Thứ Năm, 8 tháng 6, 2017

 
Sau khi bị đám đông người dân xã Sơn Hải chặn đường đòi "dạy cho một bài học" vì những hành vi khốn nạn của mình thời gian qua, Nguyễn Đình Thục buộc phải "trốn" trong nhà thờ giáo họ Văn Thai nhưng vẫn trí trá lừa gạt Chúa trong bệnh phẩm "Bản tường trình" cho rằng: "Con quyết định ở lại để tránh bạo động và nhất là được gần bên dân để hướng dẫn và giúp đỡ lúc họ bị bao vây nguy hiểm...". Thế nhưng ai cũng biết là Thục nói "láo", bởi lẽ ngay cả khi lực lượng Công an tuyên truyền vận động người dân xã Sơn Hải giải tán và bố trí lực lượng hộ tống Thục, thằng cha linh cẩu này vẫn không dám "ló mặt ra đường" vì sợ bị người dân "xử".


Nguyễn Đình Thục, linh mục quản xứ giáo xứ Song Ngọc, thời gian qua liên tục lợi dụng chức phận của mình để tuyên truyền kích động bà con giáo dân ở giáo xứ này và một số giáo xứ lân cận để tập trung đông người, gây rối trật tự công cộng, chống lại lực lượng thực thi công vụ. Bên cạnh đó, gã linh cẩu phản Chúa này còn lợi dụng việc rao giảng tại nhà thờ để bịa đặt, xuyên tạc thông tin, vu cáo Đảng, Nhà nước, kích động bà con giáo dân tham gia các chiêu trò phản loạn do Thục và một số đối tượng là "con quỷ đội lốt linh mục" khác như Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai... cầm đầu.

Được biết, sự việc được cho là khởi phát "bản tường trình" của Nguyễn Đình Thục là vào tối ngày 30/5 vừa qua, lợi dụng việc tiến hành rao giảng tại nhà thờ giáo họ Văn Thai, Nguyễn Đình Thục đã có những lời lẽ sai trái nói xấu chế độ, xuyên tạc, vu cáo chính quyền các cấp, kích động người dân phản đối chính quyền huyện Quỳnh Lưu và xã Sơn Hải vì đã chỉ đạo quần chúng nhân dân, "khiêu khích" giáo dân. Bức xúc trước những lời "ma quỷ" của Thục, khoảng 400 người dân xã Sơn Hải đã tập trung tại nhà văn hóa xóm 8, đứng trên cầu Sơn Thọ sát nhà thờ giáo họ Văn Thai để phản đối. Một số người dân chặn đường giao thông "đón" Nguyễn Đình Thục với mục đích "dạy cho linh cẩu khốn nạn này một bài học".

Trước sự phẫn nộ và bức xúc của đám đông quần chúng, Nguyễn Đình Thục "co vòi" cố thủ trong nhà thờ giáo họ Văn Thai. Nếu không có lực lượng chức năng xuất hiện kịp thời, tuyên truyền vận động người dân giải tán và hộ tống Nguyễn Đình Thục trở về an toàn thì chắc hẳn giờ này thằng cha linh cẩu Nguyễn Đình Thục đang "nằm một chỗ", "ngậm ống ti-ô hút sữa" rồi chứ nói đâu đến chuyện "Con quyết định ở lại để tránh bạo động và nhất là được gần bên dân để hướng dẫn và giúp đỡ lúc họ bị bao vây nguy hiểm... " như những gì mà Thục đã rêu rao trong bệnh phẩm gần đây.

 Bệnh phẩm "bản tường trình" của Nguyễn Đình Thục đã "đổi trắng thay đen" khi xuyên tạc sự thật những gì đã diễn ra tại giáo họ Văn Thai tối ngày 30/5 vừa qua, bên cạnh đó, bệnh phẩm này còn xuyên tạc về cuộc diễn tập phòng thủ bảo vệ an ninh trật tự của huyện Quỳnh Lưu vừa qua. Trong bệnh phẩm lần này, Nguyễn Đình Thục cho thấy bản chất "lưu manh" và "khốn nạn" của gã trong xuyên tạc bịa đặt thông tin. Rõ ràng, nếu không được lực lượng chức năng "giải cứu" tối ngày 30/5 vừa qua, Nguyễn Đình Thục làm sao có "cửa" về mà viết thứ bệnh phẩm "bản tường trình" này. Hành vi của Thục là hành vi của kẻ "vong ơn bội nghĩa", "ăn cháo đái bát"... những hành vi đó đáng bị "bị xử", Nguyễn Đình Thục xứng đáng bị "dạy cho một bài học".

Thiết nghĩ, một kẻ xưng danh Chúa mà phản Chúa, một kẻ chuyên lừa gạt, dụ dỗ kích động giáo dân làm điều sai trái, một kẻ sẵn sàng "cắn" lại kẻ đã cứu giúp mình, kẻ đó sớm muộn gì cũng "hết đường sống". Dư luận xã hội, nhất là người dân các tỉnh miền Trung rất bức xúc và phẫn nộ trước những hành động sai trái của đám linh mục "đội lốt quỷ dữ" như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai... gần đây. Những hành động của người dân xã Sơn Hải đòi "xử" Nguyễn Đình Thục mặc dù "trái pháp luật" nhưng xét trong tình huống hiện nay đó là những việc làm cần thiết, biểu thị sự ủng hộ chính quyền, ủng hộ cách mạng, đấu tranh với những kẻ đang dã tâm chống phá mà Nguyễn Đình Thục là một trong những kẻ khốn nạn đó.

MQ

12 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ, một kẻ xưng danh Chúa mà phản Chúa, một kẻ chuyên lừa gạt, dụ dỗ kích động giáo dân làm điều sai trái, một kẻ sẵn sàng "cắn" lại kẻ đã cứu giúp mình, kẻ đó sớm muộn gì cũng "hết đường sống". Dư luận xã hội, nhất là người dân các tỉnh miền Trung rất bức xúc và phẫn nộ trước những hành động sai trái của đám linh mục "đội lốt quỷ dữ" như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai... gần đây. Những hành động của người dân xã Sơn Hải đòi "xử" Nguyễn Đình Thục mặc dù "trái pháp luật" nhưng xét trong tình huống hiện nay đó là những việc làm cần thiết, biểu thị sự ủng hộ chính quyền, ủng hộ cách mạng, đấu tranh với những kẻ đang dã tâm chống phá mà Nguyễn Đình Thục là một trong những kẻ khốn nạn đó.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Đình Thục càng ngày càng có những hành động chống đối và lấn sâu vào con đường tội lỗi. Một người mang danh nghĩa là "cha" không mang lại cho con chiên của mình cuộc sống yên bình mà chỉ reo rắc vào họ tư tưởng chống đối, hận thù, không chú tâm làm ăn mà suốt ngày trực đi biểu tình, quậy phá thì bao giờ đời sống người dân mới tốt lên được. Những hành động của hắn khiến người dân các vùng lân cận ức chế, chướng mắt từ lâu vì khi bà con giáo dân biểu tình, gây rối đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống làm ăn của họ, nay hắn không bị họ đánh chết là may đấy.

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi bị đám đông người dân xã Sơn Hải chặn đường đòi "dạy cho một bài học" vì những hành vi khốn nạn của mình thời gian qua, Nguyễn Đình Thục buộc phải "trốn" trong nhà thờ giáo họ Văn Thai nhưng vẫn trí trá lừa gạt Chúa trong bệnh phẩm "Bản tường trình" cho rằng: "Con quyết định ở lại để tránh bạo động và nhất là được gần bên dân để hướng dẫn và giúp đỡ lúc họ bị bao vây nguy hiểm...". Thế nhưng ai cũng biết là Thục nói "láo", bởi lẽ ngay cả khi lực lượng Công an tuyên truyền vận động người dân xã Sơn Hải giải tán và bố trí lực lượng hộ tống Thục, thằng cha linh cẩu này vẫn không dám "ló mặt ra đường" vì sợ bị người dân "xử".
  Đúng là loại mặt dày!

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là không tin nổi về sự vô liêm sỉ của một kẻ luôn được người dân công giáo coi là linh mục. Hèn nhát, bám váy đàn bà, chẳng có nổi tích sự gì, chẳng hiểu hắn có tài gì để mà làm linh mục nhỉ? Ngay kể cả cái vụ trong xe nghe theo những gì đứa đàn bà sinh năm 1984 chỉ đạo là đã thấy nhục rồi.

  Trả lờiXóa
 6. một kẻ xưng danh Chúa mà phản Chúa, một kẻ chuyên lừa gạt, dụ dỗ kích động giáo dân làm điều sai trái, một kẻ sẵn sàng "cắn" lại kẻ đã cứu giúp mình, kẻ đó sớm muộn gì cũng "hết đường sống". Cũng sẽ không còn bao xa nữa, sẽ đến ngày Thục phải trả giá cho những việc hắn đã làm

  Trả lờiXóa
 7. khởi phát "bản tường trình" của Nguyễn Đình Thục là vào tối ngày 30/5 vừa qua, lợi dụng việc tiến hành rao giảng tại nhà thờ giáo họ Văn Thai, Nguyễn Đình Thục đã có những lời lẽ sai trái nói xấu chế độ, xuyên tạc, vu cáo chính quyền các cấp, kích động người dân phản đối chính quyền huyện Quỳnh Lưu và xã Sơn Hải vì đã chỉ đạo quần chúng nhân dân, "khiêu khích" giáo dân. Bức xúc trước những lời "ma quỷ" của Thục, khoảng 400 người dân xã Sơn Hải đã tập trung tại nhà văn hóa xóm 8, đứng trên cầu Sơn Thọ sát nhà thờ giáo họ Văn Thai để phản đối. Một số người dân chặn đường giao thông "đón" Nguyễn Đình Thục với mục đích "dạy cho linh cẩu khốn nạn này một bài học".
  Thục đã đi vào ngõ cụt. Hết đường rồi thục ơi!

  Trả lờiXóa
 8. Thế mới nói cuộc đời có nhân quả! Tôi nói, sống trên đời có 2 điều chắc chắn sẽ xảy ra: luật nhân quả, cái này chắc chắn xảy ra. Nếu gieo nhân xấu mà nhận quả ở đời người gây ra thì còn là tốt, nếu xảy ra ở đời sau thì mới là khổ. Và con người có số phận riêng, không thay đổi được số phận, nhưng cải thiện được số phận. Cho nên sống sao thì sống, đừng để đến lúc hối không kịp.

  Trả lờiXóa
 9. Là một linh mục mà không làm tròn đúng bổn phận của mình, mà lại suốt ngày đi kích động giáo dân để biểu tình, để đòi những cái ngược đời. Thực ra mọi người không hiểu, cái người được hưởng chính ở đây là thục. Nhưng điều thục cũng không ngờ, là bản thân ngã lại bị người dân vây như vậy. Đúng là hết đường cho kẻ linh cẩu!

  Trả lờiXóa
 10. Dư luận xã hội, nhất là người dân các tỉnh miền Trung rất bức xúc và phẫn nộ trước những hành động sai trái của đám linh mục "đội lốt quỷ dữ" như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai... gần đây. Những hành động của người dân xã Sơn Hải đòi "xử" Nguyễn Đình Thục mặc dù "trái pháp luật" nhưng xét trong tình huống hiện nay đó là những việc làm cần thiết, biểu thị sự ủng hộ chính quyền, ủng hộ cách mạng, đấu tranh với những kẻ đang dã tâm chống phá mà Nguyễn Đình Thục là một trong những kẻ khốn nạn đó.

  Trả lờiXóa
 11. mình cũng theo dõi về hoạt động của Thục trong thời gian qua, thấy khó chấp nhận. Mình ở ngoài này, khôn bị ảnh hưởng gì mà còn thấy khó chịu, huống chi người dân ở đó thì họ chấp nhận sao nổi. Cho nên việc người dân nổi giận, bao vây Thục là điều hiển nhiên xảy ra thôi

  Trả lờiXóa
 12. Mấy linh mục như Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai, hay Nguyễn đình thục là những kẻ mặc áo linh mục, ở vị trí mà được nhiều người ngưỡng mộ, song tự chúng lại làm ô uế bản thân vì những đồng bẩn thỉu nhận từ bên ngoài, khiến người dân căm ghét, họ đánh đuổi như đuổi tà. Giờ thì hay rồi, người dân căm ghét, muốn đuổi ra khỏi địa phương của họ để lấy sự bình yên cho nhân dân

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm