Thứ Sáu, 4 tháng 8, 2017


Còn nhớ trong kỳ bầu cử Quốc hội vừa qua có rất nhiều gương mặt vốn là thành viên tích cực trong giới rận chủ nhưng vẫn mặt dày tự ứng cử để hòng phá hoại đất nước. Thậm chí có những kẻ vốn nổi tiếng dâm đãng những vẫn cứ ảo tưởng về nhân cách chắp vá của mình. Không ai khác chính là Mai Khôi, mà chúng ta vẫn thường biết đến với vai trò là một ca sĩ khá tai tiếng.

Nói đến khả năng ca hát thì thực sự Mai Khôi cũng chỉ thuộc loại xoàng mà thôi, nếu không muốn nói là khó chấp nhận. Nhưng được cái mà vốn bản chất sinh ra đã vậy, đó chính là tính dâm đãng của Mai Khôi. Phong cách ăn mặc sexy, cùng vũ điệu bốc lửa góp phần làm nên chút tên tuổi cho Mai Khôi mà thôi.

Không mấy thành công trên con đường ca hát, Mai Khôi bắt đầu nhúng chân vào con đường dân chủ, thường xuyên tiếp xúc với giới rận chủ, dần dần bị nhồi sọ những tư tưởng dân chủ cực đoan của bè lũ bợ đít ngoại bang. Chính vì vậy, trong các ca khúc tự sáng tác, Mai Khôi luôn tìm cách lồng ghép các quan điểm, tư tưởng sai trái, hoặc xuyên tạc tình hình đất nước. Và đương nhiên, cát xê từ những buổi biểu diễn những ca khúc trên ở hải ngoại được bè lũ rận chủ trích cho Mai Khôi một phần từ nguồn bố thí của ngoại bang.

Với những hành động ngu xuẩn của mình mà lượng fan của Mai Khôi dần ít đi, dường như những người yêu nhạc trong nước đã tẩy chay những ca sĩ rẻ tiền như Mai Khôi. Có lẽ bây giờ Mai Khôi đã hiểu được sai lầm của mình, nhưng hối hận đã muộn màng. Và vì thế Mai Khôi chỉ còn biết trông chờ vào sự dâm đãng của mình để cặp kè với bạn trai Tây hay tiếp tục lún sâu vào con đường dân chủ để phục vụ nhu cầu tầm thường của mình.

Chính vì thế, khi Mai Khôi nói rằng: “Mai Khôi sẽ vẫn tiếp tục hát để thể hiện quyền tự do biểu đạt của chính mình và khuyến khích mọi người cũng tự do biểu đạt. Hãy thể hiện những gì mình nghĩ, hãy nói những gì mình thấy. Và đó là bước đầu tiên để con người được giải thoát, tự do cho chính mình” thì cũng không có gì lấy làm lạ.

Một ca sĩ rẻ tiền, thường xuyên hát những ca khúc chứa đầy tư tưởng phản động, thậm chí có cả những ca khúc gợi dục một cách thô tục như Mai Khôi cần bị lên án và tẩy chay. Nếu Mai Khôi tiếp tục nhúng chàm, sự trừng phạt của pháp luật sớm muộn gì cũng sẽ đến mà thôi.

Phiêu Diêu Kiếm

11 nhận xét:

 1. Một ca sĩ rẻ tiền, thường xuyên hát những ca khúc chứa đầy tư tưởng phản động, thậm chí có cả những ca khúc gợi dục một cách thô tục như Mai Khôi cần bị lên án và tẩy chay. Nếu Mai Khôi tiếp tục nhúng chàm, sự trừng phạt của pháp luật sớm muộn gì cũng sẽ đến mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Thật tiếc cho một tài năng âm nhạc không được phát huy theo đúng lẽ tự nhiên của nó. Với cá nhân Mai Khôi, cô không những không tiếp tục rèn luyện để nâng cao khả năng ca hát mà lại coi việc ca hát để hoạt động "dân chủ" trái pháp luật. Đến nay, ngoài cái mác sexy ra liệu ai còn nhớ đến những ca khúc của cô ta nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Một ca sĩ rẻ tiền, thường xuyên hát những ca khúc chứa đầy tư tưởng phản động, thậm chí có cả những ca khúc gợi dục một cách thô tục như Mai Khôi cần bị lên án và tẩy chay. Nếu Mai Khôi tiếp tục nhúng chàm, sự trừng phạt của pháp luật sớm muộn gì cũng sẽ đến mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Với những hành động ngu xuẩn của mình mà lượng fan của Mai Khôi dần ít đi, dường như những người yêu nhạc trong nước đã tẩy chay những ca sĩ rẻ tiền như Mai Khôi. Có lẽ bây giờ Mai Khôi đã hiểu được sai lầm của mình, nhưng hối hận đã muộn màng. Và vì thế Mai Khôi chỉ còn biết trông chờ vào sự dâm đãng của mình để cặp kè với bạn trai Tây hay tiếp tục lún sâu vào con đường dân chủ để phục vụ nhu cầu tầm thường của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Mang tiếng là một ca sĩ nhưng lại không thành công trên con đường ca hát, không được người dân hâm mộ, ít fan hâm mộ. Nên giờ Mai khôi chuyển nghề, lấn sân sang đấu tranh dân chủ. Tuy nhiên, con đường Khôi đi lại là đi theo các anh chị dân chủ, mà các anh chị đó thì lấy mục tiêu làm kinh tế là chính, cho nên Khôi ngày càng lạc đường và mất phương hướng.

  Trả lờiXóa
 6. Không có tài cáng gì nên ả ta làm những việc dị người để gây sự chú ý đấy mà, với Mai Khôi ả ta thật đáng lên án mạnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng quan điểm với bạn, trước xem mấy sự kiện mà Mai Khôi tham dự, cô ta có những cách ăn mặc, đầu tóc thật là lố bịch, dở người, nhìn mà khôg thể chấp nhận được.

   Xóa
 7. Tuổi trẻ đáng lẽ ra phải cống hiến sức mình, phục vụ tài năng của mình cho đất nước phát triển. Còn đây, Mai Khôi đã không cố gắng học hỏi mà lại học đòi đi theo bọn rận để kiếm đồng tiền bẩn thỉu thì sớm muộn gì cũng bị tàn đời sớm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. "Quê hương nếu ai không nhớ, sẽ không lớn nổi thành người". THế nên, thế hệ trẻ như Mai Khôi mới tí tuổi đầu đã có ý phản quốc thì hậu quả chắc cô ta cũng sẽ biết rồi đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, phản nước là một tội đồ, không thể nào tha thứ được, như Mai Khôi không hối cải sớm thì tự mình hủy hoại cuộc đời mình thôi.

   Xóa
 9. Thay vì cố gắng luyện tập để cho ra những ca khúc chất lượng thì Mai Khôi lại sử dụng vẻ gợi dục để thu hút sự chú ý. Tất nhiên với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội, những trào lưu thời trang sexy phương Tây đổ bộ vào Việt Nam thì cái cách mà Mai Khôi thể hiện lại khiến người ta thấy thật rẻ tiền. Trở thành một ca sĩ đúng nghĩa còn chưa xong nói gì đến việc tự ứng cử vào Đại biểu Quốc Hội, thật trơ trẽn.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm