Thứ Tư, 2 tháng 8, 2017


Phải nói rằng trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước bên cạnh những khó khăn do nội tại và điều kiện khách quan của hội nhập quốc tế mang lại thì có một rào chắn cản đường cũng không hề nhỏ chính là sự chống phá của bè lũ rận chủ.

Ngoài Việt Nam canh tân cách mạng đảng, hay còn gọi là tổ chức phản động Việt Tân, cầm đầu cho bè lũ phản loạn thì còn hàng trăm tổ chức bậu xậu khác như Hội phụ nữ nhân quyền, Hội cứu lấy dân oan, FC NO-u,… Có lẽ xã hội có bao nhiêu kẻ rác rưởi, đất nước có bao nhiêu kẻ phản quốc thì đều được tập hợp trong những cái gọi là Hội này.

Trong số đó phải kể đến Hội anh em dân chủ, vừa tổ chức kỷ niệm 04 năm thành lập một cách rình rang trên các trang lều báo và một số fanpage phản động như Việt Tân, danlambao,…

Nhân cái ngày thành lập cũng xin điểm qua vài thông tin về Hội anh em dân chủ cho cư dân mạng được biết. Anh em dân chủ là Hội được thành lập ngày 24/4/2013, bằng việc tập hợp những cái tên như Trần Đức Thạch, Nguyễn Trung Tôn,… vốn là những kẻ quen thói trang hoa.

Sau 04 năm hoạt động có thể điểm xuyết qua một vài thành tích đáng nể của Hội anh em dân chủ như: nhanh chóng triển khai các hoạt động dụ dỗ, lôi kéo quần chúng, tụ tập đông người tiến hành biểu tình chống phá, gây rối an ninh trật tự; tăng cường viết bài, đăng tin xuyên tạc tình hình dân chủ nhân quyền trong nước với chiêu trò làm tiền bẩn thỉu;…

Và gần đây nhất chính là trong vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn thì bên cạnh xét xử Đài, cơ quan an ninh điều tra còn tiến hành khởi tố bị can đối với 04 đối tượng là thành viên của Hội anh em dân chủ là Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội, Trương Minh Đức và Nguyễn Bắc Truyển.

Với những thành tích chống phá đi ngược lại với lợi ích của nhân dân cả nước như vậy mà trang facebook của Việt Tân dám lên tiếng tung hô, cổ xúy cho những hoạt động của Hội anh em dân chủ. Từng đó đủ để thể thấy, bản chất của các Hội này là một giuộc với nhau, chúng tự tung hô, tự đánh bóng tên tuổi lẫn nhau, bởi bản thân chúng như thân tầm gửi, ăn nhờ vào mấy đồng tiền bẩn thỉu từ ngoại bang bố thí.

Từ khi thai nghén đến nay, ngoài những trò lố ăn theo bè lũ phản loạn thì Hội anh em dân chủ chẳng làm được trò trống gì cho sự phát triển của xã hội. Có chăng chỉ là nơi tụ tập của những kẻ vô công rồi nghề, chuyên nghề bợ đít ngoại bang. Và sự thực là một số kẻ tham gia Hội đã phải vào khám vì những hoạt động chống phá của mình. Hội anh em dân chủ chẳng qua cũng chỉ là một con tốt trong sự nghiệp chống phá của ngoại bang và bè lũ rận chủ chóp bu.

Phiêu Diêu Kiếm

3 nhận xét:

  1. Từ khi thai nghén đến nay, ngoài những trò lố ăn theo bè lũ phản loạn thì Hội anh em dân chủ chẳng làm được trò trống gì cho sự phát triển của xã hội. Có chăng chỉ là nơi tụ tập của những kẻ vô công rồi nghề, chuyên nghề bợ đít ngoại bang. Và sự thực là một số kẻ tham gia Hội đã phải vào khám vì những hoạt động chống phá của mình. Hội anh em dân chủ chẳng qua cũng chỉ là một con tốt trong sự nghiệp chống phá của ngoại bang và bè lũ rận chủ chóp bu.

    Trả lờiXóa
  2. Với những thành tích chống phá đi ngược lại với lợi ích của nhân dân cả nước như vậy mà trang facebook của Việt Tân dám lên tiếng tung hô, cổ xúy cho những hoạt động của Hội anh em dân chủ. Từng đó đủ để thể thấy, bản chất của các Hội này là một giuộc với nhau, chúng tự tung hô, tự đánh bóng tên tuổi lẫn nhau, bởi bản thân chúng như thân tầm gửi, ăn nhờ vào mấy đồng tiền bẩn thỉu từ ngoại bang bố thí.

    Trả lờiXóa
  3. ngoài những trò lố ăn theo bè lũ phản loạn thì Hội anh em dân chủ chẳng làm được trò trống gì cho sự phát triển của xã hội. Có chăng chỉ là nơi tụ tập của những kẻ vô công rồi nghề, chuyên nghề bợ đít ngoại bang. Và sự thực là một số kẻ tham gia Hội đã phải vào khám vì những hoạt động chống phá của mình.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm