Thứ Bảy, 26 tháng 8, 2017


Lướt qua một vài trang lều báo, cũng như các fanpage phản động như danlambao, Việt Tân, thanh niên công giáo,… chúng ta không khó để bắt gặp những bài viết có nội dung xuyên tạc tình hình đất nước của một cái tên nghe khá quen thuộc, luật sư Võ An Đôn.

Chính vì những những bài viết nói xấu cộng đồng luật sư, cũng như nhiều clip phỏng vấn với các đối tượng dân chủ ngoại bang với nội dung kích động, xuyên tạc, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng và Nhà nước, luật sư Võ An Đôn đã bị Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đưa ra thông báo về việc xem xét kỷ luật.

Nói đến Võ An Đôn, cộng đồng mạng thường tiếc thay cho một tài năng, cũng như tiếc nuối cho một truyền thống gia đình cách mạng đã bị Đôn hủy hoại. Bố của Võ An Đôn là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước, nhưng vì bị rận chủ nhồi sọ mà Đôn đã quên mất những điều tốt cha răn dạy.

Nhắc đến Võ An Đôn là nhắc đến hàng loạt những vụ việc lùm xùm, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân. Khi tài năng vừa chớm nở, Võ An Đôn đã sớm bị bè lũ rận chủ nhồi sọ và đi theo con đường dân chủ, dưới sự dìu dắt của những con rận mang danh luật sư như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,… Tiếp theo đó là việc đăng tải clip nhằm hạ bệ uy tín của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vào cuối tháng 10/2016.

Võ An Đôn còn thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc, vu khống lực lượng công an, điển hình như việc tung tin thất thiệt về việc 02 cán bộ công an Bình Định đánh chết dân. Bên cạnh đó, Võ An Đôn còn cùng với số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam kích động, xúi giục bà con giáo dân tham gia tụ tập biểu tình, gây rối.

Mang danh luật sư, Võ An Đôn còn thường xuyên tham gia cùng số luật sư bợ đít ngoại bang như Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,… để bào chữa cho số đối tượng chống đối chính quyền như Trần Anh Kim, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,…

Với những hoạt động chống phá có hệ thống và bài bản của Võ An Đôn, hoàn toàn có căn cứ để thấy rằng đằng sau Đôn là cả một thế lực rận chủ trong và ngoài nước. Với những chiêu trò bợ đít ngoại bang, chống phá đất nước từ trước tới nay, Võ An Đôn cần bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Quyết định xem xét kỷ luật của Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên là hoàn toàn có căn cứ và đúng đắn, rận chủ không thể xuyên tạc gì thêm.

Ngọc Bút

8 nhận xét:

 1. Với những hoạt động chống phá có hệ thống và bài bản của Võ An Đôn, hoàn toàn có căn cứ để thấy rằng đằng sau Đôn là cả một thế lực rận chủ trong và ngoài nước. Với những chiêu trò bợ đít ngoại bang, chống phá đất nước từ trước tới nay, Võ An Đôn cần bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Quyết định xem xét kỷ luật của Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên là hoàn toàn có căn cứ và đúng đắn, rận chủ không thể xuyên tạc gì thêm.

  Trả lờiXóa
 2. Rồi đây chắc chắn Võ An Đôn sẽ phải đối diện với các kỉ luật của Đoàn luật sư Phú Yên. Tất nhiên đó cũng mới chỉ dừng lại là kỉ luật nội bộ. Hi vọng Võ An Đôn nhận thức được những sai trái trong hành vi của mình và tự giác chấm dứt, quay đầu là bờ. Nếu không, anh ta càng lúc càng dấn sâu vào con đường sai trái thì lúc đó chắc chắn hậu quả sẽ không chỉ là kỉ luật nội bộ, là một luật sự chắc Đôn biết rõ điều đó.

  Trả lờiXóa
 3. Đến thời điểm này, có lẽ nên thu hồi thẻ luật sư của những đối tượng xấu, những cá nhân lợi dụng danh nghĩa luật sư để phạm pháp như Võ An Đôn, không để cho một kẻ vô đạo đức, ấu trĩ như này tồn tại làm phai nhạt danh dự của các luật sư chân chính trong cả nước.Bản thông báo đã nêu khá rõ về hành vi sai phạm của luật sư Võ An Đôn. Trên trang facebook của vị luật sư này đăng tải nhiều bài viết, clip có nội dung nói xấu

  Trả lờiXóa
 4. Võ an đôn tên luật sư bất tài vô dụng, dã thế còn không có đạo đức. Luật sư mà thiếu trách nhiệm , suốt ngày chống phá , xuyên tạc thì bây giờ Võ An Đôn phải trả giá thôi, cái gì cũng có giá của nó cả , những hành vi chống phá đất nước , đi ngược lại lợi ích dân tộc đều không có kết cục tốt đẹp đâu. Mong rằng các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra rõ ngọn ngành, nếu hắn thực sự vi phạm, xử lý nghiêm trước pháp luật. không để những kẻ này có những phát ngôn không đúng mực.

  Trả lờiXóa
 5. Chính vì những những bài viết nói xấu cộng đồng luật sư, cũng như nhiều clip phỏng vấn với các đối tượng dân chủ ngoại bang với nội dung kích động, xuyên tạc, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng và Nhà nước, luật sư Võ An Đôn đã bị Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đưa ra thông báo về việc xem xét kỷ luật.

  Trả lờiXóa
 6. Với những hoạt động chống phá có hệ thống và bài bản của Võ An Đôn, hoàn toàn có căn cứ để thấy rằng đằng sau Đôn là cả một thế lực rận chủ trong và ngoài nước. Với những chiêu trò bợ đít ngoại bang, chống phá đất nước từ trước tới nay, Võ An Đôn cần bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Quyết định xem xét kỷ luật của Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên là hoàn toàn có căn cứ và đúng đắn, rận chủ không thể xuyên tạc gì thêm.

  Trả lờiXóa
 7. Võ An Đôn còn thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc, vu khống lực lượng công an, điển hình như việc tung tin thất thiệt về việc 02 cán bộ công an Bình Định đánh chết dân. Bên cạnh đó, Võ An Đôn còn cùng với số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam kích động, xúi giục bà con giáo dân tham gia tụ tập biểu tình, gây rối.

  Mang danh luật sư, Võ An Đôn còn thường xuyên tham gia cùng số luật sư bợ đít ngoại bang như Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,… để bào chữa cho số đối tượng chống đối chính quyền như Trần Anh Kim, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,…
  Đây là loại luật sư kiểu gì?

  Trả lờiXóa
 8. Nhắc đến Võ An Đôn là nhắc đến hàng loạt những vụ việc lùm xùm, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân. Khi tài năng vừa chớm nở, Võ An Đôn đã sớm bị bè lũ rận chủ nhồi sọ và đi theo con đường dân chủ, dưới sự dìu dắt của những con rận mang danh luật sư như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,… Tiếp theo đó là việc đăng tải clip nhằm hạ bệ uy tín của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vào cuối tháng 10/2016.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm