Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

 
Hôm nay, ngày 19/6, ngày được một số trang mạng "lều báo" rêu rao là ngày "quân lực Việt Nam cộng hòa", từ ngày "tự sướng" của đám binh lính ngụy quyền tay sai của Mỹ, giờ đây là ngày mà đám phản loạn xưng danh các nhà rận chủ và lũ kền kền "anh hùng bàn phím" thi triển tài năng "chém loạn" thể hiện "trí tưởng tượng bay xa" đến tầm "ảo tưởng".

Bên cạnh việc ra sức rêu rao trên nhiều trang mạng "lề trái", kêu gọi "tự sướng" cùng đám tàn binh, những kẻ tàn dư, hậu duệ của chế độ Việt Nam Cộng hòa cũ, đám phản loạn trong nước còn lếu láo kêu gọi khôi phục lại đội quân "tay sai" của Mỹ với ảo tưởng việc khôi phục này sẽ giúp cho Mỹ thêm lần nữa "nhảy vào" Việt Nam, tạo cơ hội cho những "con giời" bán nước.

Với giọng điệu "khốn nạn", bầy rận chủ quốc nội và lũ kền kều ra sức "kẻ tung người hứng", trí trá cho rằng, "tuy quân lực Việt Nam Cộng hòa không còn nữa nhưng trong lòng mọi người cựu quân nhân Việt Nam Cộng hòa trong và ngoài nước vẫn nhớ tới ngày ngày, hải ngoại thì tụ tập nhau làm lễ kỷ niệm ngày quân lực, trong nước thì ngậm ngùi ngồi nuối tiếc một thời quá khứ oai hùng, anh hững của một quân lực từng nổi tiếng hùng mạnh đứng hàng thứ 5 trên toàn thế giới sau các nước lớn".

Tất nhiên, chẳng ai còn lạ gì với giọng điệu "tự sướng" kiểu vậy, một đội quân tay sai, "rước voi về giày mả tổ", sử dụng súng đạn của ngoại bang để bắn giết đồng bào mình, sử dụng sức mạnh quân sự của mình để phục vụ cho âm mưu chia rẽ lâu dài đất nước, phục vụ cho mưu đồ "bán nước cầu vinh" của những kẻ là "nô lệ" của chính quyền Mỹ. Một đội quân chiến đấu vì những điều "phi nghĩa", "bất nhân" như vậy liệu có xứng đáng được biết đến, có xứng đáng được gọi là anh hùng.

Hơn nữa, một đội quân "tự sướng" là đứng hàng thứ 5 thế giới, thế nhưng ngay cả đội quân đứng hàng thứ 5 thế giới đó hợp sức, "bám càng" với đội quân mạnh nhất thế giới là Mỹ lúc bấy giờ đã phản "tan tác" dưới sức mạnh tấn công của đội quân mang tên lòng dân, ý Đảng, đội quân của người anh cả Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Thứ quân đội ô hợp, tay sai, "thùng rỗng kêu to" đó có đáng được nhắc tới.

Đám phản loạn, bầy rận chủ quốc nội đang rêu rao, kêu gọi nhen nhóm thành lập thứ bệnh phẩm mang tên "quân lực Việt Nam Cộng hòa" trên các diễn đàn "lề trái" chẳng qua là chiêu trò tự xướng, lố bịch, rẻ tiền. Chẳng qua, đám phản loạn muốn "dây máu ăn phần", sử dụng ngày 19/6 để khơi gợi lại lịch sử, lợi dụng cái gọi là "Ngày quân lực Việt Nam Cộng hòa" để tuyên truyền xuyên tạc, kiếm chác chút "hoa lợi", "bố thí" từ những kẻ "não cá vàng", cam tâm làm "dê chó" cho bè lũ ngoại bang.

Thiết nghĩ, lịch sử đã chứng minh bản chất phi nghĩa của thứ gọi là quân lực Việt Nam Cộng hòa, lịch sử đã xóa sổ cái gọi là quân lực Việt Nam Cộng hòa và những thứ tàn dư của chế cũ. Dân tộc Việt Nam không cần thứ bệnh phẩm "tay sai" bán nước đó và chiêu trò kêu gọi tưởng nhớ "ngày quân lực Việt Nam Cộng hòa" chẳng qua là một chiêu trò làm tiền, tự sướng và ảo mộng của đám phản loạn "bợ đít ngoại bang".

Ngọc Lan

6 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ, lịch sử đã chứng minh bản chất phi nghĩa của thứ gọi là quân lực Việt Nam Cộng hòa, lịch sử đã xóa sổ cái gọi là quân lực Việt Nam Cộng hòa và những thứ tàn dư của chế cũ. Dân tộc Việt Nam không cần thứ bệnh phẩm "tay sai" bán nước đó và chiêu trò kêu gọi tưởng nhớ "ngày quân lực Việt Nam Cộng hòa" chẳng qua là một chiêu trò làm tiền, tự sướng và ảo mộng của đám phản loạn "bợ đít ngoại bang".

  Trả lờiXóa
 2. Bên cạnh việc ra sức rêu rao trên nhiều trang mạng "lề trái", kêu gọi "tự sướng" cùng đám tàn binh, những kẻ tàn dư, hậu duệ của chế độ Việt Nam Cộng hòa cũ, đám phản loạn trong nước còn lếu láo kêu gọi khôi phục lại đội quân "tay sai" của Mỹ với ảo tưởng việc khôi phục này sẽ giúp cho Mỹ thêm lần nữa "nhảy vào" Việt Nam, tạo cơ hội cho những "con giời" bán nước.
  Một sự ảo tưởng không hề nhẹ!

  Trả lờiXóa
 3. "tuy quân lực Việt Nam Cộng hòa không còn nữa nhưng trong lòng mọi người cựu quân nhân Việt Nam Cộng hòa trong và ngoài nước vẫn nhớ tới ngày ngày, hải ngoại thì tụ tập nhau làm lễ kỷ niệm ngày quân lực, trong nước thì ngậm ngùi ngồi nuối tiếc một thời quá khứ oai hùng, anh hững của một quân lực từng nổi tiếng hùng mạnh đứng hàng thứ 5 trên toàn thế giới sau các nước lớn".
  Mấy cái thằng chân què, chân cụt, vất va vất vưởng ngoài đường đấy thì làm ăn được gì. Dân thì họ ghét lũ này hơn cẩu, đi đến đâu người ta khinh tới đó, thế mà vẫn mơ với chả tưởng!

  Trả lờiXóa
 4. lịch sử đã chứng minh bản chất phi nghĩa của thứ gọi là quân lực Việt Nam Cộng hòa, lịch sử đã xóa sổ cái gọi là quân lực Việt Nam Cộng hòa và những thứ tàn dư của chế cũ. Dân tộc Việt Nam không cần thứ bệnh phẩm "tay sai" bán nước đó và chiêu trò kêu gọi tưởng nhớ "ngày quân lực Việt Nam Cộng hòa" chẳng qua là một chiêu trò làm tiền, tự sướng và ảo mộng của đám phản loạn "bợ đít ngoại bang".

  Trả lờiXóa
 5. Cuộc đời của mỗi con người ai chẳng có lúc sai, nhưng sai mà biết sửa thì còn được, chứ sai mà không biết sửa sai, vẫn đi theo cái lối mòn bán nước hại dân thì ai mà chẳng ghét. Cho nên với những kẻ lính việt nam cộng hòa, đã từng có thời làm khổ dân, nhân dân đã tha thứ, nhưng chúng lại không biết quay đầu là bờ, vẫn cố lấn vào sai lầm thì chúng sẽ bị nhân dân tẩy chay, lên án thôi.

  Trả lờiXóa

 6. Đám phản loạn, bầy rận chủ quốc nội đang rêu rao, kêu gọi nhen nhóm thành lập thứ bệnh phẩm mang tên "quân lực Việt Nam Cộng hòa" trên các diễn đàn "lề trái" chẳng qua là chiêu trò tự xướng, lố bịch, rẻ tiền. Chẳng qua, đám phản loạn muốn "dây máu ăn phần", sử dụng ngày 19/6 để khơi gợi lại lịch sử, lợi dụng cái gọi là "Ngày quân lực Việt Nam Cộng hòa" để tuyên truyền xuyên tạc, kiếm chác chút "hoa lợi", "bố thí" từ những kẻ "não cá vàng", cam tâm làm "dê chó" cho bè lũ ngoại bang.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm