Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017


Chiều qua, 24/7, thêm một nhà rận chủ ảo mộng lật đổ chính quyền bị cơ quan chức năng bắt khẩn cấp, đó là ông Lê Đình Lượng, thêm một sự khẳng định cho quyết tâm đanh thép từ chính quyền các cấp "quét sạch lũ khốn nạn đang có dã tâm phá hoại đất nước". Kết cục cho những hành động ảo tưởng sức mạnh của Lê Đình Lượng cũng là cái kết chung mà sớm hay muộn những kẻ tự xưng nhà rận chủ quốc nội sẽ phải đối mặt.

Được biết, Lê Đình Lượng sinh năm 1965 tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Từng được biết đến là "ngọn cờ" được tổ chức khủng bố "kiêm" phản động Việt Tân lựa chọn đưa đi đào tạo tại Thái Lan, tham gia khóa huấn luyện đặc biệt do một số đối tượng cực đoan "mấy dạy" của tổ chức khủng bố này "dạy dỗ". Thế nên, mặc dù trong làng rận chủ quốc nội, thằng cha "già đầu trẻ não" Lê Đình Lượng không mấy tiếng tăm nhưng nếu nói những kẻ là thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân ráo riết hoạt động lôi kéo, phát triển lực lượng ở Nghệ An thì Lê Đình Lượng ít nhiều có tên tuổi.

Theo tin được chia sẻ từ nhiều diễn đàn của mạng xã hội còn cho thấy sự "dính líu" của Lê Đình Lượng với Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và một số linh mục "phản phúc" tại Nghệ An, Hà Tĩnh. Trên trang facebook cá nhân của mình, Lê Đình Lượng liên tục đăng tải nhiều thông tin, bài viết sai sự thật nhằm lừa bịp, kích động người dân, đặc biệt là số giáo dân tham gia các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước do đám "linh cẩu" khởi xương. Đó là chưa kể đến việc, manh động và trắng trợn hơn, Lê Đình Lượng còn là một trong những đầu mối chuyển giao "kinh phí" mà tổ chức khủng bố Việt Tân chi trả cho những nhà rận chủ quốc nội nhằm để cho chúng "mát họng"chửi chính quyền.

Nhiều hoạt động vi phạm pháp luật của Lê Đình Lượng đã bị phơi bày, đó là lý do Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An ra quyết định bắt khẩn cấp đối với Lê Đình Lượng về hành vi "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" được quy định tại Điều 79 Bộ Luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện hành. Được biết, hiện Công an tỉnh Nghệ An đang  hoàn tất thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với ông Lê Đình Lượng để phục vụ công tác điều tra, truy tố, xét xử theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết nghĩ, việc các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, bắt giữ các đối tượng là thành viên tổ chức khủng bố, các đối tượng đã và đang có các hoạt động đe đọa đến cuộc sống bình yên của người dân là việc làm cần thiết, điều này càng có ý nghĩa hơn khi thời gian qua, các thế lực thù địch ngoài nước liên tục "chi tiền" chỉ đạo số đối tượng chống đối trong nước lừa bịp và "dắt mũi" người dân vào các chiêu trò chống phá của chúng. Lê Đình Lượng "xộ khám" - cái kết đắng cho kẻ "già đầu mà trẻ não", ảo tưởng sức mạnh và là bài học đắt giá cho những kẻ đã và đang có dã tâm phá hoại đất nước này.

Ngọc Lan

2 nhận xét:

  1. Thiết nghĩ, việc các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, bắt giữ các đối tượng là thành viên tổ chức khủng bố, các đối tượng đã và đang có các hoạt động đe đọa đến cuộc sống bình yên của người dân là việc làm cần thiết, điều này càng có ý nghĩa hơn khi thời gian qua, các thế lực thù địch ngoài nước liên tục "chi tiền" chỉ đạo số đối tượng chống đối trong nước lừa bịp và "dắt mũi" người dân vào các chiêu trò chống phá của chúng. Lê Đình Lượng "xộ khám" - cái kết đắng cho kẻ "già đầu mà trẻ não", ảo tưởng sức mạnh và là bài học đắt giá cho những kẻ đã và đang có dã tâm phá hoại đất nước này.

    Trả lờiXóa
  2. Chiều qua, 24/7, thêm một nhà rận chủ ảo mộng lật đổ chính quyền bị cơ quan chức năng bắt khẩn cấp, đó là ông Lê Đình Lượng, thêm một sự khẳng định cho quyết tâm đanh thép từ chính quyền các cấp "quét sạch lũ khốn nạn đang có dã tâm phá hoại đất nước". Kết cục cho những hành động ảo tưởng sức mạnh của Lê Đình Lượng cũng là cái kết chung mà sớm hay muộn những kẻ tự xưng nhà rận chủ quốc nội sẽ phải đối mặt.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm