Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017


Theo thông tin đã đưa, hôm qua ngày 25/5 vừa qua, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam đã mở phiên tòa xét xử nhà hoạt động dân chủ nhiều chiến tích "lăng loàn" mang tên Trần Thị Nga. Dù có sự tham gia "trợ lực" của không ít nhà rận chủ quốc nội, nhưng với việc thuê phải những gã luật sư "dốt luật và giỏi chém gió", Trần Thị Nga đã không được "trắng án" như những gì mà thị từng ảo tưởng, trái lại mức án kịch khung 9 năm tù giam đã được tuyên đi kèm thêm món quà khuyến mại 5 năm quản chế tại địa phương.

Sau phiên tòa xét xử Trần Thị Nga, Đại sứ Mỹ Ted Osius đã cho thấy sự lố bịch của mình khi đăng tải trên facebook cá nhân của mình với nội dung phản đối bản án nghiêm khắc mà cơ quan chức năng đã dành cho Trần Thị Nga sau những hành động ngang ngược, phi pháp, thách thức chính quyền của mụ đàn bà này thời gian qua. Phát biểu của Đại sứ Mỹ sau khi được đăng tải trên facebook đã nhanh chóng được chia sẻ và thật đáng tiếc cho nhân vật đại diện cho nước Mỹ tại Việt Nam khi ông này đã phải gánh chịu không ít gạch đá từ cộng đồng mạng và dư luận người dân Việt Nam. Trong đó, không thể không kể đến nội dung "thông điệp" mà Trần Thu Hằng, chị gái ruột của Trần Thị Nga đã nhắn gửi đến ông, kẻ "chõ mõ nhầm nơi".

Trong bức thư của mình gửi tới Đại sứ Mỹ, Trần Thu Hằng không những vạch trần âm mưu can thiệp sâu vào công việc nội bộ Việt Nam của Ted Osius mà quan trọng hơn, Trần Thu Hằng còn lột tả rõ nét những âm mưu chính trị của nước Mỹ và các thế lực thù địch trong việc hà hơi, tiếp sức, giật dây những nhà rận chủ quốc nội như Trần Thị Nga tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, phục vụ cho âm mưu chính trị đen tối, chống phá Việt Nam.

Nguyên văn bức thư như sau:

Tôi: Trần Thị Thu Hằng

Tôi là chị gái ruột của Trần Thị Nga, người vừa bị kết án 9 năm tù giam về tội tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam đây.

Đề nghị ngài đại sứ Ted Osius hãy ngay lập tức xin lỗi chính phủ Việt Nam, ngay lập tức xin lỗi nhân dân Việt Nam chân chính về hành động kêu gọi Việt Nam thả ngay em gái của tôi là Trần Thị Nga của ngài!

Đề nghị ngài đại sứ Ted Osius hãy ngay lập tức rút lại lời đề nghị thả tự do cho em gái tôi cùng những kẻ tội đồ phá hoại quê hương Việt Nam của chính họ dưới sự hậu thuẫn của bản thân ngài đại sứ cũng như của chính phủ Mỹ khốn kiếp của ngài!

Ngài đại sứ Ted Osius và chính phủ Mỹ của ngài không có đủ tư cách để nói tới chữ "nhân quyền" với người Việt Nam chúng tôi đâu. Các ngài không có đủ tư cách để nói hai chữ "nhân quyền" khi chính các ngài là kẻ đứng sau những hành động chống phá nhà nước Việt Nam và phá hoại cuộc sống bình yên của toàn thể đồng bào Việt Nam bởi những kẻ như em gái tôi cùng những tên tội phạm mà ngài gọi là "tù nhân lương tâm" khác đâu nha, thưa ngài Đại sứ!

Không ai khác mà chính em gái tôi Trần Thị Nga là nạn nhân trực tiếp của chính các ngài, của âm mưu gây bất ổn tình hình an ninh trật tự để trục lợi tại Việt Nam của các ngài. Chính ngài và chính phủ của ngài đã lợi dụng em gái tôi là Trần Thị Nga để phá hoại an ninh trật tự của đất nước tôi, của đồng bào Việt Nam tôi. Các ngài chính là những con quỷ đội lốt người. Các ngài chính là những con ma cà rồng chuyên hút máu người dân vô tội trên toàn thế giới hiện nay.

Tôi cực lực lên án hành động can thiệp vào công việc nội bộ đất nước Việt Nam của ngài đại sứ Ted Osius! Tôi yêu cầu ngài hãy ngay lập tức rút lại lời kêu gọi Việt Nam thả Trần Thị Nga (em gái ruột của tôi) cùng những tên tội phạm khác! Em gái tôi nó vi phạm pháp luật Việt Nam và nó có tội với đồng bào Việt Nam thì nó phải trả giá cho tội lỗi của nó. Ngài đại sứ Ted Osius không được phép can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước Việt Nam tôi!

Ngài đại sứ Ted Osius hãy làm tốt phận sự của mình tại Việt Nam và ngài hãy ngưng ngay những hành động can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia chủ nhà! Đó không phải là phận sự của ngài, thưa ngài đại sứ!


Ngày 26 tháng 7 năm 2017

Trần Thị Thu Hằng

Có thể nói, việc cơ quan chức năng tiến hành xét xử và quyết định áp dụng bản án nghiêm khắc đối với Trần Thị Nga là cần thiết và nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo người dân trong xã hội. Bởi lẽ, chẳng ai còn lạ gì với gương mặt người đàn bà "dâm loạn" Trần Thị Nga trong các cuộc biểu tình mà việc làm chủ yếu của mụ chẳng có gì khác ngoài việc bịa đặt thông tin, kích động người dân chống lại lực lượng thực thi công vụ.

Vì thế, dư luận cũng chẳng mấy quan tâm đến những dòng status của Đại sứ Mỹ Ted Osius bởi việc làm này vốn đã trở thành thói quen của vị đại diện nước Mỹ này. Phát ngôn của Đại sứ Mỹ trên facebook có thể ru ngủ đám rận chủ quốc nội đầy hoang tưởng nói trên nhưng không thể lừa bịp được người dân Việt Nam. Bức thư của chính người chị gái ruột kẻ đang được Ted Osius lên tiếng bảo vệ không chỉ vạch trần bản chất và những toan tính bẩn thỉu của vị Đại sứ Mỹ và quan trọng hơn, bức thư đã thể hiện một thông điệp hết sức rõ ràng, dân tộc Việt Nam không cần thứ dâm phụ, lăng loàn, thối nát nhân cách, mơ hồ chính trị, trơ trẽn hành nghề làm tiền như Trần Thị Nga và cũng không cho phép bất kỳ ai dám coi thường pháp luật, lên tiếng ủng hộ cho thứ "ruồi nhặng" bẩn thỉu đó.

Fison

2 nhận xét:

  1. Theo thông tin đã đưa, hôm qua ngày 25/5 vừa qua, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam đã mở phiên tòa xét xử nhà hoạt động dân chủ nhiều chiến tích "lăng loàn" mang tên Trần Thị Nga. Dù có sự tham gia "trợ lực" của không ít nhà rận chủ quốc nội, nhưng với việc thuê phải những gã luật sư "dốt luật và giỏi chém gió", Trần Thị Nga đã không được "trắng án" như những gì mà thị từng ảo tưởng, trái lại mức án kịch khung 9 năm tù giam đã được tuyên đi kèm thêm món quà khuyến mại 5 năm quản chế tại địa phương.
    Chính vì nước ta hình thức xử phạt không mạnh tay nên mấy kẻ đó nhờn. Tôi nghĩ những kẻ liên quan đến chống phá nhà nước thì cứ ít nhất phải 15 năm bóc lịch đi.

    Trả lờiXóa
  2. Ông đại Đại sứ Mỹ Ted Osius này bị lố quá. Qúa nhục! Bản thân người ta có cần sự giúp đỡ của ông đâu mà ông chõ vào. Ông có hiểu ông đang chõ vào nói vấn đề gì không? Đó là tội phạm phá hoại an ninh quốc gia. Mà đã là tội phạm thì phải chịu sự xử lý của pháp luật chứ.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm