Chủ Nhật, 27 tháng 8, 2017


Thời đại internet lên ngôi, khi khoảng cách giữa người với người ngày càng trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Nhiều hoạt động của con người có thể được tiến hành thông qua cái gọi là internet. Nhưng cũng từ internet mà con người đã bị tiêm nhiễm nhiều cái xấu cái hư. Một trong những thứ độc hại đó chính là tiêm nhiễm những tư tưởng cấp tiến, dân chủ của bè lũ rận chủ. Và điều kỳ lạ là từ một anh nông dân, một sinh viên, thậm chí là làm nghề “gái điếm” cũng có thể là đối tượng lôi kéo của rận chủ.

Cộng đồng mạng có thể dễ dàng nhận thấy là trong rất nhiều những vụ tụ tập, biểu tình gây rối của giáo dân giáo phận Vinh thời gian qua luôn có một bóng hồng đi theo cổ vũ, cũng như tham gia xúi giục, kích động. Và nếu có chút quan tâm về tình hình trên mạng, có thể sớm nhận ra bóng hồng đó đã một thời nổi danh với nghề bán dâm, và đã từng bị công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) khởi tố về hành vi môi giới mại dâm.

Từ vai trò là một tú bà, chuyên phục vụ cho những tên rận chủ như Bạch Hồng Quyền, Thái Văn Đường, Hoàng Đức Bình,… bóng hồng này sớm bị nhồi sọ để đi theo con đường dân chủ. Đồng thời, kiêm luôn việc phục vụ nhu cầu sinh lý cho số đàn anh rận chủ.

Bóng hồng này có tài khoản facebook Đỗ Việt Trinh, thường xuyên được sử dụng để đăng tải các bài viết, clip có nội dung xuyên tạc, chống phá chế độ. Còn ngoài đời, tên thật của bóng hồng này là Lò Thị Chinh, sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú tại xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Tại sao từ một gái bán dâm, một tú bà, bóng hồng này lại lấn sân sang lĩnh vực rận chủ. Câu trả lời có lẽ là giới rận chủ chính là một đám hỗn loạn, ai muốn thì vào, không cần phải qua kết nạp hay kiểm duyệt. Cũng có thể, bóng hồng này xuất hiện trong giới rận chủ chính là hợp lý hóa để phục vụ nhu cầu của các đàn anh rận chủ khác.

Chuyện này cũng đã không còn lạ lẫm trong giới rận chủ bởi trước đây đã từng xuất hiện những cái tên đình đám như dâm chủ Bùi Hằng, con nghiện Bùi Thanh Hiếu, con bạc Bạch Hồng Quyền,… Bức tranh dân chủ có lẽ ngày càng thối nát rồi.

Phiêu Diêu Kiếm

10 nhận xét:

 1. Một trong những thứ độc hại đó chính là tiêm nhiễm những tư tưởng cấp tiến, dân chủ của bè lũ rận chủ. Và điều kỳ lạ là từ một anh nông dân, một sinh viên, thậm chí là làm nghề “gái điếm” cũng có thể là đối tượng lôi kéo của rận chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Thời đại internet lên ngôi, khi khoảng cách giữa người với người ngày càng trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Nhiều hoạt động của con người có thể được tiến hành thông qua cái gọi là internet. Nhưng cũng từ internet mà con người đã bị tiêm nhiễm nhiều cái xấu cái hư. Một trong những thứ độc hại đó chính là tiêm nhiễm những tư tưởng cấp tiến, dân chủ của bè lũ rận chủ. Và điều kỳ lạ là từ một anh nông dân, một sinh viên, thậm chí là làm nghề “gái điếm” cũng có thể là đối tượng lôi kéo của rận chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Chuyện này cũng đã không còn lạ lẫm trong giới rận chủ bởi trước đây đã từng xuất hiện những cái tên đình đám như dâm chủ Bùi Hằng, con nghiện Bùi Thanh Hiếu, con bạc Bạch Hồng Quyền,… Bức tranh dân chủ có lẽ ngày càng thối nát rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Mạng internet phát triển,nhiều kẻ cũng lợi dụng để làm những việc trái pháp luật. Tất nhiên, khi làm những điều đó thì chúng phải chịu sự xử lý của pháp luật, và chắc chắn sẽ bị người dân xa lánh, vì chẳng ai muốn dây dưa với những kẻ được hưởng các chính sách của nhà nước nhưng lại luôn muốn phá hoại đất nước cả.

  Trả lờiXóa
 5. Bóng hồng này có tài khoản facebook Đỗ Việt Trinh, thường xuyên được sử dụng để đăng tải các bài viết, clip có nội dung xuyên tạc, chống phá chế độ. Còn ngoài đời, tên thật của bóng hồng này là Lò Thị Chinh, sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú tại xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

  Tại sao từ một gái bán dâm, một tú bà, bóng hồng này lại lấn sân sang lĩnh vực rận chủ. Câu trả lời có lẽ là giới rận chủ chính là một đám hỗn loạn, ai muốn thì vào, không cần phải qua kết nạp hay kiểm duyệt. Cũng có thể, bóng hồng này xuất hiện trong giới rận chủ chính là hợp lý hóa để phục vụ nhu cầu của các đàn anh rận chủ khác.

  Trả lờiXóa
 6. Cộng đồng mạng có thể dễ dàng nhận thấy là trong rất nhiều những vụ tụ tập, biểu tình gây rối của giáo dân giáo phận Vinh thời gian qua luôn có một bóng hồng đi theo cổ vũ, cũng như tham gia xúi giục, kích động. Và nếu có chút quan tâm về tình hình trên mạng, có thể sớm nhận ra bóng hồng đó đã một thời nổi danh với nghề bán dâm, và đã từng bị công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) khởi tố về hành vi môi giới mại dâm.

  Trả lờiXóa
 7. Cộng đồng mạng có thể dễ dàng nhận thấy là trong rất nhiều những vụ tụ tập, biểu tình gây rối của giáo dân giáo phận Vinh thời gian qua luôn có một bóng hồng đi theo cổ vũ, cũng như tham gia xúi giục, kích động. Và nếu có chút quan tâm về tình hình trên mạng, có thể sớm nhận ra bóng hồng đó đã một thời nổi danh với nghề bán dâm, và đã từng bị công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) khởi tố về hành vi môi giới mại dâm.

  Trả lờiXóa
 8. Cộng đồng mạng có thể dễ dàng nhận thấy là trong rất nhiều những vụ tụ tập, biểu tình gây rối của giáo dân giáo phận Vinh thời gian qua luôn có một bóng hồng đi theo cổ vũ, cũng như tham gia xúi giục, kích động. Và nếu có chút quan tâm về tình hình trên mạng, có thể sớm nhận ra bóng hồng đó đã một thời nổi danh với nghề bán dâm, và đã từng bị công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) khởi tố về hành vi môi giới mại dâm.

  Trả lờiXóa
 9. Bè lũ rận chủ là một tập hợp hỗn độn nhiều các thành phần khác nhau trong xã hội. Chúng có thể là luật sư, linh mục, con nghiện,...và thậm chí cả là gái mại dâm. Hầu hết bọn chúng là những kẻ không có năng lực và hám tiền nên đều chọn con đường làm tay sai cho giặc để phục vụ nhu cầu mục đích của bản thân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Làng rận chủ hiện nay đã tiếp nhận thêm cả thành phần môi giới mại dâm vào làm thành viên. Đây là một biện pháp nhằm đa dạng hóa thành phần anh em trong hội. Nhờ đó, chúng có dịp giao lưu, kết hợp đa dạng với nhau nhiều hơn.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm