Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017


Thời gian gần đây, sự kiện Đồng Tâm nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, cũng như của bè lũ rận chủ. Sự việc tranh chấp đất đai ở Đồng Tâm cách đây vài tháng được đẩy lên cao khi người dân tiến hành bắt giữ trái phép nhiều cán bộ chiến sĩ công an khi họ đang tham gia thực hiện nhiệm vụ.

Lợi dụng sự việc trên, một số phần tử Việt Tân đã có mặt tại Đồng Tâm để móc nối, kích động, gây căng thẳng thêm tình hình. Còn số bè lũ rận chủ và số anh hùng bàn phím thì tăng cường hoạt động đưa tin xuyên tạc trên các trang lều báo và các fanpage phản động nhằm cổ vũ, xúi giục quần chúng nhân dân gây rối trật tự.

Trước tình hình căng thẳng đó, nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cấp chính quyền, bà con đã từng bước được yên tâm. Và theo nhiều nguồn thông tin thì sáng 07/7/2017, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức công bố dự thảo kết luận thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng diện tích đất khu sân bay Miếu Môn tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Và địa điểm dự kiến diễn ra buổi công bố dự thảo kết luận thanh tra dự kiến là Ủy ban nhân dân huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Mỗi một người dân đang mong chờ kết luận thanh tra khách quan, chính xác, công tâm từ chính quyền Thành phố Hà Nội. Đó cũng là căn cứ để tiến hành xử lý các sai phạm của các cá nhân và tổ chức có liên quan, và giải quyết vụ việc một cách hợp lý nhất.

Tuy nhiên, trước trong và sau khi diễn ra buổi công bố dự thảo kết luận thanh tra chắc chắn đám phản loạn ở bên ngoài sẽ tăng cường chỉ đạo bè lũ rận chủ trong nước tiến hành các hoạt động chống phá như kêu gọi, kích động bà con nhân dân tụ tập, biểu tình, gây rối trật tự hoặc các hoạt động khác nhằm gây sức ép lên chính quyền nếu như nội dung bản dự thảo thanh tra bất lợi cho bè lũ rận chủ.

Bởi vậy quần chúng nhân dân ở Đồng Tâm cũng như cộng đồng mạng quan tâm cần hết sức cảnh giác, tránh trở thành công cụ bị đám rận chủ lợi dụng vào hoạt động vi phạm pháp luật, chống chính quyền.

Phiêu Diêu Kiếm1 nhận xét:

  1. Trước trong và sau khi diễn ra buổi công bố dự thảo kết luận thanh tra chắc chắn đám phản loạn ở bên ngoài sẽ tăng cường chỉ đạo bè lũ rận chủ trong nước tiến hành các hoạt động chống phá như kêu gọi, kích động bà con nhân dân tụ tập, biểu tình, gây rối trật tự hoặc các hoạt động khác nhằm gây sức ép lên chính quyền nếu như nội dung bản dự thảo thanh tra bất lợi cho bè lũ rận chủ. Bởi vậy quần chúng nhân dân ở Đồng Tâm cũng như cộng đồng mạng quan tâm cần hết sức cảnh giác, tránh trở thành công cụ bị đám rận chủ lợi dụng vào hoạt động vi phạm pháp luật, chống chính quyền.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm