Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017


Lướt qua vài fanpage trên facebook, tôi không khỏi ngạc nhiên và buồn cười khi kẻ tự xưng luật sư Lê Công Định có cái tít rất “kêu”, nhưng cũng thể hiện sự ngu xuẩn và dốt nát “Cướp chính quyền năm 1945: Vi phạm điều 79 Bộ luật hình sự”.

Mở đầu bệnh phẩm trên trang fanpage phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân, Lê Công Định thể hiện sự ngu muội với mấy lời sau: “Đang đọc lại Bộ luật hình sự, chợt một ý tưởng đến trong đầu như sau: Những người tham gia cướp chính quyền năm 1945 đều có hành vi cấu thành tội phạm hoàn toàn không khác quy định Điều 79 hiện hành về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Thiết nghĩ, Lê Công định đang có vấn đề về thần kinh thực sự, đúng như cái tên mà cộng đồng mạng vẫn quen gọi là “thần kinh chính trị”. Nói về Lê Công Định, từ lâu đã nổi tiếng là một tên thầy cãi mất dạy, khi trình độ có hạn nhưng thường xuyên tham gia trên các diễn đàn để bình luận về luật, rồi mang danh luật sư nhưng thường tham gia tụ họp với số phần từ bất hảo, nhất là số chóp bu rận chủ, hòng bợ đít ngoại bang với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu đã sớm bị cư dân mạng bóc mẽ.

Sự ngu dốt của Định lại thể hiện rõ trong bệnh phẩm vừa nêu. Định không hiểu được rằng, pháp luật phải đặt trong những giai đoạn lịch sử nhất định. Không thể lấy quy định của thời kỳ phong kiến áp dụng cho ngày nay, cũng không thể lấy luật pháp của Mỹ để sử dụng ở Pháp. Tự xưng là luật sư, nhưng những điều căn bản về luật, Lê Công Định lại không hề nắm rõ.

Nói về Cách mạng Tháng Tám, năm 1945, khi cả dân tộc đang chịu ách nô lệ của kẻ thù xâm lược, nhân dân cả nước dưới ngọn cờ lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đứng lên giành chính quyền. Thắng lợi đó đã đem lại cho đất nước ta nền độc lập, dân ta được tự do, từ nay nhân dân ta thực sự làm chủ đất nước. Đó là cuộc cách mạng chính nghĩa, được sự ủng hộ của anh em, bạn bè và dư luận quốc tế.

Vậy mà, tên luật sư Lê Công Định lại mở miệng cho rằng đó là hành vi phạm pháp. Xem xét ở một khía cạnh khác, thử hỏi nếu không có Cách mạng Tháng Tám 1945 thì liệu Lê Công Định có thể tồn tại ở trên đời này hay không. Hay là những đấng sinh thành ra Lê Công Định lại là nô lệ, nô bộc của kẻ thù xâm lược.

Được hưởng sự tự do của một người dân trên đất nước tự do, nhưng Lê Công Định lại trở thành kẻ bợ đít ngoại bang, chuyên thói làm tiền bẩn thỉu. Nhưng sự bẩn thỉu của Lê Công Định lại kèm theo sự ngu dốt và cố chấp.

Mọi luận điệu xuyên tạc của Lê Công Định cần xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Phiêu Diêu Kiếm

9 nhận xét:

 1. Được hưởng sự tự do của một người dân trên đất nước tự do, nhưng Lê Công Định lại trở thành kẻ bợ đít ngoại bang, chuyên thói làm tiền bẩn thỉu. Nhưng sự bẩn thỉu của Lê Công Định lại kèm theo sự ngu dốt và cố chấp. Mọi luận điệu xuyên tạc của Lê Công Định cần xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Sự ngu dốt của Định lại thể hiện rõ trong bệnh phẩm vừa nêu. Định không hiểu được rằng, pháp luật phải đặt trong những giai đoạn lịch sử nhất định. Không thể lấy quy định của thời kỳ phong kiến áp dụng cho ngày nay, cũng không thể lấy luật pháp của Mỹ để sử dụng ở Pháp. Tự xưng là luật sư, nhưng những điều căn bản về luật, Lê Công Định lại không hề nắm rõ.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Công Định thể hiện sự ngu muội với mấy lời sau: “Đang đọc lại Bộ luật hình sự, chợt một ý tưởng đến trong đầu như sau: Những người tham gia cướp chính quyền năm 1945 đều có hành vi cấu thành tội phạm hoàn toàn không khác quy định Điều 79 hiện hành về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

  Trả lờiXóa
 4. luật sư Lê Công Định lại mở miệng cho rằng đó là hành vi phạm pháp. Xem xét ở một khía cạnh khác, thử hỏi nếu không có Cách mạng Tháng Tám 1945 thì liệu Lê Công Định có thể tồn tại ở trên đời này hay không. Hay là những đấng sinh thành ra Lê Công Định lại là nô lệ, nô bộc của kẻ thù xâm lược.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Công định đang có vấn đề về thần kinh thực sự, đúng như cái tên mà cộng đồng mạng vẫn quen gọi là “thần kinh chính trị”. Nói về Lê Công Định, từ lâu đã nổi tiếng là một tên thầy cãi mất dạy, khi trình độ có hạn nhưng thường xuyên tham gia trên các diễn đàn để bình luận về luật, rồi mang danh luật sư nhưng thường tham gia tụ họp với số phần từ bất hảo, nhất là số chóp bu rận chủ, hòng bợ đít ngoại bang với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu đã sớm bị cư dân mạng bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Công định đang có vấn đề về thần kinh thực sự, đúng như cái tên mà cộng đồng mạng vẫn quen gọi là “thần kinh chính trị”. Nói về Lê Công Định, từ lâu đã nổi tiếng là một tên thầy cãi mất dạy, khi trình độ có hạn nhưng thường xuyên tham gia trên các diễn đàn để bình luận về luật, rồi mang danh luật sư nhưng thường tham gia tụ họp với số phần từ bất hảo, nhất là số chóp bu rận chủ, hòng bợ đít ngoại bang với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu đã sớm bị cư dân mạng bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
 7. Nói về Cách mạng Tháng Tám, năm 1945, khi cả dân tộc đang chịu ách nô lệ của kẻ thù xâm lược, nhân dân cả nước dưới ngọn cờ lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đứng lên giành chính quyền. Thắng lợi đó đã đem lại cho đất nước ta nền độc lập, dân ta được tự do, từ nay nhân dân ta thực sự làm chủ đất nước. Đó là cuộc cách mạng chính nghĩa, được sự ủng hộ của anh em, bạn bè và dư luận quốc tế.

  Trả lờiXóa
 8. Nói về Cách mạng Tháng Tám, năm 1945, khi cả dân tộc đang chịu ách nô lệ của kẻ thù xâm lược, nhân dân cả nước dưới ngọn cờ lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đứng lên giành chính quyền. Thắng lợi đó đã đem lại cho đất nước ta nền độc lập, dân ta được tự do, từ nay nhân dân ta thực sự làm chủ đất nước. Đó là cuộc cách mạng chính nghĩa, được sự ủng hộ của anh em, bạn bè và dư luận quốc tế.

  Trả lờiXóa
 9. tên luật sư Lê Công Định lại mở miệng cho rằng đó là hành vi phạm pháp. Xem xét ở một khía cạnh khác, thử hỏi nếu không có Cách mạng Tháng Tám 1945 thì liệu Lê Công Định có thể tồn tại ở trên đời này hay không. Hay là những đấng sinh thành ra Lê Công Định lại là nô lệ, nô bộc của kẻ thù xâm lược.

  Được hưởng sự tự do của một người dân trên đất nước tự do, nhưng Lê Công Định lại trở thành kẻ bợ đít ngoại bang, chuyên thói làm tiền bẩn thỉu. Nhưng sự bẩn thỉu của Lê Công Định lại kèm theo sự ngu dốt và cố chấp.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm