Thứ Sáu, 23 tháng 6, 2017


Xung quanh sự việc ông Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam không có gì phải bàn cãi thêm nữa vì mọi chứng cứ đã rõ ràng. Bản thân vẫn mang danh là một nhà giáo nhưng Phạm Minh Hoàng trước hết không có đạo đức nghề giáo, và hơn nữa Hoàng không đủ tư cách để có quốc tịch Việt Nam.

Nhưng đám phản động Việt Tân và bè lũ rận chủ vẫn “cố đấm ăn xôi” khi không chịu chấp nhận sự thật đó. Hoặc là đối với chúng sự kiện Phạm Minh Hoàng vẫn còn có giá trị khi chúng vẫn có thể tiếp tục xuyên tạc để thực hiện chiêu trò làm tiền bẩn thỉu từ “ngoại bang”.

Mới đây xuất hiện chiêu bài mà có lẽ một năm nay bè lũ rận chủ mới đưa ra sử dụng. Đó chính là việc kêu gọi cộng đồng mạng cùng lên tiếng về vụ việc Phạm Minh Hoàng để gửi đến Tổng thống Pháp. Chiêu trò này khá là giống với trường hợp kêu gọi vote cho Nguyễn Quang A trong cuộc chạy đua nhân quyền hồi tháng 6/2016. Tuy nhiên, lần này có những điểm khác nhưng bản chất không hề thay đổi.

Rận chủ kêu gọi với chủ đề: “Cùng lên tiếng gửi thư đến Tổng thống Pháp EMMANUEL MACRON cho Giáo sư Phạm Minh Hoàng”, nhưng lại không hề có thái độ tôn trọng một vị Tổng thống. Sở dĩ tôi nói vậy vì thông tin đưa ra không hề đúng sự thật. Chẳng khác nào đưa vị Tổng thống này ra để làm trò đùa.

Thực tế, Phạm Minh Hoàng đã có những hoạt động bôi nhọ lịch sử dân tộc, xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, gây hoang mang dư luận quần chúng,… và đã từng bị kết án tù. Cụ thể về những tội chứng của Phạm Minh Hoàng đã được tác giả đưa tin trong các bài viết trước, bạn đọc có thể theo dõi. Vậy mà, bè lũ rận chủ dám khẳng định rằng “nhà cầm quyền Việt Nam tước quốc tịch một các trái pháp luật và trục xuất khỏi Việt Nam” là hoàn toàn vô căn cứ.

Hơn nữa, trong chiêu trò “Cùng lên tiếng gửi thư đến Tổng thống Pháp EMMANUEL MACRON cho Giáo sư Phạm Minh Hoàng” bè lũ rận chủ lại soạn thảo sẵn nội dung bức thư bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp, chỉ cần người gửi thay đổi tên tuổi, địa chỉ. Vậy thì phải chăng, rận chủ đang cố tình biến cộng đồng mạng thành trò hề, thành con vẹt trong tay chúng?

Có lẽ đã đến lúc, đám phản loạn Việt Tân và bè lũ rận chủ thôi tự biến mình thành trò hề cho xã hội.

Phiêu Diêu Kiếm

17 nhận xét:

 1. Xung quanh sự việc ông Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam không có gì phải bàn cãi thêm nữa vì mọi chứng cứ đã rõ ràng. Bản thân vẫn mang danh là một nhà giáo nhưng Phạm Minh Hoàng trước hết không có đạo đức nghề giáo, và hơn nữa Hoàng không đủ tư cách để có quốc tịch Việt Nam.
  Phải vi phạm các điều luật của Việt nam ở mức độ nào đó thì mới bị tước quốc tịch như vậy. Chứ chẳng đâu mà tự dưng bị tước quốc tịch đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Bản thân là một nhà giáo mà vi phạm hiến pháp, pháp luật việt nam đến mức bị tước quốc tịch thế này chứng tỏ là đạo đức chẳng ra gì. Không hiểu ông này có biết suy nghĩ không? Để có được ngày hôm nay là do đâu? Tự dưng mà có chắc? Thế mà lại hành xử vô đạo đức, quay lưng lại với đất nước, quê hương mình thì bị tước quốc tịch là đúng rồi. Loại này cho ra khỏi đất nước hết luôn.

  Trả lờiXóa
 3. “Cùng lên tiếng gửi thư đến Tổng thống Pháp EMMANUEL MACRON cho Giáo sư Phạm Minh Hoàng”, nhưng lại không hề có thái độ tôn trọng một vị Tổng thống. Sở dĩ tôi nói vậy vì thông tin đưa ra không hề đúng sự thật. Chẳng khác nào đưa vị Tổng thống này ra để làm trò đùa.
  Chúng luôn kiểu lấp liếm, lòe thông tin để xuyên tạc đất nước mà.

  Trả lờiXóa
 4. Việt tân vốn là một tổ chức tập hợp những kẻ đầu đường, xó chợ, vô đạo đức. Là những kẻ ăn cháo,đái bát, những kẻ sức tàn, lực kiệt, nhưng lại không hiểu được bản thân mình đang ở đâu, thế là bị chúng lợi dụng. Và cái khả năng của việt tân là sự trơ chẽn, biến không thành có, lấp liếm sự việc. Cho nên với sự việc của ông phạm minh hoàng thì các chiêu trò của việt tân lại lặp lại như cũ.

  Trả lờiXóa
 5. mang danh là một giáo sư, nhưng ông phạm minh hoàng bị tước quốc tịch, chứng tỏ ông này đã có những hành động gây ảnh hưởng đến lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc đến mức không thể chấp nhận được. Bản thân là một giáo sư, là những người được người dân, đất nước đề cao, tôn trọng. Vậy mà xảy ra sự việc đó thì trước tiên phải xem xét về góc độ hành động, phát ngôn của ông hoàng đã.

  Trả lờiXóa
 6. Thông tin về Phạm Minh Hoàng vừa bị Nhà nước hủy bỏ Quốc Tịch Việt Nam hôm 17/5/2017 đang bị đám dân chủ lòi dom và đám chống cộng lợi dụng để xuyên tạc thực tế và bôi xấu nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Thời gian ở Pháp, Hoàng đã nhiều lần viết bài, gửi cho một số tờ báo, tạp chí của các hội đoàn người Việt chống Cộng ở Pháp, xuyên tạc cuộc đấu tranh giải phóng đất nước của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Từ ngày 26-11-2009 đến ngày 29-11-2009, Hoàng cùng Lê Thị Kiều Oanh và Nguyễn Thanh Hùng đi Malaysia tham dự lớp tập huấn phương pháp đấu trang “bất hành động” do Nguyễn Ngọc Đức, Nguyễn Quốc Quân và Nguyễn Thị Thanh Vân là các thành viên của tổ chức phản động “Việt Tân” ở nước ngoài tổ chức và giảng dạy.

  Trả lờiXóa
 9. Ra tù, Phạm Minh Hoàng vẫn "ngựa quen đường cũ", tiếp tục hoạt động chống phá chế độ. Vậy nên, chính quyền Việt Nam không thể chấp nhận một công dân nước ngoài (công dân Pháp)- thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân- ngang nhiên sống trên lãnh thổ Việt Nam để hoạt động chống phá Đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể thấy, với những hành vi vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như sự vững mạnh của chính quyền nhân dân như vậy thì việc bị tước quốc tịch là hoàn toàn xứng đáng. Quyết định này đã khẳng định rất rõ ràng Phạm Minh Hoàng không xứng đáng là công dân của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng bản chất của đám dân chủ trong nước rồi tiếc là không trục xuất hắn sớm hơn để hắn đi trước một bước, cái loại người như hắn không xứng mang quốc tịch Việt Nam, mọi người hãy nhớ hắn mà chìa cái mặt hắn ra, được nhà nước cho cơ hội một lần rồi mà không hối cải để xem lần này hắn còn làm gì được nữa

  Trả lờiXóa
 12. Những tưởng có hoạt động chống đối rồi thì Pháp sẽ giúp phản động Hoàng được đưa vợ con đoàn tụ nơi đất khách, quê người. Nhưng y đã quá sai lầm, cực kỳ sai lầm. Giờ đây vừa bị tước quốc tịch Việt Nam, lại không được đưa vợ con sang bên Pháp. Đúng là Hoàng đã quá sai lầm cho bản thân nên giờ phải chịu cảnh xa gia đình.

  Trả lờiXóa
 13. Bộ Công an chỉ rõ, hiện nay, Việt Tân tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; tán phát lên mạng Internet hướng dẫn cách chế tạo bom xăng để phục vụ hoạt động khủng bố, phá hoại, ám sát…

  Trả lờiXóa
 14. Xung quanh sự việc ông Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam không có gì phải bàn cãi thêm nữa vì mọi chứng cứ đã rõ ràng. Bản thân vẫn mang danh là một nhà giáo nhưng Phạm Minh Hoàng trước hết không có đạo đức nghề giáo, và hơn nữa Hoàng không đủ tư cách để có quốc tịch Việt Nam. Thế nhưng đám phản động việt tân vẫn cố tình mượn đây là cái cớ để xuyên tạc nhà nước ta mà, đúng là một lũ hèn hạ và bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ như phạm minh hoàng này có ngày hôm nay chắc là không còn gì để nói nữa, một kẻ bán nước cầu vinh làm đủ mọi việc hèn hạ bẩn thỉu thì không bao giờ đáng được mang quốc tịch Việt Nam. ấy thế nhưng lũ phản động việt tân chúng vẫn cứ cố tìm ra cái lỹ lẽ hết sức buồn cười và vô nghĩa để bao biện cho những hành vi bẩn thỉu của mình, và việc này cũng không có gì lạ bởi bản chất của chúng là vô cùng bẩn thỉu nên việc bao che những hành động sai trái cho nhau là việc đương nhiên mà.

  Trả lờiXóa
 16. Phạm Minh Hoàng đã có những hoạt động bôi nhọ lịch sử dân tộc, xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, gây hoang mang dư luận quần chúng và đã từng bị kết án tù. Cho nên việc bị tước quốc tịch là kết quả tất yếu. Ông TT Pháp trẻ tuổi mới lên nắm quyền cũng chả có hơi đâu để tâm đến một đám rận chủ nửa mùa đấy đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Vậy mà, bè lũ rận chủ dám khẳng định rằng “nhà cầm quyền Việt Nam tước quốc tịch một các trái pháp luật và trục xuất khỏi Việt Nam” là hoàn toàn vô căn cứ

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm