Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017


Trong tình thế có nhiều đối tượng chóp bu trong Hội anh em dân chủ bị bắt vì những hoạt động quá khích, trắng trợn, cũng như do tiến hành liên kết với bè lũ rận chủ trong và ngoài nước để thực hiện ý đồ phá hoại đất nước, thì hàng loạt các trang lều báo cũng như fanpage phản động liên tục đưa tin nhằm biện hộ cho sự mất dạy của mình.

Trên trang fanpgage của tổ chức khủng bố Việt Tân vừa đăng tải bệnh phẩm: “Thử tìm hiểu về Hội anh em dân chủ”. Thật ra chẳng hiểu đây là trò đùa hay là trò lố của Việt Tân nữa. Bởi từ khi thành lập đến nay, Hội anh em dân chủ đã làm khuấy đảo cộng đồng mạng bằng những hoạt động chống phá chế độ như tuyên truyền xuyên tạc về tình hình đất nước, lôi kéo, tập hợp những phần tử quá khích tiến hành tụ tập biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

Thật ra bệnh phẩm trên chỉ là một chiêu trò để bè lũ rận chủ đánh lạc hướng, dẫn dắt dư luận theo chiều hướng của chúng. Trước hết, bệnh phẩm trên khẳng định: “Hội Anh Em Dân Chủ là một tổ chức phi chính phủ của người Việt Nam đang đấu tranh bảo vệ các quyền con người đã được Hiến pháp Việt Nam và các Công ước quốc tế thừa nhận. Hội AEDC cũng đang vận động xây dựng một xã hội dân chủ tiến bộ, công bằng và văn minh tại Việt Nam.”

Nhưng trên thực tế, dưới sự chỉ đạo của ngoại bang, đám phản loạn trong Hội anh em dân chủ tập trung đưa tin tuyên truyền cho cái gọi là dân chủ quá trớn. Mỗi khi đất nước có sự kiện gì chúng đều tập trung xuyên tạc đó là do lỗi của chính quyền. Trong khi chính quyền cùng nhân dân đang tập trung để xây dựng và phát triển đất nước thì Hội anh em dân chủ lại tìm cách phá hoại, chúng chỉ giỏi đứng sau kích động, còn khi nhân dân cần đến thì chẳng thấy bóng dáng chúng đâu. Rõ nhất là việc khắc phục những hiểm họa của thiên tai như bão, lũ,…

Rồi chúng lại bàn đến việc Hội anh em dân chủ luôn có “tình yêu thương, giúp đỡ và đùm bọc lẫn nhau. Tôn trọng các cá tính cũng như sự khác biệt giữa các thành viên để làm sao những điều đó không làm ảnh hưởng tới sự đoàn kết và mục tiêu chung của Hội Anh Em Dân Chủ.Nhưng thực tế hoạt động của Hội Anh em dân chủ chỉ có thể duy trì với nhau trên cơ sở chia chác khoản tiền được bố thí bằng những chiêu trò bợ đít ngoại bang. Đó chỉ là sự đoàn kết giả tạo, bởi chúng sẵn sàng bóc mẽ nhau trên các trang mạng chỉ vì sự chia chác không đồng đều.

Bản chất bịp bợm và mất dạy của bè lũ rận chủ quy tụ trong Hội Anh em dân chủ đã rõ. Bởi vậy, mọi luận điệu xuyên tạc chỉ là ngụy biện mà thôi. Việc khởi tố Nguyễn Văn Đài và nhiều đối tượng trong Hội anh em dân chủ thời gian qua minh chứng rõ nét cho hoạt động chống phá của bè lũ rận chủ.

Ngọc Bút

6 nhận xét:

 1. Bản chất bịp bợm và mất dạy của bè lũ rận chủ quy tụ trong Hội Anh em dân chủ đã rõ. Bởi vậy, mọi luận điệu xuyên tạc chỉ là ngụy biện mà thôi. Việc khởi tố Nguyễn Văn Đài và nhiều đối tượng trong Hội anh em dân chủ thời gian qua minh chứng rõ nét cho hoạt động chống phá của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Ngay đến sự thừa nhận về mặt pháp lý còn không được thực hiện thì Hội anh em dân chủ lấy căn cứ gì để mà hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Còn về thành viên của hội nhóm bất hợp pháp này thì sao? nó gồm toàn những anh em rận chủ có thành tích bất hảo trong kích động, chống phá chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Hội anh em dân chủ chỉ biết tìm cách phá hoại, lôi kéo kích động mọi người làm ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước. Chúng ta cần đề cao cảnh giác không nên để chúng lợi dụng làm việc xấu.

  Trả lờiXóa
 4. Trong tình thế có nhiều đối tượng chóp bu trong Hội anh em dân chủ bị bắt vì những hoạt động quá khích, trắng trợn, cũng như do tiến hành liên kết với bè lũ rận chủ trong và ngoài nước để thực hiện ý đồ phá hoại đất nước, thì hàng loạt các trang lều báo cũng như fanpage phản động liên tục đưa tin nhằm biện hộ cho sự mất dạy của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất bịp bợm và mất dạy của bè lũ rận chủ quy tụ trong Hội Anh em dân chủ đã rõ. Bởi vậy, mọi luận điệu xuyên tạc chỉ là ngụy biện mà thôi. Việc khởi tố Nguyễn Văn Đài và nhiều đối tượng trong Hội anh em dân chủ thời gian qua minh chứng rõ nét cho hoạt động chống phá của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Hội anh em dân chủ luôn có “tình yêu thương, giúp đỡ và đùm bọc lẫn nhau. Tôn trọng các cá tính cũng như sự khác biệt giữa các thành viên để làm sao những điều đó không làm ảnh hưởng tới sự đoàn kết và mục tiêu chung của Hội Anh Em Dân Chủ.”
  Bọn dân chủ nói mà không biết ngượng mồm!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm