Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017


Gần đây, trên fanpage Thông tin chống phản động đăng tải video clip ngắn đề cập đến các gương mặt "xỏ lá ba que" được cho là thành viên trong đám phản loạn theo lũ "cờ ba sọc" âm mưu phản loạn chống phá đất nước. Thông tin này ngay lập tức thu hút được sự quan tâm, chú ý của dư luận xã hội. Trong số những đối tượng bị "chỉ mặt gọi tên" không khó để nhận ra những gương mặt thân quen trong làng rận chủ quốc nội, bấy lâu nay "hành nghề" tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân gây rối trật tự công cộng nhằm câu kết với các thế lực thù địch ở ngoại bang chống Đảng, Nhà nước.

Những thông tin này được cho là rất bổ ích, giúp cộng đồng mạng nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung cảnh giác trước những âm mưu và hoạt động chống phá của số đối tượng phản loạn, nhận diện những kẻ "câu kết" với các thế lực thù địch hoặc có tư tưởng "khốn nạn" phỉ báng cha ông, bôi nhọ lịch sử, xuyên tạc sự thật. Với những nội dung được chia sẻ trong video clip của fanpage Thông tin chống phản động cho thấy, những Admin của fanpage này đã rất kỳ công trong việc thu thập thông tin về các gương mặt phản loạn, để thông tin cho người dân, cảnh tỉnh người dân trước những chiêu trò chống phá của chúng.

Là những người Việt Nam yêu nước, các bạn sẽ nghĩ gì khi thấy những kẻ đã và đang theo đuổi dã tâm chống phá đất nước, hủy hoại những thành quả cách mạng mà biết bao thế hệ cha ông đã đánh đổi bằng máu xương mới giành được. Thiết nghĩ, những đối tượng này không những cần bị vạch mặt trước cộng đồng mạng, trước dư luận xã hội mà cần thiết phải bị các cơ quan chức năng nghiêm trị theo các quy định của pháp luật. Hơn 90 triệu người dân Việt Nam không cho phép những kẻ "bợ đít ngoại bang", "mù mờ nhận thức" có cơ hội thực hiện các hoạt động phản loạn.

Sau đây, xin mời các bạn theo dõi những gương mặt thân quen trong đám phản loạn mới được xác định gần đây trong hai video clip mới được đăng tải. Danh sách các đối tượng này tiếp tục sẽ được công bố...


 Hồng Tiểu Muội

3 nhận xét:

  1. Những kẻ đã và đang theo đuổi dã tâm chống phá đất nước, hủy hoại những thành quả cách mạng mà biết bao thế hệ cha ông đã đánh đổi bằng máu xương mới giành được không những cần bị vạch mặt trước cộng đồng mạng, trước dư luận xã hội mà cần thiết phải bị các cơ quan chức năng nghiêm trị theo các quy định của pháp luật.

    Trả lờiXóa
  2. Thiết nghĩ, những đối tượng này không những cần bị vạch mặt trước cộng đồng mạng, trước dư luận xã hội mà cần thiết phải bị các cơ quan chức năng nghiêm trị theo các quy định của pháp luật. Hơn 90 triệu người dân Việt Nam không cho phép những kẻ "bợ đít ngoại bang", "mù mờ nhận thức" có cơ hội thực hiện các hoạt động phản loạn.

    Trả lờiXóa
  3. Người Việt Nam yêu nước, các bạn sẽ nghĩ gì khi thấy những kẻ đã và đang theo đuổi dã tâm chống phá đất nước, hủy hoại những thành quả cách mạng mà biết bao thế hệ cha ông đã đánh đổi bằng máu xương mới giành được

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm