Thứ Bảy, 10 tháng 6, 2017


Sự kiện giáo họ Văn Thai vẫn tiếp diễn trong những ngày trở lại đây. Trên các trang facebook phản động, các đối tượng vẫn liên tục đăng tin xuyên tạc về vấn đề này. Điều làm nên tên tuổi của các nhà rận chủ có lẽ là “biệt tài” tìm ra “sợi dây vô hình”  để tạo nên sự gắn kết giữa các vụ việc với vai trò chỉ đạo của lực lượng chức năng.

Trên trang fanpage phản động Việt Tân vừa đăng tải video có một số đối tượng ném đá và “đái bậy”  khu vực nhà thờ giáo học Văn Thai. Rồi bè lũ rận chủ quy kết cho đó là do lực lượng chức năng, mà cụ thể là do lực lượng công an đứng sau xúi giục, kích động.

Việc đáng nói hơn là bè lũ rận chủ đăng tải bệnh phẩm có tựa đề: “Dưới lá cờ của Đảng, Tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự ai xử?”. Cụ thể rận chủ cho rằng việc thanh niên, phụ nữ và nhiều người dân của xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu, Nghệ An) tập hợp nhau lại để phản đối những vụ việc sai trái của giáo họ Văn Thai, thuộc giáo xứ Văn Thai là gây mất an ninh trật tự.

Trước đó, như đã đưa tin, thì giáo dân Văn Thai cố tình quy kết cho việc chính quyền xã đang diễn tập quân sự là nhằm tấn công họ nên đã tụ tập để chống lại lực lượng chức năng. Điều này dù đã được chính quyền địa phương thông báo, tuyên truyền, giáo dục nhưng nhiều ngày qua sự việc này vẫn tiếp diễn. Vì vậy, nhân dân các xã có liên quan hết sức bất bình và đứng dậy phản đối, yêu cầu giáo dân Văn Thai “sống tốt đời đẹp đạo”, giữ gìn bình yên nơi làng quê.

Hành động chính đáng này của đại đa số nhân dân các xã có liên quan lại bị bè lũ rận chủ cho rằng đó là: “Hành động này là một loại khủng bố tinh thần, được sự bao che của nhà cầm quyền địa phương”

Đó là sự quy chụp vô căn cứ của bè lũ rận chủ.

Nhân đây, cũng xin hỏi mấy nhà rận chủ xem các vị cho rằng hành động đó là gây mất an ninh trật tự, là khủng bố tinh thần thì hành động của các vị bấy lâu nay thì vinh quang và hay ho lắm sao?

Các vị thường xuyên tụ tập đông người, tuần hành, gây rối trật tự công cộng, thậm chí là ném gạch đá, tấn công lực lượng chức năng chỉ vì chiêu trò làm tiền bẩn thỉu từ “ngoại bang” thì không đê hèn hay sao?

Không nghĩ bè lũ rận chủ lại ngu xuẩn đến mức tự đi chửi vào mặt mình như vậy? Thật đáng là trò cười cho trẻ con.

Phiêu Diêu Kiếm

9 nhận xét:

 1. Chỉ có kẻ ngu mới tự đi chửi vào mặt mình như bè lũ rận chủ....

  Trả lờiXóa
 2. Trên trang fanpage phản động Việt Tân vừa đăng tải video có một số đối tượng ném đá và “đái bậy” khu vực nhà thờ giáo học Văn Thai. Rồi bè lũ rận chủ quy kết cho đó là do lực lượng chức năng, mà cụ thể là do lực lượng công an đứng sau xúi giục, kích động.
  Đúng là lũ rận chủ, đầu óc chỉ bằng con rận, nên suy nghĩ cũng chẳng có gì!

  Trả lờiXóa
 3. Đọc mà thấy buồn cười cho cái bọn này quá, hình như với bọn việt tân thì cái gì vớ vẩn là đổi hết cho công an ấy. Mai khéoc có bác nông dân nào đi chăn trâu mà dắt con trâu qua nhà thờ văn thai, con trâu đó nó ị hoặc tè ra đó thì lại đổi cho công an xúi trâu ị, tè cũng nên. Đúng là hài hước quá mức cho phép.

  Trả lờiXóa
 4. “Dưới lá cờ của Đảng, Tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự ai xử?”. Cụ thể rận chủ cho rằng việc thanh niên, phụ nữ và nhiều người dân của xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu, Nghệ An) tập hợp nhau lại để phản đối những vụ việc sai trái của giáo họ Văn Thai, thuộc giáo xứ Văn Thai là gây mất an ninh trật tự.
  Đúng là bọn rận chủ nó không còn gì để nói.

  Trả lờiXóa
 5. Thế mới thấy, ở đâu có tên linh cẩu nguyễn đình thục thì ở đó giáo dân luôn sống trong bất ổn, an ninh trật tự luôn không được bình yên. Chắc chắn, với tình hình này, trong thời gian tới, người dân ở văn thai đuổi tên nguyễn đình thục thì hắn lại chạy sang nhà thờ khác cho mà coi.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn việt tân này nó nói có bao giờ nghĩ đâu. Người ta trước khi nói thì phải nghĩ xem nói gì, đằng này thì cứ chỉ biết phun ra, không cần biết lời đó đúng hay sai, thế nào. Chẳng thế mà người ta có thèm chấp bọn này đâu. Đi đến đâu thì người dân đánh đuổi bỏ đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng càng viết nhiều, càng đăng nhiều cái trạng thái thì người dân càng chửi rủa vào mặt chúng. Đi đến đâu người dân đánh chửi, đuổi chúng ra khỏi nơi họ sống. Chẳng ai muốn chứa một thằng luôn làm mất ổn định an ninh trật tự cả. Cho nên đuổi 1 thằng đi để nhân dân được sống bình an là điều hiển nhiên thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Cụ thể rận chủ cho rằng việc thanh niên, phụ nữ và nhiều người dân của xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu, Nghệ An) tập hợp nhau lại để phản đối những vụ việc sai trái của giáo họ Văn Thai, thuộc giáo xứ Văn Thai là gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 9. Hành động của người dân xã Sơn Hải là hoàn toàn tự bộc phát do lâu nay họ đã quá chướng ta gai mắt với những hành động ngỗ ngược của linh mục Nguyễn Đình Thục và đồng bọn rồi. Có thể thấy rằng Nguyễn Đình Thục là một con quỷ reo rắc chiến tranh, hắn không chỉ tạo tư tưởng chống đối cho bà con giáo dân đối với chính quyền mà con gây xung đột giữa hai vùng lương - giáo.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm