Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017


Dưới cái bóng của Việt Nam canh tân cách mạng Đảng (Hay còn gọi là tổ chức khủng bố Việt Tân), bè lũ rận chủ trong và ngoài nước liên tục cho ra đời các bang hội - nơi tập hợp những khố rách áo ôn, cặn bã của xã hội, suốt ngày rủ nhau đi cắn thuê cho ngoại bang để được bố thí những khoản tiền bẩn thỉu từ những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu.

Mới đây, trên fanpage phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân vừa đăng tải thông tin của Liên Hội người Việt tị nạn tại Cộng hòa Liên Bang Đức sẽ biểu tình vào 14h, ngày thứ bảy (12/8/2017). Mục đích được chúng đưa ra chính là hô to các khẩu hiệu yêu cầu trả tự do cho những người yêu nước, với âm mưu lừa bịp số Việt kiều ở Đức về việc một số tên rận chủ, tù nhân lương tâm bị bắt và xét xử thời gian qua.

Số đối tượng được đưa ra xuyên tạc không ai khác chính là những cái tên đình đám trong giới rận chủ hiện nay như Trần Thị Nga, blogger Mẹ Nấm, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn,…

Những đối tượng này, dưới sự chỉ đạo của ngoại bang và chóp bu rận chủ, tăng cường thực hiện những hoạt động như tuyên truyền, xuyên tạc về tình hình đất nước, móc nối, câu kết với số đối tượng phản động để lôi kéo, tập hợp số quần chúng quá khích tham gia tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

Với những hành động đi ngược lại với lợi ích dân tộc, âm mưu tạo điều kiện cho ngoại bang phá hoại đất nước, số đối tượng như Trần Thị Nga, blogger Mẹ Nấm, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn,… đã bị bắt và đưa ra xét xử.

Khi mà nhân dân cũng như cộng đồng trong nước đã dần nhận ra bộ mặt giả dối, mất dạy của bè lũ rận chủ thì chúng quay sang lợi dụng số đồng bào Việt kiều ở nước ngoài, bởi số này còn thiếu thông tin về tình hình trong nước nên dễ bị lôi kéo, kích động.Và Thông báo biểu tình tại Cộng hòa Liên bang Đức sắp tới của rận chủ là một trong những hoạt động nhằm âm mưu bẩn thỉu trên.

Trước sự chuyển hướng âm mưu của bè lũ rận chủ, cộng đồng mạng cũng như cộng đồng người Việt ở nước ngoài cần cảnh giác trước những luận điệu lôi kéo và xuyên tạc của ngoại bang và rận chủ.

Phiêu Diêu Kiếm10 nhận xét:

 1. Trước sự chuyển hướng âm mưu của bè lũ rận chủ, cộng đồng mạng cũng như cộng đồng người Việt ở nước ngoài cần cảnh giác trước những luận điệu lôi kéo và xuyên tạc của ngoại bang và rận chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể thấy được, bọn phản động ở nước ngoài luôn hô hào biểu tình này nọ, nhưng chính chúng cũng bị ngăn cản bởi những người việt kiều yêu nước, chúng cũng chỉ là đám phản loạn, đang lưu vong tại nước ngoài.

   Xóa
 2. Khi mà nhân dân cũng như cộng đồng trong nước đã dần nhận ra bộ mặt giả dối, mất dạy của bè lũ rận chủ thì chúng quay sang lợi dụng số đồng bào Việt kiều ở nước ngoài, bởi số này còn thiếu thông tin về tình hình trong nước nên dễ bị lôi kéo, kích động.Và Thông báo biểu tình tại Cộng hòa Liên bang Đức sắp tới của rận chủ là một trong những hoạt động nhằm âm mưu bẩn thỉu trên.

  Trả lờiXóa
 3. Khi mà nhân dân cũng như cộng đồng trong nước đã dần nhận ra bộ mặt giả dối, mất dạy của bè lũ rận chủ thì chúng quay sang lợi dụng số đồng bào Việt kiều ở nước ngoài, bởi số này còn thiếu thông tin về tình hình trong nước nên dễ bị lôi kéo, kích động.Và Thông báo biểu tình tại Cộng hòa Liên bang Đức sắp tới của rận chủ là một trong những hoạt động nhằm âm mưu bẩn thỉu trên.

  Trả lờiXóa
 4. có thể thấy được các thế lực thù địch, những tên phản động ở nước ngoài không từ một thủ đoạn nào, chúng sẵn sàng lôi kéo bất kỳ đối tượng nào để biểu tình, phục vụ cho mục đích của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. ngoài nước đức, các thế lực thù địch, những đối tượng phản động ở nước ngoài chúng còn kêu gọi biểu tình ở Mỹ, Canada, Úc, Nhật, đây là âm mưu của chúng và được coi là thủ đoạn mà chúng ta thường thấy mỗi khi có sự kiện xảy ra trong nước.

  Trả lờiXóa
 6. với khả năng xuyên tạc, kết hợp với vật chất của bọn phản động thì rất nhiều người đã bị chúng lôi kéo, dụ dỗ vào các cuộc biểu tình tại nước ngoài, người dân việt kiều cần phải cẩn thận trước những âm mưu của bọn phản động này.

  Trả lờiXóa
 7. Cac thế lực thù địch luôn mượn cơ hội, sự cố để xuyên tạc nhà nước ta,khiến nhân dan hoang mang từ đó kích độn mọi người biểu tình. những tên phản động ở nước ngoài không từ một thủ đoạn nào, chúng sẵn sàng lôi kéo bất kỳ đối tượng nào để biểu tình, phục vụ cho mục đích của chúng. Vì thế chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo trước những âm mưu hèn hạ này.

  Trả lờiXóa
 8. Dưới cái bóng của Việt Nam canh tân cách mạng Đảng (Hay còn gọi là tổ chức khủng bố Việt Tân), bè lũ rận chủ trong và ngoài nước liên tục cho ra đời các bang hội - nơi tập hợp những khố rách áo ôn, cặn bã của xã hội, suốt ngày rủ nhau đi cắn thuê cho ngoại bang để được bố thí những khoản tiền bẩn thỉu từ những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 9. Khi mà nhân dân cũng như cộng đồng trong nước đã dần nhận ra bộ mặt giả dối, mất dạy của bè lũ rận chủ thì chúng quay sang lợi dụng số đồng bào Việt kiều ở nước ngoài, bởi số này còn thiếu thông tin về tình hình trong nước nên dễ bị lôi kéo, kích động.Và Thông báo biểu tình tại Cộng hòa Liên bang Đức sắp tới của rận chủ là một trong những hoạt động nhằm âm mưu bẩn thỉu trên.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm