Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017


Tối qua, ngày 28/5, dưới sự chủ xướng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lễ cầu nguyện cho nhà rận chủ quốc nội Hoàng Đức Bình mới bị lực lượng Công an tỉnh Nghệ An bắt gần đây và nhà rận chủ Bạch Hồng Quyền đang bị truy nã toàn quốc về những hành vi phạm tội như "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân", "chống người thi hành công vụ"... được quy định trong Bộ luật Hình sự hiện hành.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, Bạch Hồng Quyền vẫn chưa bị bắt giữ. Tuy nhiên, Hoàng Đức Bình sau khi bị bắt giữ tại cơ quan Công an đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Trong lời khai của mình, Hoàng Đức Bình được cho là đã đề cập đến sự câu kết của một số linh mục với thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, nhận tiền và sự chỉ đạo của tổ chức này vào các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước.

Hoàng Đức Bình đã khai nhận hành vi phạm tội, trong đó có nhiều hoạt động Hoàng Đức Bình cùng với Bạch Hồng Quyền và một số đối tượng khác nhận sự "ủy thác" từ cha Thục, cha Nam và của đám phản loạn xưng danh bầy rận chủ quốc nội thực hiện, dưới sự chỉ đạo giật dây của thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân. Như vậy là đã rõ, việc các cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Hoàng Đức Bình cũng như ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền là hoàn toàn có căn cứ pháp luật, chứng cứ phản ánh tội phạm rõ ràng.

Hay nói cách khác, Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình là những kẻ tội phạm, thực hiện các hành vi nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến lợi ích của Nhà nước, lợi ích của tổ chức công dân. Những hành vi ngang ngược và vi phạm luật pháp trắng trợn đó cần phải bị nghiêm trị trước pháp luật. Ấy vậy mà tối qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong "trí trá" lợi dụng hoạt động sinh hoạt tôn giáo để tiến hành lễ cầu nguyện mà một trong những nội dung quan trọng của "bệnh phẩm" này chính là "kêu oan" và đòi các cơ quan chức năng phải trả tự do Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền.


Việc tổ chức lễ cầu nguyện trong sinh hoạt tôn giáo để hướng giáo dân tới những điều hay, lẽ phải, khuyên răn con chiên phải sống tốt đời, đẹp đạo là việc làm cần thiết và được khuyến khích trong sinh hoạt tôn giáo. Tuy nhiên, việc lợi dụng lễ cầu nguyện để "bênh vực", kêu oan, tiếp tay cổ xúy cho các đối tượng tội phạm, gây sức ép với chính quyền là hành vi đi ngược lại với mục đích tốt đẹp trong sinh hoạt tôn giáo, trái với giáo lý, giáo luật. Rõ ràng, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang "lợi dụng" sinh hoạt tôn giáo tại nhà thờ Thái Hà để tuyên truyền xuyên tạc, thực hiện chiêu trò kích động, cổ xúy cho đám phản loạn xưng danh nhà rận chủ quốc nội, những tù nhân lương tâm gia tăng các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

Thiết nghĩ, Nguyễn Ngọc Nam Phong là linh mục, nhân danh Chúa nhưng lâu nay lại có những việc làm, hành động đi ngược lại với tư tưởng của Chúa, đối nghịch quan điểm "giáo dân phải sống tốt đời đẹp đạo" của Chúa. Bệnh phẩm "cầu nguyện" cho hai kẻ tội phạm là Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền diễn ra tối qua tại nhà thờ Thái Hà cũng là một trong vô số chiêu trò của gã linh cẩu này. Một kẻ "ăn lộc Chúa" mà "phản Chúa", "nhân danh Chúa" mà làm "xấu Chúa"như Nguyễn Ngọc Nam Phong cần phải sớm bị nghiêm trị. Đây cũng chính là thông điệp mạnh mẽ của một bộ phận giáo dân và đông đảo người dân Thủ đô gửi đến chính quyền các cấp trước những hành động chống phá Đảng, Nhà nước của "con quỷ đội lốt linh mục" Nguyễn Ngọc Nam Phong.

Gia Phong

12 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Nam Phong là linh mục, nhân danh Chúa nhưng lâu nay lại có những việc làm, hành động đi ngược lại với tư tưởng của Chúa, đối nghịch quan điểm "giáo dân phải sống tốt đời đẹp đạo" của Chúa. Thằng cha linh cẩu này cần phải bị nghiêm trị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong từng nhiều lần lợi dụng "chiếc áo linh mục" tổ chức ra các chiêu trò núp bóng "lễ cầu nguyện" với danh xưng mỹ miều Lễ cầu nguyện vì hòa bình và công lý, nhưng thực chất đây là hoạt động thể hiện sự "hà hơi" tiếp sức của vị linh mục "mất dạy" này cho những kẻ cùng hội cùng thuyền, trong các chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước theo sự chỉ đạo, giật dây của các thế lực thù địch bên ngoài

   Xóa
 2. Bệnh phẩm "cầu nguyện" cho hai kẻ tội phạm là Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền diễn ra tối qua tại nhà thờ Thái Hà cũng là một trong vô số chiêu trò của gã linh cẩu này. Cần phải nghiêm trị hoạt động của đám linh cẩu này

  Trả lờiXóa
 3. Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình là những kẻ tội phạm, thực hiện các hành vi nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến lợi ích của Nhà nước, lợi ích của tổ chức công dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự ngu muội trong phát biểu, rao giảng trước tín đồ Công giáo của đám linh mục giáo xứ Thái Hà mà điển hình là Nguyễn Ngọc Nam Phong xuất phát từ tư tưởng chống Cộng in hằn trong đầu của chúng, đưa đến những nhận thức hết sức lệch lạc.Nguyễn Ngọc Nam Phong đã biến những buổi cầu nguyện,giảng đạo với mục đích tốt đẹp thành buổi nói xấu Đảng và Nhà nước,tuyên truyền những tư tưởng sai trái đến với các con chiên của mình.Hắn không còn đủ tư cách để đứng ở trên bục giảng để hướng dẫn tín đồ của mình, và xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của giáo hội và chính quyền cho những hành vi mà mình thực hiện.

   Xóa
 4. . Những việc làm sai trái của Nguyễn Ngọc Nam Phong không chỉ tạo nên sự bức xúc, căm phẫn từ người dân mà còn gây ra sự hoài nghi, mất niềm tin của một bộ phận giáo dân thuộc giáo xứ Thái Hà. Dư luận đang phát đi một thông điệp hết sức mạnh mẽ, mọi hành vi vi phạm pháp luật phải bị nghiêm trị và bệnh phẩm "lễ cầu nguyện" diễn ra tối qua tại nhà thờ Thái Hà chính là một hành động thách thức chính quyền của gã linh mục khốn nạn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc một số linh mục câu kết với những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội để "làm tiền" ngoại bang là câu chuyện không mới tại Việt Nam trong thời gian gần đây

   Xóa
 5. Nếu như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam gây "nghiệt tội" phản Chúa, kích động đám con chiên cuồng tín xuống đường biểu tình gây rối trật tự công cộng, lôi kéo các nhà rận chủ quốc nội tham gia vào các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước thì Nguyễn Ngọc Nam Phong lại cho thấy độ "mất dạy" và "trơ trẽn" hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 6. Ngay ngày đầu tiên được ra tù, Cấn Thị Thêu đã có tuyên bố thể hiện quyết tâm chống đối chính quyền đến cùng, nhưng thực chất, đó là một tuyên bố nhằm xác quyết vai trò thủ lĩnh của thị đối với đám gọi là "Dân oan Dương Nội". Và ả ta cũng ngay lập tức nhận được sự cổ vũ của các đối tượng dân chủ giả cầy, linh mục phản chúa...

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Ngọc Nam Phong lại cho thấy độ "mất dạy" và "trơ trẽn" hơn rất nhiều. Tối qua, vị "sứ thần của Chúa" thêm một lần nữa "phản Chúa" khi lợi dụng hoạt động truyền bá "thánh ý" của Chúa để tuyên truyền, kích lệ đám phản loạn như Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền. Lễ cầu nguyện diễn ra tối qua tại nhà thờ Thái Hà thực chất là chiêu trò do "linh cẩu" Nguyễn Ngọc Nam Phong đạo diễn.

  Trả lờiXóa
 8. Đáng buồn cho trình độ của một vị linh muc ngay giữa lòng thủ đô. Trong đầu óc mặc định sẵn tư tưởng chống phá của hắn, hễ cứ có biểu tượng thập ác là đại diện cho Công giáo. Xin thưa rằng, đức tin về Thiên chúa và hình ảnh cây thập ác là chẳng hề liên quan gì nhau. Có thể họ là những tín đồ theo Tin lành vẫn đeo cây cây thập ác bình thường bởi vì họ thờ chung Thiên chúa. Cái tự do tôn giáo ở đây chẳng liên quan gì đến các giá trị thẩm mỹ và xu hướng nhập thế của tôn giáo. Bởi ngay cả những nghệ sỹ biểu diễn ở Câu lạc bộ Fame Bar, họ chẳng có một lời lẽ nào dù là nhỏ nhất để phỉ báng tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 9. Bà con giáo dân ở đây lại chịu sự chi phối, điều chỉnh của số phản động. Thay vì hướng con người ta đến với ấm no, hạnh phúc và hòa bình, chúng lại đang tìm cách kích động, gieo rắc vào đầu các con chiên những tư tưởng chống đối, phản động. Thay vì dẫn đường để các con chiên đến với Chúa, chúng lại lợi dụng con chiên để đến với đô la... Buồn thay

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm