Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2017


Cư dân mạng chưa hết “rúng động” vì sự kiện Đồng Tâm thì mới đây bè lũ rận chủ lại gây náo loạn với hàng loạt bệnh phẩm về một blogger khá quen thuộc - Mẹ Nấm. Mà kể cũng lạ, rận chủ là người, mà sao tai thính, mắt tinh đến vậy, giống như người ta ví là “thính như chó” vậy.

Trong khi chưa ai hay biết việc xét xử blogger Mẹ Nấm sẽ như thế nào thì bè lũ rận chủ đã thông tin trên trang lều báo “danlambao” rằng: “Ngày 29/6/2017, Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Quỳnh Như sẽ bị đưa ra tòa án cộng sản xét xử vì tội bảo vệ môi trường, cải thiện dân sinh…”. Không biết tin đó là thật hay do chúng tự tung ra.

Cũng chẳng có gì phải quan tâm, vì những kẻ như Mẹ Nấm bị truy tố trước pháp luật là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, bè lũ rận chủ lại cường điệu hóa tầm quan trọng của ả Nấm, thậm chí còn cho rằng ả ta có tầm ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao Việt Mỹ trong bệnh phẩm “Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Quỳnh Như và mối bang giao Việt -  Mỹ”.

Nguyễn Ngọc Quỳnh Như được biết đến với cái tên Mẹ Nấm, vốn là một nhà dâm chủ “bợ đít ngoại bang” với hàng loạt các bài viết vu cáo, xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền trong nước. Dâm chủ này còn lợi dụng vấn đề bảo vệ môi trường, thường xuyên tham gia các hoạt động xuống đường để lôi kéo, kích động nhân dân và nhiều rận chủ khác gây rối trật tự công cộng theo sự chỉ đạo của ngoại bang. Trên thực tế, Mẹ Nấm không tốt đẹp như những luận điệu mà bè lũ rận chủ vẫn thường tung hô.

Có lẽ, trong giới chức rận chủ thì Mẹ Nấm cũng chỉ là một “con tốt” để phục vụ mưu đồ chính trị bẩn thỉu. Chiêu bài của chúng là “xây dựng hình tượng” Mẹ Nấm để các tổ chức dân chủ trá hình ở nước ngoài “tôn vinh”, cổ xúy nhằm tăng uy tín ở trong nước. Sau đó, sẽ tiến hành lợi dụng hình tượng đó để phục vụ cho việc tập hợp, lôi kéo lực lượng chống phá.

Chiêu trò mới được chúng tung ra, đó chính là “chính trị hóa” hình tượng Mẹ Nấm. Bè lũ rận chủ đưa ra thông tin cho rằng việc Nhà nước Việt Nam bắt và xét xử Mẹ Nấm là đi ngược lại với chính sách xây dựng xã hội dân chủ.

Hơn nữa, theo như rận chủ thì Mẹ Nấm được sự quan tâm của giới chức Mỹ, thậm chí là sự ưu ái từ cả Tổng thống Mỹ và đệ nhất phu nhân. Do vậy, việc Mẹ Nấm bị xét xử sẽ ảnh hưởng tới quan hệ Việt - Mỹ.

Thật nực cười cho rận chủ, ấu trĩ đến thế là cùng. Nước Mỹ còn bao nhiêu việc phải để ý, bao nhiêu vấn đề phải giải quyết, đâu có thời gian quan tâm đến Mẹ Nấm cỏn con. Cái này chỉ làm trò đùa cho trẻ con thì được. Và thiết nghĩ, chính giới Mỹ cũng không ngớ ngẩn đến mức vì một Mẹ Nấm mà làm ảnh hưởng đến mối quan hệ bang giao với Việt Nam.

Hay chăng, đó chỉ là chiêu trò của bè lũ rận chủ để đánh lạc hướng dư luận, cũng như đánh lạc hướng trong giới rận chủ để gây áp lực lên chính quyền trong phiên xét xử Nguyễn Ngọc Quỳnh Như - Mẹ Nấm trong thời gian tới.

Ngọc Bút

5 nhận xét:

 1. Thật nực cười cho rận chủ, ấu trĩ đến thế là cùng. Nước Mỹ còn bao nhiêu việc phải để ý, bao nhiêu vấn đề phải giải quyết, đâu có thời gian quan tâm đến Mẹ Nấm cỏn con. Cái này chỉ làm trò đùa cho trẻ con thì được. Và thiết nghĩ, chính giới Mỹ cũng không ngớ ngẩn đến mức vì một Mẹ Nấm mà làm ảnh hưởng đến mối quan hệ bang giao với Việt Nam. Hay chăng, đó chỉ là chiêu trò của bè lũ rận chủ để đánh lạc hướng dư luận, cũng như đánh lạc hướng trong giới rận chủ để gây áp lực lên chính quyền trong phiên xét xử Nguyễn Ngọc Quỳnh Như - Mẹ Nấm trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 2. có thể đứng sau mẹ nấm là những thế lực chống cộng, mà bản thân nước mĩ vĩ đại cũng là một trong số đó. tuy vậy, khôn vì thế mà để tính thượng tôn của pháp luật hình sự việt nam.

  Trả lờiXóa
 3. Đây chỉ là chiêu trò của bè lũ rận chủ để đánh lạc hướng dư luận, cũng như đánh lạc hướng trong giới rận chủ để gây áp lực lên chính quyền trong phiên xét xử Nguyễn Ngọc Quỳnh Như - Mẹ Nấm trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 4. đó chỉ là chiêu trò của bè lũ rận chủ để đánh lạc hướng dư luận, cũng như đánh lạc hướng trong giới rận chủ để gây áp lực lên chính quyền trong phiên xét xử Nguyễn Ngọc Quỳnh Như - Mẹ Nấm trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 5. Nước Mỹ còn bao nhiêu việc phải để ý, bao nhiêu vấn đề phải giải quyết, đâu có thời gian quan tâm đến Mẹ Nấm cỏn con. Cái này chỉ làm trò đùa cho trẻ con thì được

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm