Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017


Tại Hội nghị Thượng đỉnh G20, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc một lần nữa đã khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế khi với vai trò là diễn giả chính tại Phiên thảo luận về phát triển bền vững, biến đổi khí hậu và năng lượng, đã đưa ra thông điệp mạnh mẽ về tầm quan trọng của tăng cường hợp tác ứng phó biến đổi khí hậu.

Tuy nhiên, ngay lập tức bè lũ rận chủ đăng đàn các luận điệu xuyên tạc hòng tạo ra những luồng dư luận xấu. Trên fanpage phản động Việt Tân, bệnh phẩm “G20: Ông Phúc sợ khủng bố tấn công, có lạ không?” mượn cớ G20 “đá xoáy” sang hàng loạt vấn đề ở trong nước.

Rận chủ xuyên tạc rằng: “Tại nước VN, ông Phúc và cái đảng cs của ông đã và đang truy bức, xúc phạm nhân phẩm, bắt bớ giam cầm người khác chính kiến. Tước quốc tịch dân, trục xuất dân sang nước khác. Kết án hàng chục năm tù đối với người yêu nước, mới đây nhất là blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với bản án 10 năm tù….”.

Những người mà rận chủ cho là “người khác chính kiến” chính là những kẻ “bợ đít ngoại bang”, xuyên tạc, bịa đặt tình hình trong nước để cùng các thế lực bên ngoài chống phá đất nước. “Khác chính kiến” đó là những luận điệu cực đoan, xuyên tạc trắng trợn, kèm theo đó là những luận điệu mất dạy và các hành động “xuống đường” quá khích với gậy gộc, giáo mác,…

Rồi chúng nhắc đến vụ “tước quốc tịch dân” thì chắc đang nói đến vụ ông Phạm Minh Hoàng - một kẻ vong ơn bội nghĩa, vì hám danh lợi mà đi theo bè lũ rận chủ chống phá đất nước nên mới bị tước quốc tịch.

Liên quan đến vụ blogger Mẹ Nấm bị kết án tù, rận chủ cũng lên tiếng khi cho rằng đó là “người yêu nước”. Yêu nước kiểu Mẹ Nấm chính là xuống đường “rạch mặt ăn vạ” rồi vu khống cho chính quyền là đàn áp nhân dân, là thường xuyên lên các diễn đàn xuyên tạc tình hình trong nước hòng thực hiện chiêu trò làm tiền bẩn thỉu.

Điểm qua chẳng thấy Hội nghị Thượng đỉnh G20 liên quan gì đến mấy vấn đề mà rận chủ “đá xoáy”. Nhưng biệt tài của chúng chính là bịa đặt xuyên tạc nên không gì là không thể.

Ngọc Bút

8 nhận xét:


 1. Điểm qua chẳng thấy Hội nghị Thượng đỉnh G20 liên quan gì đến mấy vấn đề mà rận chủ “đá xoáy”. Nhưng biệt tài của chúng chính là bịa đặt xuyên tạc nên không gì là không thể. Đúng là lũ rận chủ không gì chúng nó không thể xuyên tạc được cả miễn là có tiền.

  Trả lờiXóa
 2. “Tại nước VN, ông Phúc và cái đảng cs của ông đã và đang truy bức, xúc phạm nhân phẩm, bắt bớ giam cầm người khác chính kiến. Tước quốc tịch dân, trục xuất dân sang nước khác. Kết án hàng chục năm tù đối với người yêu nước, mới đây nhất là blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với bản án 10 năm tù….”.
  Đúng là những kẻ dân chủ tự phát, chúng chỉ giỏi xuyên tạc!

  Trả lờiXóa
 3. Liên quan đến vụ blogger Mẹ Nấm bị kết án tù, rận chủ cũng lên tiếng khi cho rằng đó là “người yêu nước”. Yêu nước kiểu Mẹ Nấm chính là xuống đường “rạch mặt ăn vạ” rồi vu khống cho chính quyền là đàn áp nhân dân, là thường xuyên lên các diễn đàn xuyên tạc tình hình trong nước hòng thực hiện chiêu trò làm tiền bẩn thỉu.

  Điểm qua chẳng thấy Hội nghị Thượng đỉnh G20 liên quan gì đến mấy vấn đề mà rận chủ “đá xoáy”. Nhưng biệt tài của chúng chính là bịa đặt xuyên tạc nên không gì là không thể.

  Trả lờiXóa
 4. “Tại nước VN, ông Phúc và cái đảng cs của ông đã và đang truy bức, xúc phạm nhân phẩm, bắt bớ giam cầm người khác chính kiến. Tước quốc tịch dân, trục xuất dân sang nước khác. Kết án hàng chục năm tù đối với người yêu nước, mới đây nhất là blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với bản án 10 năm tù….”.
  Với đám dân chủ thì chỉ ăn với ngồi đó nghĩ xem xuyên tạc cái sự kiện gì thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Hội nghị thượng đỉnh G20 chỉ là cái cớ cho những luận điệu xuyên tạc của đám zân chủ giả hiệu, trong đó có các thành viên tích cực của tổ chức khủng bố Việt Tân. Bởi lẽ, đây là sự kiện quan trọng với sự tham gia của nhiều nguyên thủ quốc gia trên thế giới, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân. Do vậy, viết về những vấn đề nào mà cứ gắn mác G20 thì kiểu gì chả có người đọc. Một chiêu trò câu view, kiếm tiền của zận chủ hiện nay.

  Trả lờiXóa
 6. thật không thể chấp nhận được những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, trong đó có tổ chức khủng bố việt tân là nổi bật nhất, đúng với những âm mưu, thủ đoạn của chúng là chuyên moi móc, bôi nhọ các vị lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 7. có thể thấy rằng, qua chuyến đi dự Hội nghị thượng đỉnh G20 của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Đức, chúng ta thấy rõ được âm mưu của kẻ xấu được thể hiện trên trang thoibao.de, đây là trang web của cộng đồng người Việt tại Đức nhưng lại đưa những hình ảnh xuyên tạc về chuyến đi của Thủ tướng.

  Trả lờiXóa
 8. đúng là cái bọn rân chủ rảnh háng, công việc của chúng nó chỉ chuyên đi soi mói, lợi dụng, xuyên tạc, nói xấu, hạ thấp uy tín của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, bịa đặt, làm sai lệch sự thật, nhằm gây mất uy tín đối với người dân.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm