Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017


Trên các diễn đàn của bè lũ rận chủ, từ gần hai năm nay, Formosa vẫn là một từ khóa “hot”. Rận chủ tập trung đưa tin xuyên tạc, đưa ra các lời kêu gọi kích động biểu tình, chống phá trên tất cả các trang lều báo, các fanpage phản động. Fomosa trở thành nhân tố không thể thiếu trong chiêu trò “làm tiền” bẩn thỉu của bè lũ rận chủ “bợ đít ngoại bang” bấy lâu nay.

Một trong những fanpage phản động tích cực đưa tin về sự cố môi trường Formosa đó chính là trang Việt Tân. Gần đây, khi những sự việc như Đồng Tâm, Thái Hà, Mẹ Nấm,… bắt đầu hạ nhiệt thì bè lũ rận chủ lại tiếp tục quay vòng sang vấn đề Formosa. Formosa trở thành bản tình ca bất hủ mà đám “cẩu nô” luôn miệng “sủa vang”.

Rộ lên mấy ngày đầu tháng 7 chính là việc các phẩn tử phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân xúi giục, kích động bà con tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng. Với những luận điệu xuyên tạc, rận chủ đã lợi dụng được một số bà con nhẹ dạ cả tin ở Quảng Bình, Lộc Hà (Hà Tĩnh),… gây áp lực lên chính quyền địa phương.

Trên trang fanpage phản động Việt Tân, trong bệnh phẩm “Chính quyền hứa lèo”, có đoạn viết: “Sáng 3.7.2017, ngư dân miền Trung khắp nơi đứng dậy đòi minh bạch về tiền đền bù thảm họa môi trường FORMOSA gây ra hơn 1 năm. Chính quyền hứa hẹn chi trả cho dân vào 30.6.2017 nhưng người dân đã bị lừa, nhiều lần đòi hỏi đền bù mà nó lại trốn tránh.

Trong bệnh phẩm kèm theo mấy hình ảnh, nhìn qua cũng đủ thấy 10 phần thì có đến 9 phần giả, 1 phần thật. Hình ảnh được cắt ghép một cách “vụng về”, hoặc là ảnh thật nhưng giống như kiểu cho đám trẻ con mấy cái kẹo rồi bảo chúng nó cầm mấy cái băng rôn, khẩu hiệu gán chữ Formosa  chạy quanh làng. Thế là thành biểu tình chống chính quyền.

Mục đích của chúng khi rao tin trên các trang mạng xã hội này chính là để nhiều người biết, nhiều người quan tâm rồi nghĩ đó là thật. Từ đó hình thành tâm lý đám đông, tự ý tổ chức biểu tình, gây rối ở địa phương mình. Đó còn là cách câu view kiếm tiền từ ngoại bang của bè lũ rận chủ.

Bao giờ sự cố môi trường Formosa hết giá trị lợi dụng, nghĩa là không còn khả năng giúp cho bè lũ rận chủ kiếm tiền bẩn từ ngoại bang thì mới không còn các bệnh phẩm được đăng tải.

Vậy nên cư dân mạng nên thận trọng và tỉnh táo trước những luồng thông tin trên các trang lều báo và fanpage phản động này. Tránh trở thành nạn nhân của những trò hề bẩn thỉu của bè lũ rận chủ.

Ngọc Bút

4 nhận xét:

 1. Bao giờ sự cố môi trường Formosa hết giá trị lợi dụng, nghĩa là không còn khả năng giúp cho bè lũ rận chủ kiếm tiền bẩn từ ngoại bang thì mới không còn các bệnh phẩm được đăng tải. Vậy nên cư dân mạng nên thận trọng và tỉnh táo trước những luồng thông tin trên các trang lều báo và fanpage phản động này. Tránh trở thành nạn nhân của những trò hề bẩn thỉu của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Trên các diễn đàn của bè lũ rận chủ, từ gần hai năm nay, Formosa vẫn là một từ khóa “hot”. Rận chủ tập trung đưa tin xuyên tạc, đưa ra các lời kêu gọi kích động biểu tình, chống phá trên tất cả các trang lều báo, các fanpage phản động. Fomosa trở thành nhân tố không thể thiếu trong chiêu trò “làm tiền” bẩn thỉu của bè lũ rận chủ “bợ đít ngoại bang” bấy lâu nay.
  Đúng là sự việc xảy ra ở Formusa là cơ hội để bọn dân chủ làm tiền.

  Trả lờiXóa
 3. Bao giờ sự cố môi trường Formosa hết giá trị lợi dụng, nghĩa là không còn khả năng giúp cho bè lũ rận chủ kiếm tiền bẩn từ ngoại bang thì mới không còn các bệnh phẩm được đăng tải.

  Vậy nên cư dân mạng nên thận trọng và tỉnh táo trước những luồng thông tin trên các trang lều báo và fanpage phản động này. Tránh trở thành nạn nhân của những trò hề bẩn thỉu của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 4. Sự cố môi trường Formusa là cơ hội tốt để dân chủ thể hiện khả năng moi tiền, làm tiền của chúng đối với những kẻ hải ngoại có tiền nhưng thiếu thông tin, một số kẻ vô công dồi nghề bên ngoài. Nhưng

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm