Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017

 

Theo nguồn tin đáng tin cậy cho biết, ngày 27/7 vừa qua, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội đã ban hành giấy triệu tập lần thứ nhất đối với Lê Văn Dũng, có tên facebook cá nhân là Dũng Vôva, một trong những kẻ cầm đầu Câu lạc bộ bóng đá NoU Hà Nội, kẻ từng được biết đến với những bình luận "chém loạn" trên các trang mạng xã hội, đối tượng tích cực trong việc kích động, lừa bịp, dụ dỗ người dân biểu tình và thông qua hoạt động này để kích động người dân tham gia vào các chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước của đám rận chủ quốc nội.

Kể cũng lạ, ở nước Mỹ, thiên đường của nền dân chủ mà đám rận chủ quốc nội như Dũng Vôva không ngớt lời ngợi ca thời gian qua, một hành vi chống người thi hành công vụ có thể phải trả giá bằng chính tính mạng của kẻ "thích thể hiện", một hoạt động tuyên truyền xuyên tạc có thể phải "xộ khám" trong khoảng thời gian rất dài thậm chí là phải trả giá bằng sự tự do của chính những tháng năm còn lại của cuộc đời. Một kẻ nát rượu hay buồn tình có thể tìm mua vũ khí ở bất kỳ đâu và việc xả súng cướp đi tính mạng của hàng chục, thậm chí hàng trăm người khác để "giải đen", giải tỏa stress cũng là điều không hề khó gặp.

Xem cách hành xử của cơ quan chức năng Mỹ đối với người dân tại "thiên đường" của nền nhân quyền quốc tế:

Thế nhưng ở Việt Nam, ở nơi mà Dũng Vôva và đám phản loạn xưng danh các nhà rận chủ kêu gào là địa ngục của nền dân chủ, người dân xem ra lại có quá nhiều "nhân quyền" hơn ở nước Mỹ. Đến như Dũng Vôva nhiều lần tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân gây rối trật tự công cộng nhưng cho đến thời điểm hiện tại gã vẫn sống "nhăn răng". Phải chăng do pháp luật Việt Nam chưa thực sự nghiêm khắc hay vì Việt Nam người dân được hưởng quá nhiều thứ dân chủ mà chính những kẻ đang được sống trong nền dân chủ rộng rãi đó không nhận thức được.

Tất nhiên, dân chủ cũng phải có giới hạn của nó. Ở bất kỳ quốc gia nào, người dân chỉ thực sự được thụ hưởng nền dân chủ thực sự khi mà bản thân họ phải đảm bảo thực hiện tốt trách nhiệm của người công dân trong xã hội và một trong những minh chứng rõ nét nhất là họ phải tuân thủ các quy định của pháp luật. Nói vậy để thấy rằng, những giọng điệu "mất dạy" từ lũ khốn nạn Dũng Vôva về nền dân chủ chẳng qua chỉ là cái mẽ, là chiêu trò làm tiền của chúng hơn là "nỗ lực" của một người dân có "trách nhiệm" trong việc xây dựng và cải thiện nền dân chủ nước nhà.

Với những hành động ngang ngược, thách thức chính quyền các cấp, liên tục đưa tin bịa đặt, xuyên tạc sự thật, kích động người dân hiểu sai chủ trương, đường lối, chính sách của nhà nước, liên kết với các thế lực thù địch, nhận tiền và sự chỉ đạo của các thế lực thù địch ngoại bang để tiến hành các chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước của Dũng Vôva và một số đối tượng khác xưng danh nhà rận chủ quốc nội cần phải bị nghiêm trị. Bản án nghiêm khắc 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương mà cơ quan chức năng dành cho nhà rận chủ Trần Thị Nga gần đây là một minh chứng rõ nét.

Có thể thấy, việc cơ quan chức năng triệu tập Dũng Vôva lần này cho thấy "dê xồm" Dũng Vôva đang phải đối diện với nguy cơ hiện hữu về việc phải có trách nhiệm pháp lý đối với những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật Việt Nam của gã thời gian qua. Xét xử nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật đối với những hành vi "làm tiền" ngoại bang, vi phạm pháp luật Việt Nam của đám phản loạn xưng danh các nhà rận chủ là việc làm cần thiết nhằm chặn đứng âm mưu và những hành động "tội ác" của bầy rận chủ mà Dũng Vôva có thể sẽ là một trong những ví dụ điển hình.

Ngọc Lan

5 nhận xét:

 1. ngày 27/7 vừa qua, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội đã ban hành giấy triệu tập lần thứ nhất đối với Lê Văn Dũng, có tên facebook cá nhân là Dũng Vôva, một trong những kẻ cầm đầu Câu lạc bộ bóng đá NoU Hà Nội, kẻ từng được biết đến với những bình luận "chém loạn" trên các trang mạng xã hội, đối tượng tích cực trong việc kích động, lừa bịp, dụ dỗ người dân biểu tình và thông qua hoạt động này để kích động người dân tham gia vào các chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước của đám rận chủ quốc nội.
  Đúng ngày thương binh liệt sĩ, Dũng vova lại được liệt vào danh sách có khả năng vào nhà đá bóc lịch nghỉ ngơi.

  Trả lờiXóa
 2. Thế nhưng ở Việt Nam, ở nơi mà Dũng Vôva và đám phản loạn xưng danh các nhà rận chủ kêu gào là địa ngục của nền dân chủ, người dân xem ra lại có quá nhiều "nhân quyền" hơn ở nước Mỹ. Đến như Dũng Vôva nhiều lần tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân gây rối trật tự công cộng nhưng cho đến thời điểm hiện tại gã vẫn sống "nhăn răng". Phải chăng do pháp luật Việt Nam chưa thực sự nghiêm khắc hay vì Việt Nam người dân được hưởng quá nhiều thứ dân chủ mà chính những kẻ đang được sống trong nền dân chủ rộng rãi đó không nhận thức được.
  Chính xác, pháp luật việt nam chưa có những hình phạt nặng để những kẻ như Dũng vova phải sợ, cho nên chúng mới như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. cơ quan chức năng triệu tập Dũng Vôva lần này cho thấy "dê xồm" Dũng Vôva đang phải đối diện với nguy cơ hiện hữu về việc phải có trách nhiệm pháp lý đối với những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật Việt Nam của gã thời gian qua. Xét xử nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật đối với những hành vi "làm tiền" ngoại bang, vi phạm pháp luật Việt Nam của đám phản loạn xưng danh các nhà rận chủ là việc làm cần thiết nhằm chặn đứng âm mưu và những hành động "tội ác" của bầy rận chủ mà Dũng Vôva có thể sẽ là một trong những ví dụ điển hình.

  Trả lờiXóa
 4. Lại thêm một nhà đấu tranh dân chủ dởm bị điểm danh. Dần dần các nhà dân chủ này sẽ hiểu được giá trị của sự tự do. Khi mà Đảng và Nhà nước tạo mọi điều kiện để người dân phát triển cuộc sống thì nhiều kẻ lại có kiểu sướng quá hóa cuồng, cho nên phải cho những kẻ này hiểu được giá trị của những điều chúng cho là hiển nhiên.

  Trả lờiXóa
 5. Có vẻ như từ đầu năm 2016 đến nay dân chủ được mùa ấy nhỉ? Thay phiên nhau nhập kho. Nản, cái tổ chức toàn thằng đầu đường xó chợ. Đi vào tổ chức vì nghĩ kiếm chác được nhiều. Nhưng đâu biết cái giá phải trả cũng không hề rẻ. Cho nên cứ lần lượt từng đứa vào nhập kho. Đó cũng là cái giá phải trả thôi mà.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm