Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017


Như tin đã đưa, sáng qua ngày 17/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và phát biểu thể hiện những cam kết mạnh mẽ của Chính phủ trong việc sẽ tiếp tục đổi mới cơ chế chính sách, tạo điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp phát triển. Trong đó, Thủ tướng cho hay mong muốn của cá nhân Thủ tướng và toàn bộ Chính phủ là sẽ làm cho đất nước Việt Nam hùng cường, doanh nghiệp Việt Nam phát triển. Thủ tướng trích dẫn lời doanh nhân Bạch Thái Bưởi "Tôi muốn làm cho Hà Nội đẹp như Paris".

Sẽ không có gì phải bàn nếu đám "não ngắn", lũ kền kền chuyên nghề tuyên truyền xuyên tạc trên fanpage Việt Tân không trích đăng phát biểu này với cách lập luận trí trá, mất dạy. Mấy thằng bồi bút khốn nạn trên fanpage này nhiều lần tung tin bịa đặt, bị dư luận quần chúng, trong đó có cộng đồng mạng "vả" cho "vỡ mồm" vậy mà vẫn chưa chừa thói đưa tin giật gân, câu like, câu view.

Bình luận của đám "não ngắn" trên fanpage Việt Tân cho thấy sự "dốt nát" về lịch sử. Bạch Thái Bưởi (1874 - 1932) là một doanh nhân nổi tiếng thời đó. Ông được cho là người có chí hướng làm giàu, phục hưng đất nước thông qua việc nâng cao khả năng tự lực, tự cường của doanh nghiệp vào thời điểm lúc bấy giờ. Và tất nhiên, trong những năm đầu của thế kỷ 20, nước Pháp với thủ đô Paris tráng lệ là một "thiên đường" mà Bạch Thái Bưởi mong muốn đưa Việt Nam phát triển đến mức như vậy.

Việc trích dẫn lại câu nói của doanh nhân của Bạch Thái Bưởi không chỉ thể hiện quyết tâm của người đứng đầu Chính phủ trong việc xây dựng Chính phủ kiến tạo, hành động, hỗ trợ doanh nghiệp mà còn là câu nói "truyền cảm hứng" cho các doanh nghiệp của Việt Nam hiện nay bồi đắp "ước mơ" và "quyết tâm" xây dựng đất nước.

Ấy vậy mà trong cái nhìn xuyên tạc của mấy kẻ mất dạy, lũ "não ngắn - lắm mồm" trên fanpage Việt Tân thì lại bị "nhào nặn" thành câu chuyện "sao lại thế?", bọn mất dạy trí trá luôn mồm đặt câu hỏi "sao lại chỉ xây dựng Việt Nam như Paris"? rồi xuyên tạc, nói xấu Thủ tướng Chính phủ cũng như quyết tâm của Chính phủ trong việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và tạo đà cho doanh nghiệp Việt phát triển.

Đ.M lũ bồi bút, đám kền kền mất dạy "não ngắn - lắm mồm" trên fanpage Việt Tân, bọn giặc "cỏ" bất lương này cần phải "tru di..." vì tội "dựng chuyện".

Mai Hoa

3 nhận xét:

  1. Việc trích dẫn lại câu nói của doanh nhân của Bạch Thái Bưởi không chỉ thể hiện quyết tâm của người đứng đầu Chính phủ trong việc xây dựng Chính phủ kiến tạo, hành động, hỗ trợ doanh nghiệp mà còn là câu nói "truyền cảm hứng" cho các doanh nghiệp của Việt Nam hiện nay bồi đắp "ước mơ" và "quyết tâm" xây dựng đất nước. Ấy vậy mà trong cái nhìn xuyên tạc của mấy kẻ mất dạy, lũ "não ngắn - lắm mồm" trên fanpage Việt Tân thì lại bị "nhào nặn" thành câu chuyện "sao lại thế?", bọn mất dạy trí trá luôn mồm đặt câu hỏi "sao lại chỉ xây dựng Việt Nam như Paris"? rồi xuyên tạc, nói xấu Thủ tướng Chính phủ cũng như quyết tâm của Chính phủ trong việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và tạo đà cho doanh nghiệp Việt phát triển.

    Trả lờiXóa
  2. Đúng là lũ mất dạy, lũ kền kền chuyên nghề tuyên truyền xuyên tạc trên fanpage Việt Tân chung trích đăng phát biểu của thủ tướng với cách lập luận trí trá, mất dạy. Mấy thằng bồi bút khốn nạn trên fanpage này nhiều lần tung tin bịa đặt, bị dư luận quần chúng, trong đó có cộng đồng mạng "vả" cho "vỡ mồm" vậy mà vẫn chưa chừa thói đưa tin giật gân, câu like, câu view.

    Trả lờiXóa
  3. Bọn điên này, chuyên có cái kiểu xuyên tạc trí trá. Cái giọng lưỡi bình loạn của bọn chúng nghe là đã không ngửi nổi, nghe là đã thấy hết cả sự gượng ép rồi. Giờ là thời kỳ hội nhập, cái gì hay của thế giới thì ta phải học tập để hoàn thiện mình hơn, lại đi lôi XHCN với TBCN gì gì vào đây.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm