Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017


Thiên tai có lẽ là vấn đề muôn thưở của mẹ thiên nhiên. Bão lũ đi qua để lại bao mất mát cho người dân trên khắp mọi miền tổ quốc. Mù Cang Chải đã vừa trải qua nỗi đau đó cả về vật chất lẫn con người.

Trước nỗi đau của mẹ thiên nhiên, Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao . Nhân dân cả nước đã chung tay cùng bà con nơi đây, sẵn sàng ủng hộ cả về tinh thần lẫn vật chất để giúp đồng bào sớm thoát khỏi khó khăn. Phải kể đến đầu tiên chính là sự tham gia không tiếc thân mình để cứu người, cứu tài sản của nhân dân của lực lượng công an nhân dân và quân đội nhân dân.

Họ đã hòa mình vào dòng nước lũ, bất chấp tính mạng, ăn không đủ no, ngủ không đủ giấc vì bình yên của nhân dân. Tuy nhiên, các anh chưa bao giờ kể công, chưa bao giờ phải nghĩ tính toán thiệt hơn.

Ấy vậy mà, bè lũ rận chủ chưa làm được gì cho nhân dân, chỉ biết đi phá hoại mà giờ lại đi rêu rao là thương đồng bào, là thương nhân dân. Đúng là trò hề hết sức lố bịch của những kẻ suốt ngày đi bợ đít ngoại bang với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu.

Trên trang fanpage phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân vừa đăng tải bệnh phẩm có đoạn viết: “Tôi đã rơi nước mắt…khi chứng kiến cảnh này. Tôi đã không cầm được lòng khi chúng mình tận mắt thấy”. Phải nói qua về rận chủ một vài dòng. Bản chất của rận chính là xuyên tạc, biến cái không có thành có. Và để tăng thêm phần long trọng và xác thực cho những bệnh phẩm của mình, bè lũ rận chủ thường cố gắn ghép các hình ảnh, video.

Tuy nhiên, trong bệnh phẩm về Mù Cang Chải lần này không hề có hình ảnh của một tên rận chủ nào ở giữa dòng nước lũ mà chúng lại rêu rao rằng “tận mắt nhìn thấy”. Chẳng qua, đó chỉ là trò hề của của bè lũ rận chủ mà thôi.

Bản chất của rận chủ là xuyên tạc. Tất cả những việc tốt chúng kêu ca là làm được chẳng qua chỉ là sự xuyên tạc mà thôi. Nếu có cũng chỉ là chiêu trò mị dân, để phục vụ cho mưu đồ chính trị đê hèn của chúng.

Trước nay, những sự việc như ủng hộ nhân dân Formosa, kêu gọi ủng hộ thiện nguyện, và gần đây là kêu gọi đồng cảm cùng bà con nhân dân ở Mù Cang Chải… thực ra là chiêu trò mất dạy, lừa bịp của bè lũ rận chủ mà thôi.

Phiêu Diêu Kiếm

4 nhận xét:

 1. Bản chất của rận chủ là xuyên tạc. Tất cả những việc tốt chúng kêu ca là làm được chẳng qua chỉ là sự xuyên tạc mà thôi. Nếu có cũng chỉ là chiêu trò mị dân, để phục vụ cho mưu đồ chính trị đê hèn của chúng.

  Trước nay, những sự việc như ủng hộ nhân dân Formosa, kêu gọi ủng hộ thiện nguyện, và gần đây là kêu gọi đồng cảm cùng bà con nhân dân ở Mù Cang Chải… thực ra là chiêu trò mất dạy, lừa bịp của bè lũ rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của rận chính là xuyên tạc, biến cái không có thành có. Và để tăng thêm phần long trọng và xác thực cho những bệnh phẩm của mình, bè lũ rận chủ thường cố gắn ghép các hình ảnh, video.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận chủ chỉ giỏi nói suông chứ thực chất toàn lũ tham sống sợ chết chứ làm được gì cho đời.

  Trả lờiXóa
 4. Thiên tai có lẽ là vấn đề muôn thưở của mẹ thiên nhiên. Bão lũ đi qua để lại bao mất mát cho người dân trên khắp mọi miền tổ quốc. Mù Cang Chải đã vừa trải qua nỗi đau đó cả về vật chất lẫn con người. Trước nỗi đau của mẹ thiên nhiên, Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao . Nhân dân cả nước đã chung tay cùng bà con nơi đây, sẵn sàng ủng hộ cả về tinh thần lẫn vật chất để giúp đồng bào sớm thoát khỏi khó khăn. Phải kể đến đầu tiên chính là sự tham gia không tiếc thân mình để cứu người, cứu tài sản của nhân dân của lực lượng công an nhân dân và quân đội nhân dân. Tuy vậy nhưng lũ rận chủ và đám phản động lại lợi dụng vấn đề này để nói xấu chính quyền nhà nước. Đúng là lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm