Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017Trong những năm gần đây, dư luận xã hội nghe nói nhiều đến những âm mưu và hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Tân của tổ chức khủng bố Việt Tân. Vì vậy, dư luận không mấy ngạc nhiên khi một số đối tượng "đột lốt" linh mục hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam gần đây có dính líu tới tổ chức khủng bố này.
Mặc dù liên tục bị xướng tên trong các lời khai của những kẻ phạm tội, thế nhưng ít ai biết đến âm mưu và những hoạt động thâm độc của tổ chức khủng bố này. Trong những năm gần đây, Việt Tân gia tăng các hoạt động tài trợ tiền, chỉ đạo số đối tượng trong nước lợi dụng các sự kiện phức tạp về an ninh trật tự để hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

Với những lời khai của một số đối tượng xưng danh các nhà rận chủ quốc nội và đám phản loạn bị các lực lượng chức năng bắt giữ, xử lý thời gian qua phần nào cho thấy âm mưu và những hành động nguy hiểm của tổ chức này. Theo thông tin đã được cộng đồng mạng chia sẻ thời gian gần đây cho thấy, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đã "câu kết" với tổ chức khủng bố Việt Tân, thông qua vai trò "điều phối" của Emily Page - Le, thành viên của tổ chức này nhằm tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

Tuy nhiên, cần phải nhấn mạnh rằng, những kẻ như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục chỉ là một trong rất nhiều những kẻ "tay sai" của tổ chức này nhằm chống Đảng, Nhà nước. Sau đây, xin mời các bạn cùng theo dõi những gì mà Phạm Minh Hoàng, thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân đã khai nhận trước cơ quan Công an.  

 
MQ

2 nhận xét:

  1. Bọn bán nước viêt tân này gây ra bao nhiêu việc bẩn thỉu lúc nào cũng nuôi ý định bán nước, bán quê hương tổ quốc. Chúng cấu kết với những loại ác quỷ khoác áo linh mục như đặng hữu nam hay nguyễn đình thục để xuyên tạc lừa gạt nhân dân, làm ra những việc như thế này chúng nhất định không có kêt cực tốt đẹp đâu.

    Trả lờiXóa
  2. Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Một lũ phản loạn thì lần mò tìm đến nhau cũng không có gì là lạ. Một bên là tổ chức khủng bố, một bên là lũ cha đạo giả hiệu. Định o bế tung hứng cho nhau để diễn trò đây.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm