Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2017


Có lẽ chưa bao giờ cộng đồng mạng được nghe nhiều về cái tên Đồng Tâm như vậy. Ai cũng biết sự kiện Đồng Tâm theo như ngôn ngữ mạng là đang “hot”. Đồng Tâm bỗng nhiên được quan tâm như vậy chắc không cần nói thì ai cũng hiểu?

Mới đây Đồng Tâm lại nóng, nhưng không nóng ở chính diện Đồng Tâm mà được bè lũ rận chủ đưa vào dưới một góc nhìn khác. Từ Đồng Tâm, rận chủ đua nhau xuyên tạc, quy chụp vô căn cứ. Bệnh phẩm “Món nợ Đồng Tâm” trên trang lều báo “danlambao” thể hiện rõ điều đó.

Từ việc Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trực tiếp xuống Đồng Tâm vào tháng 4/2017 để giải quyết vụ việc người dân Đồng Tâm bắt giữ 38 cán bộ chức năng, bè lũ rận chủ xuyên tạc rằng hành động này của Chủ tịch Chung là do sự chỉ đạo của thế lực đằng sau.

Luận điệu chúng đưa ra hết sức mất dạy: “Nguyễn Đức Chung tuy mang danh là đầu não của Thành Phố Hà Nội xuống Đồng Tâm để giải quyết sự việc, nhưng ông ta chỉ là một tên tay sai, nhận chỉ thị xuống địa phương Đồng Tâm để tháo ngòi nổ mà đảng nghĩ là sẽ nguy hiểm.” Tuy nhiên, đó hoàn toàn chỉ là những “suy đoán” vô căn cứ, không hề có một chứng cứ nào được đưa ra để có thể tin đó là sự thật.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tiếp tục bệnh phẩm với những lời lẽ vô học và những suy luận hết sức vô lý. Bè lũ rận chủ quy kết rằng việc Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà nội ra quyết định khởi tố vụ án hình sự số 129/PC44 - Đ2, để điều tra về 2 tội danh: “Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật” (theo điều 123 BLHS) và “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” (theo điều 143 BLHS) về vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật xảy ra ngày 15/4/2017 tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức đồng nghĩa với việc điều tram khởi tố ông Lê Đình Kình, và một số người dân Đồng Tâm.

Xin thưa với anh chị rận chủ rằng, đây mới chỉ là khởi tố vụ án để điều tra sự việc, chứ chưa khởi tố bị can. Rận chủ đã ngắn về chính trị, lại còn ngắn về pháp luật thì hãy biết tự trọng.

Sực nhớ ra, hay là bè lũ rận chủ đang lo sợ. Chúng sợ rằng bị can sẽ bị khỏi tố trong vụ án này chính là chúng. Bởi đằng sau hành động của những người dân lương thiện, chân chất ở Đồng Tâm rất có thể có bàn tay của các phần tử Việt Tân. Vậy nên, điều chúng muốn làm bây giờ là làm nhiễu sóng và hướng lái dư luận để hòng thoát tội.

Những lời “mị dân”, những luận điệu suy diễn, quy chụp của bè lũ rận chủ chỉ hòng cổ vũ cho nhau trong giới rận chủ mà thôi. Còn người dân Đồng Tâm và cộng đồng mạng đủ sự tỉnh táo để “miễn dịch” trước luận điệu xuyên tạc của bè lũ rận chủ.

Phiêu Diêu Kiếm

9 nhận xét:

 1. Những lời “mị dân”, những luận điệu suy diễn, quy chụp của bè lũ rận chủ chỉ hòng cổ vũ cho nhau trong giới rận chủ mà thôi. Còn người dân Đồng Tâm và cộng đồng mạng đủ sự tỉnh táo để “miễn dịch” trước luận điệu xuyên tạc của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Những lúc thế này là những lúc đám dân chủ bàn phím tha hồ mà vẽ hươu vẽ vượn để xuyên tạc đây mà, nhưng xuyên tạc cũng vô dụng mà thôi bởi nhân dân nơi đồng tâm thật sự rất tin tưởng vào nhà nước ta và hơn hết họ thừa đủ tỉnh táo trước nhứng luận điệu bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
 3. Chưa gì lũ rận chúng đã nhao nhao lên xuyên tạc nhà nước ta thế này thế kia rồi. Xin thưa với anh chị rận chủ rằng, đây mới chỉ là khởi tố vụ án để điều tra sự việc, chứ chưa khởi tố bị can. Rận chủ đã ngắn về chính trị, lại còn ngắn về pháp luật thì hãy biết tự trọng.

  Trả lờiXóa
 4. Bắt hay xử lý tội danh bắt giữ người trái pháp luật nằm ở bộ luật hình sự ban hành và quy định rõ các hành vi vi phạm. Sau vụ bắt giữ cũng đã rất nhiều tranh cãi. Ông Chung chỉ là chủ tịch thành phố nên không có quyền ra lệnh không xử lý bởi trong hiến pháp và quy định pháp luật không có điều đó.

  Trả lờiXóa
 5. Lũ rận chủ có sở trường là tung ra những luận điểu xảo trá, bip bợm mỗi khi có sự kiện về chính trị-xã hội xảy ra. Với những chiêu trò này, chúng muốn gây hoang mang người dân Đồng Tâm để họ mất bình tĩnh dẫn đến tham gia vào những hoạt động do bọn chúng cổ xúy.

  Trả lờiXóa
 6. “Nguyễn Đức Chung tuy mang danh là đầu não của Thành Phố Hà Nội xuống Đồng Tâm để giải quyết sự việc, nhưng ông ta chỉ là một tên tay sai, nhận chỉ thị xuống địa phương Đồng Tâm để tháo ngòi nổ mà đảng nghĩ là sẽ nguy hiểm.”
  Ngôn ngữ của những kẻ mất dậy!

  Trả lờiXóa
 7. Những lời “mị dân”, những luận điệu suy diễn, quy chụp của bè lũ rận chủ chỉ hòng cổ vũ cho nhau trong giới rận chủ mà thôi. Còn người dân Đồng Tâm và cộng đồng mạng đủ sự tỉnh táo để “miễn dịch” trước luận điệu xuyên tạc của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Mới đây Đồng Tâm lại nóng, nhưng không nóng ở chính diện Đồng Tâm mà được bè lũ rận chủ đưa vào dưới một góc nhìn khác. Từ Đồng Tâm, rận chủ đua nhau xuyên tạc, quy chụp vô căn cứ. Chúng cố gắng tìm mọi cách để lợi dụng sự việc ở đồng tâm nhằm kiếm chác thêm. Nhưng người dân đồng tâm sẽ không bao giờ để chúng thực hiện được điều đó.

  Trả lờiXóa
 9. mặc cho có thể chúng biết thừa rằng đây mói chỉ là khởi tố vụ án nhưng vì miếng cơm manh áo mà chúng vẫn cố chày cối viết ra những cái thứ phi logic như thế này.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm