Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017


Một số trang lều báo đã bắt đầu đưa tin về việc Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam sẽ xét xử Trần Thị Nga về tội danh “tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Trần Thị Nga được cộng đồng mạng biết đến từ lâu với vai trò là một phụ nữ dâm đãng, thường xuyên đăng tải các video, bài viết lên mạng internet để tuyên truyền, xuyên tạc tình hình trong nước.

Với những hành vi đó, 21/01/2017, Trần Thị Nga đã bị Cơ quan an ninh công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở, thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng có liên quan.

Do vậy, việc đưa Trần Thị Nga ra xét xử là hoàn toàn đúng quy trình và đúng pháp luật. Tuy nhiên, như một quy luật tất yếu thì khi bất cứ rận nào sắp bị xét xử, bè lũ rận chủ đều đua nhau viết bài, đưa tin nhằm thu hút dư luận, cũng như tập trung xuyên tạc, chống phá đất nước.

Trần Thị Nga thường xuyên lợi dụng kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc, tuần hành vì môi trường, phản đối sự cố Formosa để lôi kéo, tập hợp đông người tụ tập, gây rối an ninh trật tự.

Tiếp tục luận điệu xuyên tạc về phiên tòa xét xử, số luật sư phản quốc tham gia bào chữa cho Trần Thị Nga đưa ra những phát ngôn mất dạy: “Đối với tội tuyên truyền chống nhà nước, từ xưa đến nay, người ta vẫn theo một công thức chung. Tức là người ta đưa ra các kết luận giám định, các thông tin, bài viết. Từ đó, người ta kết án. Trong phiên tòa này, chúng tôi tập trung vào chuyện yêu cầu triệu tập các giám định viên để chúng tôi tranh tụng tại tòa. Trong quyết định đưa ra xét xử, cũng có triệu tập các giám định viên. Nhưng thực tế không biết các giám định viên sẽ có mặt hay không, nên phiên tòa như thế nào chúng tôi cũng chưa dự đoán được”.

Kết thúc bệnh phẩm, rận chủ tiếp tục đá xoáy sang sự việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Blogger Mẹ Nấm bị xét xử vừa qua nhằm tăng thêm phần kịch tính. Nói chung số bệnh phẩm trên fanpage phản động Việt Tân ngày càng nhảm nhí và nhố nhăng.

Với những hoạt động chống phá của mình, Trần Thị Nga bị đưa ra xét xử là hoàn toàn đúng pháp luật. Vậy nên, bè lũ rận chủ không phải xuyên tạc gì thêm.

Ngọc Bút

6 nhận xét:

 1. Trần Thị Nga được cộng đồng mạng biết đến từ lâu với vai trò là một phụ nữ dâm đãng, thường xuyên đăng tải các video, bài viết lên mạng internet để tuyên truyền, xuyên tạc tình hình trong nước. Với những hành vi đó, 21/01/2017, Trần Thị Nga đã bị Cơ quan an ninh công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở, thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng có liên quan. Do vậy, việc đưa Trần Thị Nga ra xét xử là hoàn toàn đúng quy trình và đúng pháp luật. Tuy nhiên, như một quy luật tất yếu thì khi bất cứ rận nào sắp bị xét xử, bè lũ rận chủ đều đua nhau viết bài, đưa tin nhằm thu hút dư luận, cũng như tập trung xuyên tạc, chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Tất cả những hành vi chống đối, phát tán những tài liệu nhằm xuyên tạc sự thật, phỉ báng chính quyền của zân chủ viên Trần Thị Nga đều đã có bằng chứng xác thực, rõ ràng. Bên cạnh đó, với lối sống lệch lạc có vấn đề về đạo đức thì không lấy làm lạ khi Trần Thị Nga phải chịu những chế tài của pháp luật như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Với những hoạt động chống phá của mình, Trần Thị Nga bị đưa ra xét xử là hoàn toàn đúng pháp luật. Vậy nên, bè lũ rận chủ không phải xuyên tạc gì thêm. Có gan làm thì có gan trả giá đi trần thị nga ạ, nhân quả báo ứng quả thật không sai mà.

  Trả lờiXóa
 4. Người ta cũng không lấy làm lạ khi giới rận chủ lại khua chiêng gõ mõ khi đối tượng Trần Thị Nga bị Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam sẽ xét xử về tội danh “tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Rõ ràng có tội thì phải xử lý nhưng trong con mắt coi thương pháp luật của giới rận chủ thì Trần Thị Nga lại hoàn toàn vô tội.

  Trả lờiXóa
 5. lũ rận chúng luôn là thế mỗi khi cos đồng bọn rận phải đưa ra trước vành móng ngựa thì chúng luôn kêu oan ức mà. Tất cả những hành vi chống đối, phát tán những tài liệu nhằm xuyên tạc sự thật, phỉ báng chính quyền của zân chủ viên Trần Thị Nga đều đã có bằng chứng xác thực, rõ ràng. Bên cạnh đó, với lối sống lệch lạc có vấn đề về đạo đức thì không lấy làm lạ khi Trần Thị Nga phải chịu những chế tài của pháp luật như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. “Đối với tội tuyên truyền chống nhà nước, từ xưa đến nay, người ta vẫn theo một công thức chung. Tức là người ta đưa ra các kết luận giám định, các thông tin, bài viết. Từ đó, người ta kết án. Trong phiên tòa này, chúng tôi tập trung vào chuyện yêu cầu triệu tập các giám định viên để chúng tôi tranh tụng tại tòa. Trong quyết định đưa ra xét xử, cũng có triệu tập các giám định viên. Nhưng thực tế không biết các giám định viên sẽ có mặt hay không, nên phiên tòa như thế nào chúng tôi cũng chưa dự đoán được”.
  Đúng là phát ngôn mất dậy!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm