Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017
Người ta thường nói lúc sai lầm, lúc mất đi tất cả thì người ta mới nhận ra những giá trị của đời thường, mà trong cuộc sống thường ngày không cảm nhận được. Phạm Minh Hoàng là một minh chứng rõ nét cho điều đó.

Phạm Minh Hoàng sinh (năm 1955), ở Bà Rịa (Vũng Tàu), là con của một viên chức cao cấp thuộc Bộ Tổng tham mưu Quân đội Việt Nam Cộng hòa. Sau một thời gian cống hiến cho đất người, năm 2000 ông trở về Việt Nam. Với chính sách gạt đi quá khứ, vì tương lai phát triển, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã đồng ý cho ông nhập quốc tịch Việt Nam. Đồng thời, bố trí cho công việc giảng dạy ở trường Đại học Bách khoa (thuộc Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh).

Tuy nhiên, ông Hoàng dường như quên đi ân nghĩa đó, bởi ông ta liên tục có các hoạt động chống phá chế độ. Cụ thể, với bút danh Phan Kiến Quốc, ông Hoàng có những bài viết xuyên tạc tình hình khai thác bauxite ở Tây Nguyên. Những vi phạm của Phạm Minh Hoàng đã bị Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã xét xử về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo khoản 2 Điều 79 Bộ luật Hình sự, và đã tuyên phạt ông 17 tháng tù giam.

Sau khi mãn hạn tù, tưởng rằng ông Hoàng sẽ “cải tà quy chính”, nào ngờ vẫn “ngựa quen đường cũ”, ông ta tiếp tục đăng đàn với hàng loạt phát ngôn sặc mùi phản động. Đặc biệt, ông ta còn ngang nhiên lôi kéo sinh viên, tổ chức các lớp học nhằm xuyên tạc, bịa đặt về lịch sử các cuộc đấu tranh giành độc lập ở Việt Nam, cũng như tuyên truyền sai trái bản chất Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đó là sự thật về con người cũng như hoạt động chống phá của Phạm Minh Hoàng. Đó là kẻ phản bội lại niềm tin, phản bội lại những ân huệ mà nhà nước Việt Nam đã dành cho ông ta. Tuy nhiên, Phạm Minh Hoàng cũng như bè lũ rận chủ “bợ đít” vẫn trơ trẽn đến mức mở miệng “kêu oan”, thậm chí còn kêu gọi phong trào “Ủng hộ nhà giáo Phạm Minh Hoàng”.

Với những tội chứng của ông Hoàng mà bè lũ rận chủ có thể mở miệng nói được rằng: “Câu hỏi cần đặt ra là: ông Phạm Minh Hoàng đã làm gì nguy hại đến an ninh quốc gia như bị cáo buộc?”. Và bản chất của rận chủ đã lộ rõ: “Chúng tôi kêu gọi mọi người Việt Nam hãy cùng chúng tôi công khai ủng hộ và sát cánh với gia đình nhà giáo Phạm Minh Hoàng.” Và kèm theo đó là một danh sách dài hơn 200 người ủng hộ. Nhưng chúng ta có quyền nghi ngờ về tính xác thực về danh sách đó vì nó không hề có chữ kí cũng như hình ảnh có liên quan.

Vậy nên hãy cảnh giác trước chiêu trò mị dân của Phạm Minh Hoàng và bè lũ rận chủ, tránh bị lôi kéo theo tâm lý đám đông. Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng, điều này không có gì phải bàn cãi hay xuyên tạc gì thêm.

Phiêu Diêu Kiếm

14 nhận xét:

 1. Hoàng ơi giỏi ngụy biện lắm....
  Hãy cảnh giác trước chiêu trò mị dân của Phạm Minh Hoàng và bè lũ rận chủ, tránh bị lôi kéo theo tâm lý đám đông. Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng, điều này không có gì phải bàn cãi hay xuyên tạc gì thêm.

  Trả lờiXóa
 2. Phạm minh hoàng con người này nhận là người bỉ ổi đứng thứ hai thì không ai giám nhận đứng thứ nhất, hắn ta rất nhiều thủ đoạn cũng như chiêu trò phá hoại nhà nước ta. Vậy nên hãy cảnh giác trước chiêu trò mị dân của Phạm Minh Hoàng và bè lũ rận chủ, tránh bị lôi kéo theo tâm lý đám đông. Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng, điều này không có gì phải bàn cãi hay xuyên tạc gì thêm.

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Minh Hoàng sinh (năm 1955), ở Bà Rịa (Vũng Tàu), là con của một viên chức cao cấp thuộc Bộ Tổng tham mưu Quân đội Việt Nam Cộng hòa.
  Với cái lý lịch trích ngang thế này thì cũng không khó hiểu tại sao Phạm Minh Hoàng lại có cái tư tưởng lệch lạc như vậy. Con nhà tông không giống lông thì giống cánh quả không sai!

  Trả lờiXóa
 4. Với những tội chứng của ông Hoàng mà bè lũ rận chủ có thể mở miệng nói được rằng: “Câu hỏi cần đặt ra là: ông Phạm Minh Hoàng đã làm gì nguy hại đến an ninh quốc gia như bị cáo buộc?”. Và bản chất của rận chủ đã lộ rõ: “Chúng tôi kêu gọi mọi người Việt Nam hãy cùng chúng tôi công khai ủng hộ và sát cánh với gia đình nhà giáo Phạm Minh Hoàng.” Và kèm theo đó là một danh sách dài hơn 200 người ủng hộ. Nhưng chúng ta có quyền nghi ngờ về tính xác thực về danh sách đó vì nó không hề có chữ kí cũng như hình ảnh có liên quan.
  Bọn dân chủ thì nhiều chiêu trò lắm, không tin được chúng đâu!

  Trả lờiXóa
 5. Phạm Minh Hoàng sinh (năm 1955), ở Bà Rịa (Vũng Tàu), là con của một viên chức cao cấp thuộc Bộ Tổng tham mưu Quân đội Việt Nam Cộng hòa. Sau một thời gian cống hiến cho đất người, năm 2000 ông trở về Việt Nam. Với chính sách gạt đi quá khứ, vì tương lai phát triển, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã đồng ý cho ông nhập quốc tịch Việt Nam. Đồng thời, bố trí cho công việc giảng dạy ở trường Đại học Bách khoa (thuộc Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh).
  Nói không phải vơ đũa cả nắm đâu nhưng tôi thấy mấy bác con cháu của đội việt nam cộng hòa thì không thay tính đổi nết được. Tư tưởng phá hoại không thay đổi được đâu. Người ta mong xây dựng đất nước phát triển, còn hội đó thì chỉ có ăn với phá thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Con nhà tông không giống lông thì giống cánh! Giờ bố là lính cấp cao của việt nam cộng hòa, thì bảo làm sao con không theo tư tưởng đó được. Thời của bố, tuy giết hại đồng bào đấy, nhưng phía bên kia nó cho ăn sung, mặc sướng quen rồi, giờ bảo phục vụ đất nước thì cũng khó. Lính việt nam cộng hòa thì như nhau hết thôi mà!

  Trả lờiXóa
 7. hạm Minh Hoàng, sinh ngày 8/8/1955 tại Bà Rịa-Vũng Tàu, là con của một viên chức cao cấp thuộc Bộ Tổng tham mưu quân đội Sài Gòn chế độ VNCH. Năm 1973, ông ta sang Pháp du học và tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Khoa học ứng dụng, sau đó nhập quốc tịch tại đây. Trong khoảng thời gian này, với tư tưởng bất mãn, Phạm Minh Hoàng đã nhiều lần viết bài, gửi cho một số tờ báo, tạp chí của các hội đoàn người Việt chống chống đối ĐCSVN ở Pháp, xuyên tạc cuộc đấu tranh giải phóng đất nước của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Phạm Minh Hoàng là kẻ hai mang với hai quốc tịch Việt Nam và Pháp. Với những hành vi đã thực hiện thì Phạm Minh Hoàng không xứng đáng mang quốc tịch Việt Nam. Ngày 17/5/2017, Nhà nước ta đã quyết định tước quốc tịch đối với Phạm Minh Hoàng nhằm phòng ngừa, ngăn chặn không cho đối tượng này lợi dụng quốc tịch Việt Nam để phục vụ cho âm mưu phá hoại của các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Sự việc được dư luận quan tâm như việc của Phạm Minh Hoàng vừa hay là một cơ hội tốt, cho nên thay vì bảo vệ Hoàng, phía Việt Tân đã lợi dụng sự kiện này để làm truyền thông. Bất chấp việc thành viên cốt cán gần 20 năm của tổ chức đang rơi vào giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời một con người.

  Trả lờiXóa
 10. Từ tháng 1 đến tháng 5/2010, Phạm Minh Hoàng tiếp tục lôi kéo một số người để thực hiện mưu đồ của tổ chức "Việt Tân", Hoàng cùng ba thành viên trong tổ chức là Phạm Duy Khánh, Jolie Trang Huỳnh và Huỳnh Châu, tổ chức hai khóa huấn luyện, tổng cộng 4 lớp huấn luyện về kỹ năng tuyên truyền, tập hợp xây dựng lực lượng nòng cốt cho tổ chức "Việt Tân" tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Trong một bản tự khai tại Cơ quan An ninh điều tra, Phạm Minh Hoàng, viết: "Khi tham gia Việt Tân, tôi biết rõ đây là một tổ chức có âm mưu, ý đồ chống phá đất nước".

  Trả lờiXóa
 12. Sau khi được tự do, Phạm Minh Hoàng vẫn nhận lệnh từ các tổ chức phản động chống phá Việt Nam. Từ khi ra tù, Phạm Minh Hoàng lợi dụng quốc tịch Pháp thường xuyên sang Pháp gặp gỡ, móc nối với các phần tử phản động, xuyên tạc, vu cáo về tự do nhân quyền Việt Nam và là một trong những phần tử cốt cán của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 13. Phạm Minh Hoàng đã lần lượt viết 29 bài dưới cái tên Phạm Kiến Quốc, gửi cho Việt Tân để Việt Tân tung lên mạng internet. Nội dung của những bài viết ấy xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, kích động người dân theo ý đồ của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 14. Một người ham lợi ích vật chất sẵn sàng bán rẻ cả đất nước của mình như Phạm Minh Hoài thì dù có mang quốc tịch quốc gia nào đi chăng nữa cũng sẽ không đóng góp được gì cho xã hội mà chỉ đem lại những tiêu cực, tai họa cho quốc gia đó mà thui. Một kẻ như thế không xứng đáng được mang quốc tịch nước Việt Nam, việc tước bỏ quyền công dân đối với hắn là hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm