Thứ Bảy, 8 tháng 7, 2017Sau nhiều lần bị dư luận, nhất là các bà, các mẹ, các chú, các anh trong hội Phụ nữ, hội Cựu chiến binh "dọa" đập cho "vỡ mõm" vì tội dối Chúa, lừa con chiên, lợi dụng hoạt động rao giảng đạo pháp để xuyên tạc chuyện đời, kích động đám con chiên "ngu đạo" phản đối chính quyền, gây rối trật tự công cộng. Gần đây, Đặng Hữu Nam cho thấy sự "chuyển hướng" khi lợi dụng sự việc phức tạp có liên quan đến đất đai xảy ra tại Đan viện Thiên An, Huế để tiến hành cầu nguyện, hiệp thông.

Được biết, mặc dù đã có quyết định của Tổng Thanh tra Nhà nước về việc xác định nguồn gốc hơn 107 ha đất và rừng đồi thông Thiên An ở xã Thủy Bằng, huyện hương thủy, Thừa Thiên - Huế thuộc quyền quản lý và sử dụng của Nhà nước nhưng Đan viện Thiên An vẫn nhiều lần tự ý kích động giáo dân vào khu vực đất này xây dựng, lấn chiếm, sử dụng đất trái phép. Đáng chú ý, Đa viện Thiên An đã chỉ đạo giáo dân chặt phá cây thông, xây dựng nhiều công trình trái phép làm hủy hoại vẻ đẹp được ví như Đà lạt thứ hai của Việt Nam tại Huế. Các cơ quan chức năng đã nhiều lần tiếp xúc, vận động nhưng các đa sĩ của Đa viện "bất hợp tác", phớt lờ "thiện chí" của chính quyền trong giải quyết vấn đề.

Gần đây, các cơ quan chức năng đã tiến hành cưỡng chế đối với khu đất đồi thông mà Đan viện Thiên An đang sử dụng trái phép để thực hiện các dự án phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Tuy nhiên, Đa viện Thiên An đã kích động một số giáo dân quá khích tiến hành cản trở quá trình cưỡng chế, gây rối trật tự công cộng. Đồng thời, móc nối với linh mục Đặng Hữu Nam và một số đối tượng khác tuyên truyền xuyên tạc cho rằng, Nhà nước chiếm đất của Đa viện Thiên An, trả lời đài báo nước ngoài với nội dung vu cáo chính quyền các cấp.

Tất nhiên, với một con "linh cẩu" đã quá quen "đường đi lối về" trong sự nghiệp "làm tiền" các thế lực thù địch, linh mục Đặng Hữu Nam không bỏ lỡ "cơ hội" trời cho này để kiếm tiền. Hãy xem cái cách linh mục Đặng Hữu Nam tổ chức cầu nguyện rồi lén lút "đi đêm" với nhóm bề trên Dòng của Đan viện để mặc cả với chính quyền nhằm chuộc lợi, người ta mới thấy bản chất tráo trở và gian manh của kẻ nhân danh Chúa mà nhiều lần phản Chúa này.

Trên nhiều trang mạng xã hội đã "bóc mẽ" hành động cầu nguyện, hiệp thông của Đặng Hữu Nam với Đan viên Thiên An. Trong đó, không ít cư dân mạng đồng thuận quan điểm cho rằng, Đặng Hữu Nam chẳng "tốt bụng" đến mức sẵn sàng tổ chức lễ cầu nguyện cho Đan viện Thiên An nếu như gã này không "ẵm" trong tay một thứ gì đó được cho là tương xứng. Với lại, cho dù Đan viện Thiên An và Đặng Hữu Nam chưa thống nhất được tỷ lệ chia chác khi Đặng Hữu Nam vào cuộc đẩy Đan viện Thiên An lên hàng "top" để đám rận chủ quốc nội thi triển tài năng xâu xé, làm tiền thì chắc chắn với việc làm rùm beng, thúc đẩy sự việc theo hướng đối trọng với chính quyền, các thế lực thù địch là khách hàng của Đặng Hữu Nam từ trước đến nay cũng không nỡ để cho Nam "rỗng túi".

Thế mới biết, bộ mặt thật và những toan tính "chuyển lửa" của Đặng Hữu Nam trong sự việc Đan viện Thiên An lần này chẳng có gì là khác lạ so với những chiêu trò "làm tiền" trước đây của gã. Lên tiếng ủng hộ Đan viện Thiên An như một mũi tên trúng hai đích của gã linh cẩu nhiều chiến tích chống Đảng, Nhà nước.

Thật tiếc là cho đến giờ này vẫn còn không ít đám con chiên "ngu đạo" không đủ "sáng suốt" để nhận ra việc "dối Chúa, lừa chiên" của gã linh mục khốn nạn Đặng Hữu Nam. Vì vậy, vẫn có không ít kẻ đang tâm để cho Đặng Hữu Nam "dắt mũi", dụ dỗ, lôi kéo vào những chiêu trò chống Đảng, Nhà nước của gã và sự kiện linh cẩu Đặng Hữu Nam tổ chức "thắp nến" cầu nguyện cho Đan viện Thiên An diễn ra gần đây là một minh chứng rõ nét.

Hàm Rồng

9 nhận xét:

 1. Thật tiếc là cho đến giờ này vẫn còn không ít đám con chiên "ngu đạo" không đủ "sáng suốt" để nhận ra việc "dối Chúa, lừa chiên" của gã linh mục khốn nạn Đặng Hữu Nam. Vì vậy, vẫn có không ít kẻ đang tâm để cho Đặng Hữu Nam "dắt mũi", dụ dỗ, lôi kéo vào những chiêu trò chống Đảng, Nhà nước của gã và sự kiện linh cẩu Đặng Hữu Nam tổ chức "thắp nến" cầu nguyện cho Đan viện Thiên An diễn ra gần đây là một minh chứng rõ nét.

  Trả lờiXóa
 2. Đặng Hữu nam kẻ đội lốt thầy tu, hắn ta lợi dụng chức vụ của mình để giao giảng kích động nhân dân. với một con "linh cẩu" đã quá quen "đường đi lối về" trong sự nghiệp "làm tiền" các thế lực thù địch, linh mục Đặng Hữu Nam không bỏ lỡ "cơ hội" trời cho này để kiếm tiền. Hãy xem cái cách linh mục Đặng Hữu Nam tổ chức cầu nguyện rồi lén lút "đi đêm" với nhóm bề trên Dòng của Đan viện để mặc cả với chính quyền nhằm chuộc lợi, người ta mới thấy bản chất tráo trở và gian manh của kẻ nhân danh Chúa mà nhiều lần phản Chúa này.

  Trả lờiXóa
 3. Đặng hữu nam con quỷ này rồi sớm muộn cũng sẽ nhận những báo ứng từ những hành vi của hắn gây ra, là một vị linh mục nhưng hắn ta chỉ biết lợi dụng nhân dân. Hết lần này đến lần khác hắn ta lấy nhân dân làm công cụ để rồi gây ra đau khổ cho họ loại người như con quỷ này vốn đã bẩn thỉu này càng bẩn thỉu hơn. Dù pháp luật có bỏ xót hắn ta đi nữa nhưng tòa án lương tâm sẽ không bao giờ tha cho hắn, hắn nhất định sẽ phải trá giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Thế mới biết, bộ mặt thật và những toan tính "chuyển lửa" của Đặng Hữu Nam trong sự việc Đan viện Thiên An lần này chẳng có gì là khác lạ so với những chiêu trò "làm tiền" trước đây của gã. Lên tiếng ủng hộ Đan viện Thiên An như một mũi tên trúng hai đích của gã linh cẩu nhiều chiến tích chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Sau nhiều lần bị dư luận, nhất là các bà, các mẹ, các chú, các anh trong hội Phụ nữ, hội Cựu chiến binh "dọa" đập cho "vỡ mõm" vì tội dối Chúa, lừa con chiên, lợi dụng hoạt động rao giảng đạo pháp để xuyên tạc chuyện đời, kích động đám con chiên "ngu đạo" phản đối chính quyền, gây rối trật tự công cộng. Gần đây, Đặng Hữu Nam cho thấy sự "chuyển hướng" khi lợi dụng sự việc phức tạp có liên quan đến đất đai xảy ra tại Đan viện Thiên An, Huế để tiến hành cầu nguyện, hiệp thông.
  Đúng là những kẻ lắm trò!

  Trả lờiXóa
 6. cho đến giờ này vẫn còn không ít đám con chiên "ngu đạo" không đủ "sáng suốt" để nhận ra việc "dối Chúa, lừa chiên" của gã linh mục khốn nạn Đặng Hữu Nam. Vì vậy, vẫn có không ít kẻ đang tâm để cho Đặng Hữu Nam "dắt mũi", dụ dỗ, lôi kéo vào những chiêu trò chống Đảng, Nhà nước của gã và sự kiện linh cẩu Đặng Hữu Nam tổ chức "thắp nến" cầu nguyện cho Đan viện Thiên An diễn ra gần đây là một minh chứng rõ nét.

  Trả lờiXóa
 7. Thế mới biết, bộ mặt thật và những toan tính "chuyển lửa" của Đặng Hữu Nam trong sự việc Đan viện Thiên An lần này chẳng có gì là khác lạ so với những chiêu trò "làm tiền" trước đây của gã. Lên tiếng ủng hộ Đan viện Thiên An như một mũi tên trúng hai đích của gã linh cẩu nhiều chiến tích chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. đã có quyết định của Tổng Thanh tra Nhà nước về việc xác định nguồn gốc hơn 107 ha đất và rừng đồi thông Thiên An ở xã Thủy Bằng, huyện hương thủy, Thừa Thiên - Huế thuộc quyền quản lý và sử dụng của Nhà nước nhưng Đan viện Thiên An vẫn nhiều lần tự ý kích động giáo dân vào khu vực đất này xây dựng, lấn chiếm, sử dụng đất trái phép. Đáng chú ý, Đa viện Thiên An đã chỉ đạo giáo dân chặt phá cây thông, xây dựng nhiều công trình trái phép làm hủy hoại vẻ đẹp được ví như Đà lạt thứ hai của Việt Nam tại Huế. Các cơ quan chức năng đã nhiều lần tiếp xúc, vận động nhưng các đa sĩ của Đa viện "bất hợp tác", phớt lờ "thiện chí" của chính quyền trong giải quyết vấn đề.

  Trả lờiXóa
 9. Trên nhiều trang mạng xã hội đã "bóc mẽ" hành động cầu nguyện, hiệp thông của Đặng Hữu Nam với Đan viên Thiên An. Trong đó, không ít cư dân mạng đồng thuận quan điểm cho rằng, Đặng Hữu Nam chẳng "tốt bụng" đến mức sẵn sàng tổ chức lễ cầu nguyện cho Đan viện Thiên An nếu như gã này không "ẵm" trong tay một thứ gì đó được cho là tương xứng. Với lại, cho dù Đan viện Thiên An và Đặng Hữu Nam chưa thống nhất được tỷ lệ chia chác khi Đặng Hữu Nam vào cuộc đẩy Đan viện Thiên An lên hàng "top" để đám rận chủ quốc nội thi triển tài năng xâu xé, làm tiền thì chắc chắn với việc làm rùm beng, thúc đẩy sự việc theo hướng đối trọng với chính quyền, các thế lực thù địch là khách hàng của Đặng Hữu Nam từ trước đến nay cũng không nỡ để cho Nam "rỗng túi".

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm