Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017


Sau sự kiện nhà rận chủ quốc nội Lê Mỹ Hạnh bị Phan Sơn Hùng và một nhóm người chưa rõ lai lịch "hành hung" trong nhà nghỉ vì Lê Mỹ Hạnh đã dụ dỗ của một trong số những người phụ nữ đã "tẩn" mụ vào nhà nghỉ tập tành "làm chuyện người lớn". Những tưởng, sau khi bị "nhừ đòn", nhà rận chủ Lê Mỹ Hạnh cảm thấy xấu hổ mà "biệt tăm", không dám đến cơ quan công an để đối chất với Phan Sơn Hùng, một trong những kẻ đã hành hung Hạnh, mọi chuyện sẽ "êm". Thế nhưng, đám phản loạn xưng danh nhà rận chủ quốc nội, tựa như lũ kền kền đói ăn thì ra sức "bám víu" vào sự việc này để tung tin xuyên tạc, lừa bịp người dân nhằm kiếm chác sự "khích lệ" từ các thế lực thù địch bên ngoài.


Được biết, ngay sau khi đoạn video clip ghi nhận sự việc Lê Mỹ Hạnh bị "đánh ghen" do cướp chồng người khác trong nhà nghỉ do chính Phan Sơn Hùng quay và đăng tải trên mạng, những gương mặt thân quen trong làng rận chủ quốc nội liên tục đăng tải nhiều thông tin thiếu kiểm chứng, vu cáo lực lượng Công an "hành hung" Lê Mỹ Hạnh, nhà rận chủ nhiều tai tiếng này. Sau khi kêu gào, chửi bới bất thành, gần đây, đám rận chủ quốc nội nổi đóa, đòi tập tành làm "khủng bố" khi ra sức rêu rao và kích động, đưa ra lời kêu gọi trắng trợn "ném bom xăng tấn công giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh".

Góp vui với vở kịch "rẻ tiền" này, Lê Công Định, người từng ngồi tù 3 năm với tội danh "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" rêu rao rằng Phan Sơn Hùng có liên quan đến công an và phát động thứ gọi là "ký tên ủng hộ đơn tố giác tội phạm vụ án Phan Sơn Hùng và đồng bọn". Đám rận chủ quốc nội cũng nhớn nhác "tung hứng" với chiêu trò này khi liên tục đưa ra nhiều thông tin, lập luận thiếu căn cứ, thêu dệt sự việc nhằm lừa bịp cư dân mạng và hình thành thông tin xuyên tạc, sai lệch xung quanh sự việc này.

Trong khi Lê Mỹ Hạnh "bặt vô âm tính", đám phản loạn trong nước rêu rao xuyên tạc sự việc trên thì bộ mặt của các thế lực thù địch với Đảng, Nhà nước đã lộ diện. Trên mạng xã hội, xuất hiện một số fanpage với nội dung đưa tin xuyên tạc về sự việc này, kích động số đối tượng quá khích "cần hàng ngàn cặp lái xe, người thì lái, người ngồi sau ném cho nhà nó (chỉ nhà của Giám đốc Công an TP và Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh). Rõ ràng, âm mưu và những hành vi "phản quốc" của đám phản loạn đã bộc lộ rõ. Cần phải nghiêm trị.

Xung quanh sự việc Lê Mỹ Hạnh bị "đánh ghen" có thể thấy rõ nhiều dấu hiệu không bình thường từ nhà rận chủ "lăng loàn" có số có má trong làng rận chủ này. Cho đến nay, nguyên nhân Lê Mỹ Hạnh bị đánh chưa được chính nạn nhân thừa nhận, nhưng theo những gì mà Phan Sơn Hùng đã khai báo khi bị lực lượng Công an triệu tập, sở dĩ Lê Mỹ Hạnh bị đánh ghen là do đã cố tình mê hoặc, cướp chồng của người khác. Sau khi bị "ăn đòn" Lê Mỹ Hạnh luôn mực kêu bị "công an chìm" đánh thế nhưng khi được Công an mời lên làm việc, đối chất với Phan Sơn Hùng, Lê Mỹ Hạnh lại "tắt máy", biệt tăm... Nghe đâu đã ra Hà Nội để "đổi gió".

Chính cách hành xử của nhà rận chủ Lê Mỹ Hạnh đã dấy lên sự hoài nghi của cư dân mạng, phải chăng câu chuyện "cướp chồng" hay "dụ dỗ chồng người ta vào nhà nghỉ tập tành làm chuyện người lớn" của nhà rận chủ là có thật và việc ả đàn bà đang tâm "phá nát" gia đình người khác bị "tẩn" cho nhừ đòn xem ra cũng chẳng có gì là xa lạ. Phải chăng Lê Mỹ Hạnh đã dựng chuyện bị Công an chìm đánh nên không dám "đối chất" với Phan Sơn Hùng vì sợ bị "lộ tẩy" chiêu trò "gắp lửa bỏ tay người".

Sự việc vừa qua, một lần nữa cho cộng đồng mạng và dư luận xã hội chứng kiến thêm một gương mặt "dâm chủ" trong làng rận chủ. Tài năng "cướp chồng" của Lê Mỹ Hạnh có thể sánh ngang với khả năng "bỏ chồng theo trai", "chung chạ bầy đàn" của Trần Thị Nga với các bậc cha chú trong làng rận chủ. Sự việc Hạnh bị "đánh ghen" cũng không có gì là đặc sắc khi trước ả, nhiều nhà rận chủ cũng liên tục "nhập viện" vì dính líu vào những cuộc tình vụng trộm, tay ba.

Khoan hãy nói đến tính đúng sai trong sự việc Lê Mỹ Hạnh bị "đánh" bởi lẽ với việc Hạnh từ chối việc ra đối chất với thủ phạm để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình thì không dễ có thể "ghép tội" cho người khác. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng tin rằng, với những hành vi ngang ngược, đánh đập người khác dù cho là nguyên nhân gì thì Phan Sơn Hùng và đồng bọn sớm hay muộn cũng phải trả giá trước pháp luật. Điều đáng nói là ở chỗ, đám phản loạn trong nước đã và đang có việc làm ngôn cuồng, thách thức pháp luật và các cơ quan chức năng khi kêu gọi, kích động người khác cùng chúng tập tành làm "khủng bố". Câu chuyện Lê Mỹ Hạnh bị đánh và đám phản loạn trong nước tập tành, học đòi làm "khủng bố" đang là chiêu trò mới... "hót bạc" và "nực cười".

Ngọc Lan

6 nhận xét:

 1. Chính cách hành xử của nhà rận chủ Lê Mỹ Hạnh đã dấy lên sự hoài nghi của cư dân mạng, phải chăng câu chuyện "cướp chồng" hay "dụ dỗ chồng người ta vào nhà nghỉ tập tành làm chuyện người lớn" của nhà rận chủ là có thật và việc ả đàn bà đang tâm "phá nát" gia đình người khác bị "tẩn" cho nhừ đòn xem ra cũng chẳng có gì là xa lạ. Phải chăng Lê Mỹ Hạnh đã dựng chuyện bị Công an chìm đánh nên không dám "đối chất" với Phan Sơn Hùng vì sợ bị "lộ tẩy" chiêu trò "gắp lửa bỏ tay người".

  Trả lờiXóa
 2. Sự việc vừa qua, một lần nữa cho cộng đồng mạng và dư luận xã hội chứng kiến thêm một gương mặt "dâm chủ" trong làng rận chủ. Tài năng "cướp chồng" của Lê Mỹ Hạnh có thể sánh ngang với khả năng "bỏ chồng theo trai", "chung chạ bầy đàn" của Trần Thị Nga với các bậc cha chú trong làng rận chủ. Sự việc Hạnh bị "đánh ghen" cũng không có gì là đặc sắc khi trước ả, nhiều nhà rận chủ cũng liên tục "nhập viện" vì dính líu vào những cuộc tình vụng trộm, tay ba.

  Trả lờiXóa
 3. Sự việc vừa qua, một lần nữa cho cộng đồng mạng và dư luận xã hội chứng kiến thêm một gương mặt "dâm chủ" trong làng rận chủ. Tài năng "cướp chồng" của Lê Mỹ Hạnh có thể sánh ngang với khả năng "bỏ chồng theo trai", "chung chạ bầy đàn" của Trần Thị Nga với các bậc cha chú trong làng rận chủ.

  Trả lờiXóa
 4. Tự chọn con đường chết thì tự nhận mình là khủng bố thôi. Mà khủng bố thì có quốc gia nào ủng hộ đâu chứ, đó là những đối tượng cần loại trừ khỏi xã hội mà

  Trả lờiXóa
 5. Chính cách hành xử của nhà rận chủ Lê Mỹ Hạnh đã dấy lên sự hoài nghi của cư dân mạng, phải chăng câu chuyện "cướp chồng" hay "dụ dỗ chồng người ta vào nhà nghỉ tập tành làm chuyện người lớn" của nhà rận chủ là có thật và việc ả đàn bà đang tâm "phá nát" gia đình người khác

  Trả lờiXóa
 6. Sự việc vừa qua, một lần nữa cho cộng đồng mạng và dư luận xã hội chứng kiến thêm một gương mặt "dâm chủ" trong làng rận chủ. Tài năng "cướp chồng" của Lê Mỹ Hạnh có thể sánh ngang với khả năng "bỏ chồng theo trai", "chung chạ bầy đàn" của Trần Thị Nga với các bậc cha chú trong làng rận chủ.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm