Chủ Nhật, 23 tháng 7, 2017


Mới đây, trên trang facebook có tên Đoàn Dũng có đăng tải đoạn video clip dài chừng 5 phút phản ánh những thông tin xuyên tạc về lịch sử dân tộc Việt Nam, mà cụ thể là về người anh hùng Võ Thị Sáu.

Có lẽ, đã là người dân Việt Nam thì không ai không biết đến người con gái mang tên Võ Thị Sáu. Chị là một nữ anh hùng của dân tộc Việt Nam, sinh năm 1933 ở huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa. Sinh ra và lớn lên trên miền quê giàu truyền thống yêu nước, lại chứng kiến cảnh thực dân Pháp giết chóc đồng bào, nên mới 14 tuổi, chị đã theo anh gia nhập Việt Minh, trốn lên chiến khu chống Pháp. Chị tham gia đội công an xung phong, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên lạc, tiếp tế.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, chị bị địch bắt, tra tấn và đến tận những giây phút cuối cùng, chị Võ Thị Sáu luôn chứng tỏ bản lĩnh kiên cường, bất khuất của người chiến sĩ cộng sản. Bị địch tra tấn chị chết đi sống lại nhưng không moi được nửa lời khai báo. Chị đã hi sinh, nhưng cuộc đời chị Võ Thị Sáu trở thành huyền thoại, sống mãi cùng dân tộc bởi “có những cái chết trở thành bất tử”.

Vậy mà những kẻ sinh sau đẻ muộn, chưa một ngày cầm gươm, cầm súng chống lại kẻ thù xâm lược. Có lẽ đối với chúng, vì được sinh ra trong hòa bình nên quên đi lẽ sống làm người. Tham gia vào cái clip mất dạy nói trên, có những kẻ đầu đã hai thứ tóc, thậm chí có kẻ còn là nhà thơ, nhà văn, là tiến sĩ mà lại có những phát ngôn phải nói là “ngu như chó”. Điểm mặt có thể thấy đó là tên tiến sĩ tự xưng Nguyễn Quang A (quay phim), nhà văn Phạm Xuân Nguyên, nhà văn Lê Hoài Nguyên,…

Chúng rất mất dạy khi dám “sủa” rằng chị Võ Thị Sáu bị tâm thần. Nói thật với mấy cái loại suốt ngày “bợ đít ngoại bang”, vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà bán rẻ lương tâm như Nguyễn Quang A thì thật là nực cười.

Thậm chí, bè lũ rận chủ còn vu khống rằng nhân vật Võ Thị Sáu là do Đảng cộng sản Việt Nam dựng lên. Xin thưa rằng, nếu không có những con người anh hùng bất khuất như chị Võ Thị Sáu thì có lẽ không có Nguyễn Quang A, Lê Hoài Nguyên,… trên thế giới này.

Những “con chó” phản bội dân tộc, xuyên tạc lịch sử, hỗn láo với lịch sử như Nguyễn Quang A, nhà văn Phạm Xuân Nguyên, nhà văn Lê Hoài Nguyên… cần phải cách ly ra khỏi đời sống xã hội của nhân dân Việt Nam.

Ngọc Bút

11 nhận xét:

 1. Có lẽ, đã là người dân Việt Nam thì không ai không biết đến người con gái mang tên Võ Thị Sáu. Chị là một nữ anh hùng của dân tộc Việt Nam, sinh năm 1933 ở huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa. Sinh ra và lớn lên trên miền quê giàu truyền thống yêu nước, lại chứng kiến cảnh thực dân Pháp giết chóc đồng bào, nên mới 14 tuổi, chị đã theo anh gia nhập Việt Minh, trốn lên chiến khu chống Pháp. Thế nhưng có một vài con người cặn bã như lũ rận lại có thể dùng những lời lẽ không hay để xuyên tạc về người, không hiểu cái lũ này chúng ngu thật hay là cố tình ngu đây không biết nhưng dù dao đi chăng nữa tôi tin chắc rằng cái lũ rận này chúng nhất định sẽ phải hối hạn với những gì chúng đã làm.

  Trả lờiXóa
 2. Không hiểu lũ rận chúng nghĩ gì mà chúng có thể mở mồm ra là vu khống xuyên tạc và lần này là anh hùng dân tộc người mà cả dân tộc ta gọi bằng chị, đó chính là chị Võ Thị Sáu. bè lũ rận chủ còn vu khống rằng nhân vật Võ Thị Sáu là do Đảng cộng sản Việt Nam dựng lên. Xin thưa rằng, nếu không có những con người anh hùng bất khuất như chị Võ Thị Sáu thì có lẽ không có Nguyễn Quang A, Lê Hoài Nguyên,… trên thế giới này.

  Trả lờiXóa
 3. Lũ rận những kẻ vô ân bội nghĩa đến mức hèn hạ, chúng được sống trong thời kỳ bình yên như ngày hôm nay là nhờ ai, chính là nhờ những người anh hùng bất chấp nguy hiểm đánh đổi sương máu để đổi lại cuộc sống như ngày hôm nay nhưng chúng không những không quý trọng mà ngược lại còn tìm cách phá hoại nó..Những “con chó” phản bội dân tộc, xuyên tạc lịch sử, hỗn láo với lịch sử như Nguyễn Quang A, nhà văn Phạm Xuân Nguyên, nhà văn Lê Hoài Nguyên… cần phải cách ly ra khỏi đời sống xã hội của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Sự hy sinh của chị Võ Thị Sáu cả dân tộc ta đều biết và vô cùng vô cùng biết ơn và kính nể cị, bởi chị đã đấu tranh quên cả bản thân để đổi lại cho nhân dân chúng tôi có một cuộc sống ấm no và bình yên như ngày hôm nay. Vậy mà những kẻ sinh sau đẻ muộn, chưa một ngày cầm gươm, cầm súng chống lại kẻ thù xâm lược. Có lẽ đối với chúng, vì được sinh ra trong hòa bình nên quên đi lẽ sống làm người. Tham gia vào cái clip mất dạy nói trên, có những kẻ đầu đã hai thứ tóc, thậm chí có kẻ còn là nhà thơ, nhà văn, là tiến sĩ mà lại có những phát ngôn phải nói là “ngu như chó”.

  Trả lờiXóa
 5. Càng ngày bản chất bẩn thỉu của lũ rận càng được bộc lộ, chúng là những kẻ vô ơn bạc nghĩa, chúng không những không biết quý trọng được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay chúng có, mà ngược lại chúng còn có âm mưu lật đổ sự bình yên này, nhưng tôi tin rằng chúng mãi mãi sẽ không bao giờ thực hiện thành công những âm mưu bẩn thỉu này đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là chỉ lũ rận chúng mới ngu thế này, bạc thế này lũ này bình yên không thích lại thích bom đan. Chúng vì những đồng tiền bẩn thỉu từ ngoại bang mà sẵn sàng dùng những lời lẽ bẩn thỉu nói về chính quê hương tổ quốc của mình và giờ chúng lại dùng những lời lex đó đối với những người đã hy sinh xương máu để đổi lại cuộc sống bình yên như ngày hôm nay chúng được hưởng, những kẻ phản bội tổ quốc phản bội quê hương chắc chắn sẽ phải đền tội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Chị Sáu như thế nào, hy sinh ra sao, có công to lớn đến mức nào thì nhân dân chúng tôi biết vô cùng rõ, bởi thế nhân dân chúng tôi rất biết ơn chị, nhưng bên cạnh đó có những con rận không có não chỉ chăm chăm dùng những lời lẽ bẩn thỉu nói về chị, chúng bị những đồng tiền che mờ con mắt để làm ra những việc hèn hạ, nhưng tôi tin rằng nhà nước ta nhất định sẽ không để những con người như bọn rận lộng hành làm càn đâu, chúng rồi sẽ phải trá giá đắt.

  Trả lờiXóa
 8. Không thể gọi những Phạm Xuân Nguyên, Lê Hoài Nguyên là nhà văn được. Bởi lẽ, với những hành vi xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ danh dự những bậc tiền nhân đã khuất thì chúng không xứng đáng để cầm bút viết lên những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Những lời nói "mất dạy" như vậy chúng còn dám thốt ra thì bản chất chúng cũng chỉ là thứ "mất dạy" mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Tại sao có thể xuyên tác một vị anh hùng như thế được chứ. Chị ấy là tấm gương của bao nhiêu thế hệ thanh niên Việt Nam chúng ta mà

  Trả lờiXóa
 10. Mới đây, trên trang facebook có tên Đoàn Dũng có đăng tải đoạn video clip dài chừng 5 phút phản ánh những thông tin xuyên tạc về lịch sử dân tộc Việt Nam, mà cụ thể là về người anh hùng Võ Thị Sáu.
  Chắc loại này là loại mất gốc, không phải người Việt, kiểu như loại rạch trời rơi xuống.

  Trả lờiXóa
 11. Con người là vậy, ăn no rồi dừng mỡ. Được sống trong cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tự do, an ninh chính trị ổn định thì bắt đầu lại nghĩ ra các trò để phá, xuyên tạc đủ các điều, thậm chí xuyên tạc lịch sử. Như thế có xứng đáng là con người không? Khi mà trà đạp lên lịch sử của cha ông?

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm