Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017


Không phải chờ đến khi Thanh tra thành phố Hà Nội công bố kết luận chính thức về quá trình thanh tra việc sử dụng, quản lý đất đai thuộc khu vực sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, dư luận mới "hình dung" được những toan tính của "nhóm đồng thuận" mà điển hình là "bộ mặt thật" của "thủ lĩnh" tinh thần thôn Hoành, xã Đồng Tâm là ông Lê Đình Kình.

Có thể nói, để dẫn đến những vấn đề phức tạp có liên quan đến tranh chấp, khiếu kiện về đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm thời gian qua do nhiều nguyên nhân, trong đó không thể không nhắc đến vai trò "vừa ăn cắp vừa la làng" của cụ ông tuổi đã ngấp nghé bến đỗ của cuộc đời mang tên Lê Đình Kình. Xem bài viết lột tả bản chất của ông Lê Đình Kình tại đây.

Nếu như trước đây, khi mà những thông tin đầy đủ về diện tích đất sân bay Miếu Môn chưa được các cơ quan chức năng công bố, với việc đứng lên làm "ngọn cờ" tập hợp người dân liên tục gửi đơn thư tố cáo chính quyền, đòi đất, đã có lúc trong hành động và suy nghĩ của người dân xã Đồng Tâm, đặc biệt là người dân thôn Hoành, ông Kình thực sự đã trở thành thủ lĩnh tinh thần. Tuy nhiên, càng về sau người ta càng thất vọng, bởi lẽ cái mà ông Kình mang lại cho người dân không phải là những khoản tiền không hề nhỏ mà ông đã hứa hẹn mà điều duy nhất người ta thấy ở ông là bộ mặt tráo trở và những toan tính bẩn thỉu của ông cùng nhóm đồng thuận.

Để nhìn nhận khách quan và rõ nét về bộ mặt thật của ông Lê Đình Kình, xin mời các bạn theo dõi đoạn video ngắn sau đây, biết đâu có những thông tin mà các bạn chưa từng nghĩ đến...Gia Phong

1 nhận xét:

  1. Có thể nói, để dẫn đến những vấn đề phức tạp có liên quan đến tranh chấp, khiếu kiện về đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm thời gian qua do nhiều nguyên nhân, trong đó không thể không nhắc đến vai trò "vừa ăn cắp vừa la làng" của cụ ông tuổi đã ngấp nghé bến đỗ của cuộc đời mang tên Lê Đình Kình.
    Đây là tấm gương trong hay tấm gương đục của dòng họ Lê đình đây?

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm