Thứ Sáu, 4 tháng 8, 2017


Chúng ta không phủ nhận rằng, tôn giáo là một trong những yếu tố đồng hành cùng quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Có rất nhiều những chức sắc và tín đồ tôn giáo luôn sống theo tôn chỉ “tốt đời đẹp đạo”. Họ có niềm tin tôn giáo, nhưng không hề mù quáng mà vẫn luôn có ý thức chấp hành chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc. Đảng và Nhà nước luôn quán triệt tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có hàng loạt những linh mục mất dạy, luôn lợi dụng thần quyền giáo lý để chống phá đất nước. Điển hình trong số đó có thể nhắc đến những cái tên nổi tiếng như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong… Và mới đây, lại xuất hiện thêm clip mất dạy của tên thầy tu đội lốt  Nguyễn Văn Khải.

Chuyện là khi ra nước ngoài, vị linh mục này đã quàng khăn 3 sọc, quay clip xuyên tạc tình hình trong nước, ca ngợi chế độ Việt Nam cộng hòa, ca ngợi Ngô Đình Diệm, thậm chí tên linh mục này còn mất dạy hơn khi bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước đây, cư dân mạng từng biết đến Nguyễn Văn Khải trong vai trò là phát ngôn viên của giáo xứ Thái Hà khi ông ta đã từng nhiều lần thể hiện ý đồ kích động giáo dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, can thiệp thô bạo vào đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Thực sự, ngày càng có nhiều linh mục đi ngược lại với lợi ích của bà con giáo dân. Số linh mục cực đoan này thường xuyên lôi kéo, lợi dụng bà con giáo dân vào các hoạt động tụ tập, biểu tình gây rối chống chính quyền. Đằng sau số linh mục này không ai khác chính là các thế lực thù địch ngoại bang, âm mưu thông qua vấn đề tôn giáo để can thiệp vào nội bộ Việt Nam, hòng lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam. Đổi lại sự chống phá đó, thì số linh mục này được ngoại bang bố thí cho những đồng đô la bẩn thỉu để phục vụ nhu cầu cá nhân đê hèn.

Có lẽ đã đến lúc, cần phải mạnh tay hơn đối với số linh mục cực đoan, quá khích này, pháp luật cần xử lý nghiêm minh đối với những trường hợp vi phạm trong sinh hoạt tôn giáo cũng như lợi dụng tôn giáo để chống phá. Quần chúng tín đồ trên cả nước, cần nhận thức rõ hơn về âm mưu ý đồ, cũng như những thủ đoạn lôi kéo, xúi giục bà con tham gia vào các hoạt động chống phá của số linh mục này. Cần phát huy tinh thần của một giáo dân ở miền Nam thời gian vừa qua đã đứng lên tố cáo những linh mục dâm ô, vi phạm giáo lý, giáo luật của thiên chúa giáo nhưng hằng ngày vẫn lớn giọng rao giảng kinh thánh cho bà con giáo dân.

Phiêu Diêu Kiếm

28 nhận xét:

 1. Có lẽ đã đến lúc, cần phải mạnh tay hơn đối với số linh mục cực đoan, quá khích này, pháp luật cần xử lý nghiêm minh đối với những trường hợp vi phạm trong sinh hoạt tôn giáo cũng như lợi dụng tôn giáo để chống phá. Quần chúng tín đồ trên cả nước, cần nhận thức rõ hơn về âm mưu ý đồ, cũng như những thủ đoạn lôi kéo, xúi giục bà con tham gia vào các hoạt động chống phá của số linh mục này. Cần phát huy tinh thần của một giáo dân ở miền Nam thời gian vừa qua đã đứng lên tố cáo những linh mục dâm ô, vi phạm giáo lý, giáo luật của thiên chúa giáo nhưng hằng ngày vẫn lớn giọng rao giảng kinh thánh cho bà con giáo dân.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày càng có nhiều linh mục đi ngược lại với lợi ích của bà con giáo dân. Số linh mục cực đoan này thường xuyên lôi kéo, lợi dụng bà con giáo dân vào các hoạt động tụ tập, biểu tình gây rối chống chính quyền. Đằng sau số linh mục này không ai khác chính là các thế lực thù địch ngoại bang, âm mưu thông qua vấn đề tôn giáo để can thiệp vào nội bộ Việt Nam, hòng lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam. Đổi lại sự chống phá đó, thì số linh mục này được ngoại bang bố thí cho những đồng đô la bẩn thỉu để phục vụ nhu cầu cá nhân đê hèn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể nói, cần phải tẩy chay cái tên nguyễn văn khải này, không để hắn hành động thêm bởi những việc làm của hắn mà chúng ta thấy qua đoạn video clip là không thể chấp nhận được, dám xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, chống đối lại Việt Nam.

   Xóa
 3. Chúng ta không phủ nhận vai trò tích cực của tôn giáo đã mang lại cho dân tộc trong suốt thời gian qua. Đó là những việc làm với tôn chỉ sống tốt đời, đẹp đạo, phục sự xây dựng tổ quốc của người dân theo tôn giáo. Tuy nhiên, với những cá nhân có tư tưởng, đạo đức bị hủy hoại, đây là những mầm mống làm xấu đi giá trị tốt đẹp của tôn giáo. Đồng thời nó là nguyên nhân gây mâu thuẫn giữa cộng đồng theo và không theo tôn giáo hiện nay.

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ đã đến lúc, cần phải mạnh tay hơn đối với số linh mục cực đoan, quá khích này, pháp luật cần xử lý nghiêm minh đối với những trường hợp vi phạm trong sinh hoạt tôn giáo cũng như lợi dụng tôn giáo để chống phá. Những loại linh mục như nguyễn văn khải chỉ làm xấu đi hình ảnh tôn giáo nước nhà, chúng khiến nhân dân phải chịu những đau khổ những loiaj linh mục như con người này đáng ra phải nhận hình phạt thật nghiêm khắc từ phap luật với đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lại thêm một thành phần phản động nữa theo đạo thiên chúa, có vẻ như các thế lực thù địch đang củng cố lực lượng bằng việc lôi kéo các linh mục có tư tưởng chống đối Việt Nam đi theo và làm việc cho chúng.

   Xóa
 5. Quần chúng tín đồ trên cả nước, cần nhận thức rõ hơn về âm mưu ý đồ, cũng như những thủ đoạn lôi kéo, xúi giục bà con tham gia vào các hoạt động chống phá của số linh mục này. Cần phát huy tinh thần của một giáo dân ở miền Nam thời gian vừa qua đã đứng lên tố cáo những linh mục dâm ô, vi phạm giáo lý, giáo luật của thiên chúa giáo nhưng hằng ngày vẫn lớn giọng rao giảng kinh thánh cho bà con giáo dân.

  Trả lờiXóa
 6. Hiện nay rất nhiều những thành phần phản động luôn coi tôn giáo là công cụ để lợi dụng chống phá nhà nước ta và điển hình là nguyễn thái hợp,đặng hữu nam, và giờ là đến nguyễn văn khải những loại người này chúng tôi rất mong các cơ quan chức năng hãy trừng phạt thật nghiêm loại người này để trả lại sự bnhf yên cho nhân dân chúng tôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể thấy, ngày càng xuất hiện nhiều linh mục có tư tưởng cực đoan, chống đối lại chính quyền, chống đối lại với nhân dân, đất nước Việt Nam, chắc hẳn chúng đã bị đồng tiền làm lu mờ đi cái lý tưởng tốt đẹp mà chúa đã dạy chúng.

   Xóa
 7. Chúng ta không phủ nhận rằng, tôn giáo là một trong những yếu tố đồng hành cùng quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Có rất nhiều những chức sắc và tín đồ tôn giáo luôn sống theo tôn chỉ “tốt đời đẹp đạo”. Họ có niềm tin tôn giáo, nhưng không hề mù quáng mà vẫn luôn có ý thức chấp hành chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc. Đảng và Nhà nước luôn quán triệt tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 8. đã đến lúc, cần phải mạnh tay hơn đối với số linh mục cực đoan, quá khích này, pháp luật cần xử lý nghiêm minh đối với những trường hợp vi phạm trong sinh hoạt tôn giáo cũng như lợi dụng tôn giáo để chống phá. Quần chúng tín đồ trên cả nước, cần nhận thức rõ hơn về âm mưu ý đồ, cũng như những thủ đoạn lôi kéo, xúi giục bà con tham gia vào các hoạt động chống phá của số linh mục này. Cần phát huy tinh thần của một giáo dân ở miền Nam thời gian vừa qua đã đứng lên tố cáo những linh mục dâm ô, vi phạm giáo lý, giáo luật của thiên chúa giáo nhưng hằng ngày vẫn lớn giọng rao giảng kinh thánh cho bà con giáo dân.

  Trả lờiXóa
 9. Thực tế ở bên giáo xứ vẫn hay có tư tưởng phân chia bè phái hơn là bên lương, và các giáo dân bị ảnh hưởng bởi các linh mục. CHúng ta cần phải sát sao, không để các linh mục lộng hành làm ảnh hưởng đến đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. thật không thể chấp nhận được với những hành động và lời nói của tên phản động nguyễn văn khải này, hắn đã phản bội Tổ quốc, bôi nhọ thanh danh, xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh và còn đeo thêm cái khăn 3 sọc nữa.

  Trả lờiXóa
 11. lại một thằng linh mục nữa bị nhồi sọ, bị tiền nó dẫn dắt vào bóng tối, những thằng chỉ vì tiền mà bán rẻ đất nước, sẵn sàng chà đạp lên danh dự, nhân phẩm của lãnh tụ thì chắc chắn sẽ không có kết quả tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 12. Càng ngày một số linh mục lợi dụng cương vị của mình mà làm một số việc ảnh hưởng đến đất nước, truyền bá, xúi dục giáo dân phản lại đất nước. Chính quyền Việt Nam sẽ có cách xử lý riêng của mình, đâu để cho chúng ở ngoài vòng pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 13. những thành phần phản chúa, phản nước như này cần phải loại bỏ ngay, những thằng như này không xứng là một vị linh mục, cần phải lên án, loại bỏ ngay những thằng tâm thần không ổn định, không để cho chúng mọc rễ.

  Trả lờiXóa
 14. Tất nhiên là những kẻ nào đã quàng khăn ba sọc là những kẻ nằm trong khoanh vùng, tầm ngắm của chúng ta rồi nên trước sau gì chúng cũng bị ta úp sọt cho bóc lịch dần thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Bên giáo đi lễ thường có câu"sống tốt chúa sẽ ban phước lành cho", còn những kẻ nào bán nước hại dân thì trời không dung, đất không tha cho đâu. Nguyễn Văn Khải làm điều ác ắt phải đền tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói chuẩn, gieo gió thì gặp bão thôi, Nguyễn Văn Khải không xứng đáng là công dân Việt Nam.

   Xóa
 16. Linh mục gì cái loại này, chẳng qua hắn chỉ đội lên mình chiếc áo khoác để lừa gạt nhân dân cho dễ thôi. thật không thể chấp nhận được với những hành động và lời nói của tên phản động nguyễn văn khải này, hắn đã phản bội Tổ quốc, bôi nhọ thanh danh, xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh và còn đeo thêm cái khăn 3 sọc nữa.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Văn Khải, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam,.. toàn những kẻ bợ đít ngoại bang đội lốt trong tấm áo linh mục. Với những thành phần bất hảo như này nắm giữ các vị trí chủ chốt, có vẻ như các thế lực ngoại bang đã thâu tóm Công giáo trở thành công cụ để tiến hành các hoạt động xâm lược, lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 19. cần phải mạnh tay hơn đối với số linh mục cực đoan, quá khích này, pháp luật cần xử lý nghiêm minh đối với những trường hợp vi phạm trong sinh hoạt tôn giáo cũng như lợi dụng tôn giáo để chống phá. Quần chúng tín đồ trên cả nước, cần nhận thức rõ hơn về âm mưu ý đồ, cũng như những thủ đoạn lôi kéo, xúi giục bà con tham gia vào các hoạt động chống phá của số linh mục này. Cần phát huy tinh thần của một giáo dân ở miền Nam thời gian vừa qua đã đứng lên tố cáo những linh mục dâm ô, vi phạm giáo lý, giáo luật của thiên chúa giáo nhưng hằng ngày vẫn lớn giọng rao giảng kinh thánh cho bà con giáo dân.

  Trả lờiXóa
 20. thật không thể chấp nhận được với những hành động và lời nói của tên phản động nguyễn văn khải này, hắn đã phản bội Tổ quốc, bôi nhọ thanh danh, xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh và còn đeo thêm cái khăn 3 sọc nữa loại người này sớm muộn gì cũng nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Có thể thấy, hiếm có nhà nước nào như nhà nước ta lại tôn trọng và tạo điều kiện cho tôn giáo phát triển đến như vậy. Trong các văn bản pháp lý, Đảng và Nhà nước ta luôn khẳng định tín ngưỡng, tôn giáo là nhu cầu tinh thần của một bộ phận nhân dân. Mọi công dân đều có quyền tự do tín ngưỡng, theo và không theo bất cứ tôn giáo nào. Điều đó có thể thấy, Đảng Nhà nước ta luôn coi tôn giáo là một bộ phận tồn tại cùng xã hội. Những kẻ lợi dụng vấn đề tôn giáo để phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, gây chia rẽ đồng bào các tôn giáo với Đảng, Nhà nước như linh mục Nguyễn Văn Khải thì cần phải trừng trị và xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
 22. linh mục gì cái thằng này, nói xấu Bác Hồ, như thằng thiểu năng mất trí, và đi cá tụng chế độ VNCh đó là nói cho mấy cái bọn 3 que nó nghe được thôi, chứ nói trước mặt nhân dân, thì có ngày bị đập cho vỡ mặt

  Trả lờiXóa
 23. linh mục gì cái thằng cha này, ăn nói thì hàm hồ, nhạo báng lãnh tụ Hồ Chí Minh. ca tụng kẻ bán nước của VNCH, thế thì là linh mục à, những kẻ thế này chả cần phải đến chính quyền xử lý. để cho nhân dân vả cho vỡ mặt ra là được rồi

  Trả lờiXóa
 24. Đám kẻ tu hú ấy chỉ làm XẤU ĐỜI BẨN ĐẠO - Linh mục gì cái lũ đó .

  Núp danh Giẽxu ,làm trái ý Chúa , thì ắt hẳn đáng bị trừng phạt - Như Trời kia đã khiến lũ giặc ác phải CÚT NHÀO !

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm