là cả dân tộc Việt Nam, là chân lý về sự thượng tôn luật pháp.

Bùi Thanh Hiếu, kẻ được biết đến là Người buôn gió vừa qua đã "ăn đủ" sau khi bị hai người phụ nữ quê Nghệ An "chửi như hát hay". Mặc dù hai người phụ nữ sử dụng nhiều ngôn từ thô tục, nhưng rõ ràng việc làm này của họ đối với những kẻ mất dạy và khốn nạn với dã tâm "bán nước hại dân" như Bùi Thanh Hiếu là rất đáng hoan nghênh. Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, video clip đã thu hút sự quan tâm, bình luận của đông đảo cư dân mạng, phần đa trong số đó ủng hộ mạnh mẽ và thể hiện thái độ hả hê sau khi nghe những câu chửi đám rẻ rách cờ vàng ba sọc của hai người phụ nữ nói trên. Xã hội cần lắm những con người lên tiếng vạch mặt lũ phản quốc như hai chị.


 Hàm Rồng

10 nhận xét:

 1. Blog Người Buôn Gió trở thành địa chỉ của nhóm chống phá tung tin bôi nhọ các lãnh đạo Đảng, Chính phủ theo kiểu tuyên truyền chuyên nghiệp thâm độc của Adolf Hitler “mưa dầm thấm lâu” “chuyện giả nói mãi cũng thành sự thật”.

  Trả lờiXóa
 2. Nhằm che giấu động cơ của mình, nhóm người ẩn sau lưng nickname Người Buôn Gió đã bốn lần đặt vào miệng Bùi Thanh Hiếu cụm từ “có liên quan đến chính trị” trong một entry vu vơ về tên giang hồ Vũ Cận nào đấy.

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất con người ai cũng tham sống sợ chết, nhất là trong hoàn cảnh éo le nuôi con nhỏ, không được cấp quốc tịch nên Bùi Thanh Hiếu không bao giờ dám to tiếng thách thức cả một hệ thống chính trị của một quốc gia nếu y không bị khống chế.

  Trả lờiXóa
 4. Bùi Thanh Hiếu cái tên chắc không còn mấy lạ lẫm đối với đám zân chủ trong nước với Nik Nam “Người Buôn Gió”. Y là một trong những phần tử có tư tưởng chống đối cực đoan với nhiều bài viết đăng tải trên trang cá nhân với mục đích bôi nhọ, hạ thấp chống phá nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Bùi Thanh Hiếu đã nổi tiếng sau cuộc biểu tình tại Đại sứ Quán Trung Quốc trong sự kêu gọi của giới zân chủ Việt về vấn đề Trường Sa Hoàng Sa. Cũng từ đó “con nghiện” Bùi Thanh Hiếu đã thường xuyên viết và đăng tải các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ về chính quyền Việt Nam với những bút danh khác như: Đồng Hới, Đoàn Hưng, Phong Thương... cùng với đám zân chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 6. Bùi Thanh Hiếu cũng như những chân rết kỳ thực của Việt Tân cũng như những tổ chức khác đã lần lượt bị vạch mặt công khai trước quần chúng nhân dân thì liệu có ai còn tin vào những bài viết, nội dung mà y cũng như đồng bọn vẫn thường đăng tải, tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
 7. Bùi Thanh Hiếu, kẻ được biết đến là Người buôn gió vừa qua đã "ăn đủ" sau khi bị hai người phụ nữ quê Nghệ An "chửi như hát hay". Mặc dù hai người phụ nữ sử dụng nhiều ngôn từ thô tục, nhưng rõ ràng việc làm này của họ đối với những kẻ mất dạy và khốn nạn với dã tâm "bán nước hại dân" như Bùi Thanh Hiếu là rất đáng hoan nghênh. Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, video clip đã thu hút sự quan tâm, bình luận của đông đảo cư dân mạng, phần đa trong số đó ủng hộ mạnh mẽ và thể hiện thái độ hả hê sau khi nghe những câu chửi đám rẻ rách cờ vàng ba sọc của hai người phụ nữ nói trên. Xã hội cần lắm những con người lên tiếng vạch mặt lũ phản quốc như hai chị.

  Trả lờiXóa
 8. Đáng đời Bùi Thanh Hiếu, gieo nhân nào thì ăn quả đấy, giờ đây người ta đã biết quá rõ bộ mặt thật của y là tên rận chủ bán nước. Hai người phụ nữ này tuy xúc phạm người khác là không đúng nhưng họ đã thể hiện sự bất bình của người dân khi nghe những lời lẽ chống lại Tổ quốc từ miệng tên rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 9. Tất nhiên, giấc mơ hão của chúng đâu có thể trở thành hiện thực khi điều mà chúng chống lại là cả dân tộc Việt Nam, là chân lý về sự thượng tôn luật pháp.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn cờ ba sọc không biết làm gì nên toàn làm liều đấy mà, chúng giờ mất phương hướng rồi, chả biết bấu víu vào đâu nữa.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm