Chủ Nhật, 11 tháng 6, 2017


Những ngày qua, dư luận xã hội, nhất là người dân xã Sơn Hải hết sức bức xúc, phẫn nộ trước hàng loạt các hoạt động lừa gạt, kích động giáo dân gây rối trật tự công cộng, chống chính quyền của linh mục Nguyễn Đình Thục. Nhiều người dân vì quá bức xúc đã "chặn đường" đòi "xử" linh mục Thục cũng như có những hành động quá khích, đập phá làm hư hại tài sản của một số hộ giáo dân trên địa bàn. Cũng từ đây, dư luận xã hội lại được chứng kiến thêm một trò hèn, kế bẩn của Nguyễn Đình Thục khi chỉ đạo số đối tượng quá khích gọi điện, nhắn tin, đe dọa, uy hiếp tinh thần của các cán bộ, lãnh đạo xã Sơn Hải.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ngắn có liên quan đến trò hèn, kế bẩn này. Được biết, đoạn video clip nói trên đã được chính "nạn nhân" là anh Trần Văn Hùng, Chủ tịch xã Sơn Hải đăng tải trên mạng xã hội. Trong video clip ghi nhận lại sự việc một đối tượng quá khích theo sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Đình Thục đã gọi điện đe dọa, uy hiếp anh Trần Văn Hùng vì dám "đối đầu" với Nguyễn Đình Thục, "linh cẩu phản Chúa".

Được biết, trong sự việc diễn ra tại giáo họ Văn Thai vừa qua, đông đảo người dân xã Sơn Hải do quá bức xúc trước việc Nguyễn Đình Thục "láo xược" xuyên tạc sự thật, vu cáo chính quyền đã tụ tập đông người chặn đường về, gây sức ép đòi "dạy cho linh mục Nguyễn Đình Thục một bài học". Được biết, sự việc căng thẳng nói trên chỉ được giải quyết và linh mục Nguyễn Đình Thục chỉ dám "ló mặt" ra đường để trở về nhà sau khi có sự can thiệp, tuyên truyền vận động của lực lượng chức năng.

Như vậy, có thể thấy rõ rằng, lực lượng chức năng đã có những hành động rất kịp thời nhằm giải quyết điểm nóng, đảm bảo an ninh trật tự, không làm chia rẽ lương giáo. Hơn nữa, thằng cha Nguyễn Đình Thục nên "biết ơn" chính quyền, biết ơn các lực lượng chức năng vì đã đứng ra "bảo vệ" và "hộ tống" gã trước làn sóng bức xúc, phẫn nộ đòi "xử" của đông đảo người dân xã Sơn Hải. Ấy vậy, mà như một kẻ vong ơn, Nguyễn Đình Thục liên tục kích động và chỉ đạo số đối tượng quá khích gọi điện, nhắn tin đe dọa, uy hiếp tinh thần các cán bộ và lãnh đạo xã Sơn Hải. Video clip nói trên là một trong những ví dụ tiêu biểu cho trò hèn, kế bẩn này.

Xin mời các bạn xem video clip sau đây:


Ngọc Lan

10 nhận xét:

 1. trong sự việc diễn ra tại giáo họ Văn Thai vừa qua, đông đảo người dân xã Sơn Hải do quá bức xúc trước việc Nguyễn Đình Thục "láo xược" xuyên tạc sự thật, vu cáo chính quyền đã tụ tập đông người chặn đường về, gây sức ép đòi "dạy cho linh mục Nguyễn Đình Thục một bài học".

  Trả lờiXóa
 2. Những ngày qua, dư luận xã hội, nhất là người dân xã Sơn Hải hết sức bức xúc, phẫn nộ trước hàng loạt các hoạt động lừa gạt, kích động giáo dân gây rối trật tự công cộng, chống chính quyền của linh mục Nguyễn Đình Thục. Nhiều người dân vì quá bức xúc đã "chặn đường" đòi "xử" linh mục Thục cũng như có những hành động quá khích, đập phá làm hư hại tài sản của một số hộ giáo dân trên địa bàn. Cũng từ đây, dư luận xã hội lại được chứng kiến thêm một trò hèn, kế bẩn của Nguyễn Đình Thục khi chỉ đạo số đối tượng quá khích gọi điện, nhắn tin, đe dọa, uy hiếp tinh thần của các cán bộ, lãnh đạo xã Sơn Hải.
  Đọc mới thấy được sự khốn nạn của một kẻ khoác trên mình tấm áo linh mục!

  Trả lờiXóa
 3. Thế mới hiểu được tại sao bà con giáo dân giáo xứ Song ngọc lại khổ như vậy. Chẳng qua là do cái thằng linh mục khốn nạn kia chứ đâu. Tư tưởng của nó lệch lạc, mất gốc, bám váy bọn việt tân, làm khổ bà con giáo dân. Loại này bà con đuổi ra khỏi giáo xứ thì may ra mới yên ổn được.

  Trả lờiXóa
 4. lực lượng chức năng đã có những hành động rất kịp thời nhằm giải quyết điểm nóng, đảm bảo an ninh trật tự, không làm chia rẽ lương giáo. Hơn nữa, thằng cha Nguyễn Đình Thục nên "biết ơn" chính quyền, biết ơn các lực lượng chức năng vì đã đứng ra "bảo vệ" và "hộ tống" gã trước làn sóng bức xúc, phẫn nộ đòi "xử" của đông đảo người dân xã Sơn Hải. Ấy vậy, mà như một kẻ vong ơn, Nguyễn Đình Thục liên tục kích động và chỉ đạo số đối tượng quá khích gọi điện, nhắn tin đe dọa, uy hiếp tinh thần các cán bộ và lãnh đạo xã Sơn Hải.

  Trả lờiXóa
 5. tại giáo họ Văn Thai vừa qua, đông đảo người dân xã Sơn Hải do quá bức xúc trước việc Nguyễn Đình Thục "láo xược" xuyên tạc sự thật, vu cáo chính quyền đã tụ tập đông người chặn đường về, gây sức ép đòi "dạy cho linh mục Nguyễn Đình Thục một bài học". Được biết, sự việc căng thẳng nói trên chỉ được giải quyết và linh mục Nguyễn Đình Thục chỉ dám "ló mặt" ra đường để trở về nhà sau khi có sự can thiệp, tuyên truyền vận động của lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn đình thục đúng là kẻ ăn cháo đái bát. Một kẻ vong ân, bội nghĩa. Khi hắn bị sự phẫn nộ của bà con dồn vào đường cùng thì lực lượng chức năng đứng ra giải vây cho hắn. Thế nhưng cuối cùng thì hắn lại là kẻ qua sông rút ván. Cái loại người sống không tử tế thì chẳng bao giờ có hậu cả đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Không hiểu tại sao trong một thời gian dài nguyễn đình thục gây rối thế kia mà hắn vẫn không hề bị sao.
  Từ trong giám mục của hắn, trên hắn có bao nhiêu cấp như vậy, mà khi hắn làm sai thì cũng không sao.
  Còn chính quyền nữa, hắn gây rồi như vậy, cứ theo các điều luật, hiến pháp, pháp luật của nhà nước mà xử lý thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Mình cũng thấy lạ, quốc có quốc pháp, gia có gia phong. Một kẻ như thục, dù là linh mục, hay là giáo dân, hay là gì đi nữa, khi sống ở việt nam thì phải tuân theo luật pháp của việt nam, sai là phải chịu các hình phạt theo đúng luật pháp của việt nam. Vây mà trong suốt một thời gian dài, hắn vẫn ngang nhiên như vậy. Không chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 9. Em cũng cần lời giải thích về vụ này. Tại sao lại để nguyễn đình thục ngông nghênh vậy? Sao lại để hắn lại như thế, quá coi thường pháp luật. Mà cái chính là phía giáo phận của hắn. Chả hiểu, chẳng có tôn ti, luật pháp gì nhỉ? Toàn những kẻ tạp nham vớ vẩn, linh mục mà có mấy thằng như Nam, thục, .. thì mệt lắm.

  Trả lờiXóa
 10. Đùa đấy chứ, loại linh mục như nguyễn đình thục thì gọi là linh cẩu chứ linh mục cái gì. Linh mục gì mà việc của mình thì không làm, suốt ngày đi làm mấy cái việc vớ vẩn. Linh mục này bán linh hồn cho việt tân thì làm được cái trò trống gì giúp giáo dân được đây.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm