Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017


Hôm nay, nhân sự kiện các nhà rận chủ quốc nội lên kế hoạch sẽ tụ tập, sinh hoạt bầy đàn tại nhà thờ Thái Hà với vở diễn hài kịch "Đại hội tù nhân lương tâm", cư dân mạng và dư luận xã hội lại có thêm chủ đề để bàn luận về thứ bệnh phẩm bấy lâu nay được các đối tượng xưng danh nhà rận chủ rêu rao là "tù nhân lương tâm". Ngay từ cái danh xưng của đám phản loạn này đã chứa đựng những điều bất ổn.

Đầu tiên cần phải khẳng định rằng, làm quái gì có cái thứ gọi là "tù nhân lương tâm" tại Việt Nam. Đúng như nhận định từ nhiều trang mạng, đã nói đến tù nhân là nói đến cá nhân có những hành động vi phạm pháp luật bị cơ quan chức năng bắt giữ và xét xử theo các quy định của luật pháp. Tuy nhiên, "lương tâm" là cái bên trong, là phạm trù trừu tượng, không thể hiện ra ngoài do đó về hình thức không thể có thứ gọi là tù nhân lương tâm. Bên cạnh đó, ở Việt Nam, các quyền cơ bản của công dân được nhà nước thừa nhận và đảm bảo thực hiện bằng hệ thống pháp luật. Những đối tượng bị xét xử đều đúng người, đúng tội, không thể có cái gọi là tù nhân lương tâm.

Trong lúc có thể đám phản loạn đang thi nhau "chém loạn", "tự sướng" tại nhà thờ Thái Hà, nếu những toan tính của chúng thành công, xin giới thiệu với công chúng bộ mặt thật của bệnh phẩm "tù nhân lương tâm" mà bấy lâu nay đám rận chủ quốc nội luôn rêu rao trên nhiều trang mạng xã hội. Với những thông tin được đề cập, có thể thấy rằng, "tù nhân lương tâm" chẳng qua là thứ "danh xưng" mà đám phản loạn "bấu víu" để thực hiện các chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước, "làm tiền" các thế lực thù địch ngoài nước.Thật nực cười trước vở diễn "Đại hội tù nhân lương tâm" dự kiến sẽ diễn ra tại nhà thờ Thái Hà của đám phản loạn xưng danh các nhà rận chủ quốc nội vào ngày hôm nay 24/5. Mọi công dân sống trong xã hội, bên cạnh quyền cũng cần phải có trách nhiệm, nghĩa vụ đối với đất nước. Mọi hành vi vi phạm pháp luật phải bị nghiêm trị. Không thể có chuyện những kẻ xưng danh là "tù nhân lương tâm" đứng trên pháp luật. Dân tộc Việt Nam không chấp nhận những kẻ lợi dụng thứ danh xưng "rẻ tiền" và "vớ vẩn" này để mưu đồ bán nước, hại dân, hủy hoại thành quả cách mạng mà biết bao thế hệ cha ông đã không tiếc máu xương mới dành được.

Mai Hoa
4 nhận xét:

 1. Thật nực cười trước vở diễn "Đại hội tù nhân lương tâm" đang diễn ra tại nhà thờ Thái Hà của đám phản loạn xưng danh các nhà rận chủ quốc nội. Mọi công dân sống trong xã hội, bên cạnh quyền cũng cần phải có trách nhiệm, nghĩa vụ đối với đất nước. Mọi hành vi vi phạm pháp luật phải bị nghiêm trị. Không thể có chuyện những kẻ xưng danh là "tù nhân lương tâm" đứng trên pháp luật. Dân tộc Việt Nam không chấp nhận những kẻ lợi dụng thứ danh xưng "rẻ tiền" và "vớ vẩn" này để mưu đồ bán nước, hại dân, hủy hoại thành quả cách mạng mà biết bao thế hệ cha ông đã không tiếc máu xương mới dành được.

  Trả lờiXóa
 2. đã nói đến tù nhân là nói đến cá nhân có những hành động vi phạm pháp luật bị cơ quan chức năng bắt giữ và xét xử theo các quy định của luật pháp. Những đối tượng bị xét xử đều đúng người, đúng tội, không thể có cái gọi là tù nhân lương tâm.

  Trả lờiXóa
 3. Mọi hành vi vi phạm pháp luật phải bị nghiêm trị. Không thể có chuyện những kẻ xưng danh là "tù nhân lương tâm" đứng trên pháp luật. Dân tộc Việt Nam không chấp nhận những kẻ lợi dụng thứ danh xưng "rẻ tiền" và "vớ vẩn" này để mưu đồ bán nước, hại dân, hủy hoại thành quả cách mạng mà biết bao thế hệ cha ông đã không tiếc máu xương mới dành được.

  Trả lờiXóa
 4. Tù nhân lương tâm, nghe tên có vẻ hay lắm nhưng thực ra đây là một cái vỏ bọc của lũ rận, để chúng có thể mượn đây là một hình thức can thiệp cũng như phá hoại nhà nước ta thôi, chứ làm gì có cái thứ gọi là tù nhân lương tâm cơ chứ. Nhân dân chúng tôi thừa hiểu những chiêu trò bẩn thỉu này, vì thế tôi khuyên lũ rận hãy nhanh chóng quay đầu là bờ đi, bởi những gì chúng làm sớm muộn gì cũng phải đền tội mà thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm