Chủ Nhật, 23 tháng 7, 2017


Vụ việc Đồng Tâm phần nào đi theo chiều hướng ổn định khi Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã công bố kết luận thanh tra hết sức minh bạc và cụ thể. Tuy nhiên, bè lũ rận chủ có vẻ vẫn hậm hực vì thêm một lần nữa thất bại, không thể thực hiện được ý đồ biến Đồng Tâm thành tụ điểm gây rối, chống phá chính quyền.
Bè lũ rận chủ vẫn “cố đấm ăn xôi” khi tiếp tục tung ra các chiêu trò mới. Bệnh phẩm “Đồng Tâm: kết luận của thanh tra Hà Nội sai phạm , bà con làm đơn khiếu kiện” thể hiện rõ điều đó.

Rất khó để tin liệu những thông tin được đưa ra trong bệnh phẩm này là đúng sự thật. Bởi bệnh phẩm tường thuật lại diễn biến việc đưa đơn khiếu kiện của bà con nhân dân xã Đồng Tâm, cụ thể là: “8h ngày 20/7/tốp bà con Đồng Tâm đi xe máy từ địa phương lên thủ đô Hà Nội gửi đơn. 9h10 bà con đến trụ sở thanh tra Hà Nội xin bản dự thảo kết luận thanh tra công bố ngày 7/7. 9h30 bà con đến ban tiếp công dân của thành phố Hà Nội 34 Lý Thái Tổ nộp đơn….”.

Kèm theo đó là 03 bức ảnh chụp lại nội dung khiếu nại được cho là của bà con nhân dân xã Đồng Tâm. Nói thật là nếu bà con nhân dân xã Đồng Tâm thực sự có lên thủ đô Hà Nội để nộp đơn khiếu nại thì chắc chắn bè lũ rận chủ không thể bỏ qua những bức ảnh để làm bằng chứng gửi cho ngoại bang với chiêu trò làm tiền bẩn thỉu, chứ không đơn giản chỉ là mấy bức ảnh giống kiểu giả mạo mà bất kì ai biết sử dụng máy tính đều có thể soạn thảo ra được.

Có lẽ, bè lũ rận chủ giống như “chó cùng rứt dậu”, chúng biết chẳng thể xơ múi thêm gì nữa ở Đồng Tâm nên cố gắng tung ra những chiêu trò cuối cùng, thậm chí là xuyên tạc, bịa đặt, tạo dựng nên những câu chuyện hoang tưởng như vụ việc cho rằng bà con nhân dân Đồng Tâm đua nhau đi khiếu nại.

Vụ việc Đồng Tâm thực sự đã gây ra nhiều dư chấn xấu trong xã hội, mà nguyên nhân chủ yếu có lẽ là thái độ thiếu tôn trọng pháp luật của người dân Đồng Tâm, cũng như sự nhúng tay của bè lũ rận chủ.

Bản kết luận thanh tra công khai, minh bạch, có lẽ đã làm thỏa lòng dư luận, cũng như thỏa lòng người dân xã Đồng Tâm. Vậy nên mọi hành động tiếp tục lợi dụng Đồng Tâm để chống phá đất nước cần phải bị nghiêm trị.

Phiêu Diêu Kiếm

7 nhận xét:

 1. Vụ việc Đồng Tâm phần nào đi theo chiều hướng ổn định khi Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã công bố kết luận thanh tra hết sức minh bạc và cụ thể. Tuy nhiên, bè lũ rận chủ có vẻ vẫn hậm hực vì thêm một lần nữa thất bại, không thể thực hiện được ý đồ biến Đồng Tâm thành tụ điểm gây rối, chống phá chính quyền. Chúng muốn kích động nhân dân nơi đây, muốn bôi xẫu chính quyền nhưng nhân dân nơi dây đã thừa tỉnh táo rồi và lần này chắc chắn họ sẽ không mắc sai lầm nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ, bè lũ rận chủ giống như “chó cùng rứt dậu”, chúng biết chẳng thể xơ múi thêm gì nữa ở Đồng Tâm nên cố gắng tung ra những chiêu trò cuối cùng, thậm chí là xuyên tạc, bịa đặt, tạo dựng nên những câu chuyện hoang tưởng như vụ việc cho rằng bà con nhân dân Đồng Tâm đua nhau đi khiếu nại. Đúng là một lũ hèn hạ mà, nhưng chúng làm những việc này cũng chỉ là vô nghĩa thôi lũ rận ạ, vì vậy hãy dừng lại những việc làm bẩn thỉu này đi không đến lúc nhận báo ứng đừng kêu.

  Trả lờiXóa
 3. Lũ rận ạ, xin hãy để cho nhân dân nơi đây yên ổn làm ăn, để họ trở lại cuộc sống hạnh phúc của họ đừng cố làm ra những trò hề nữa bởi kết quả của những trò hề này thường rất đắt. Chúng càng cố kích động nhân dân thì nhân dân càng thấy rõ bản chất bộ mặt bản thỉu của chúng vậy nên trước khi nhân dân trừng phạt thì hãy dừng ngay những hành động vô nghĩa đi.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc là lũ rận sau vụ Đồng Tâm này chúng thất vọng lắm, bởi vụ việc đã không diễn ra theo đúng ý chúng. Chúng muốn mượn sự việc ở đồng tâm để bôi xấu nhà nước ta nhưng âm mưu bẩn thỉu này đã bất thành, Thế nhưng chúng vẫn tức tối vì điều này bởi thế khi vụ việc này đã được giải quyết êm đẹp rồi nhưng chúng vẫn có những hành động bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 5. Vẫn là kịch bản phản đối đi kèm với văn bản tiếp tục khiếu kiện của nhóm người Lê Đình Kình và bè lũ luật sư dân chủ. Tuy nhiên, khác với những lần khiếu kiện trước đây, số lượng người tin, theo chúng sẽ không còn đông đảo như trước nữa. Bởi lẽ, bản kết luận thanh tra một mặt làm sáng tỏ về đất quốc phòng tại Đồng Tâm cũng đồng thời phơi bày ra ánh sáng bản chất lừa lọc, tráo trở của nhóm Đồng Thuận do ông Lê Đình Kình cầm đầu.

  Trả lờiXóa
 6. “8h ngày 20/7/tốp bà con Đồng Tâm đi xe máy từ địa phương lên thủ đô Hà Nội gửi đơn. 9h10 bà con đến trụ sở thanh tra Hà Nội xin bản dự thảo kết luận thanh tra công bố ngày 7/7. 9h30 bà con đến ban tiếp công dân của thành phố Hà Nội 34 Lý Thái Tổ nộp đơn….”.
  Lại là chiêu trò của mấy đứa vô công dồi nghề thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi nghĩ trong thời gian mà đồng tâm có chút việc thì mấy kẻ ham chơi, lười làm có vẻ như đánh hơi được nơi mà có thể tăng thu nhập nên cố mon men vào đó tìm đủ mọi cách để làm kinh tế thôi. Chúng giở các chiêu trò để kích động bà con, nhưng có lẽ chúng sẽ nhận lấy sự thất vọng thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm