Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017


Tối qua, ngày 28/5, dưới sự chủ xướng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lễ cầu nguyện cho nhà rận chủ quốc nội Hoàng Đức Bình mới bị lực lượng Công an tỉnh Nghệ An bắt gần đây và nhà rận chủ Bạch Hồng Quyền đang bị truy nã toàn quốc về những hành vi phạm tội như "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân", "chống người thi hành công vụ"... được quy định trong Bộ luật Hình sự hiện hành.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, Bạch Hồng Quyền vẫn chưa bị bắt giữ. Tuy nhiên, Hoàng Đức Bình sau khi bị bắt giữ tại cơ quan Công an đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Trong lời khai của mình, Hoàng Đức Bình được cho là đã đề cập đến sự câu kết của một số linh mục với thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, nhận tiền và sự chỉ đạo của tổ chức này vào các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước.

Hoàng Đức Bình đã khai nhận hành vi phạm tội, trong đó có nhiều hoạt động Hoàng Đức Bình cùng với Bạch Hồng Quyền và một số đối tượng khác nhận sự "ủy thác" từ cha Thục, cha Nam và của đám phản loạn xưng danh bầy rận chủ quốc nội thực hiện, dưới sự chỉ đạo giật dây của thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân. Như vậy là đã rõ, việc các cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Hoàng Đức Bình cũng như ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền là hoàn toàn có căn cứ pháp luật, chứng cứ phản ánh tội phạm rõ ràng.

Hay nói cách khác, Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình là những kẻ tội phạm, thực hiện các hành vi nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến lợi ích của Nhà nước, lợi ích của tổ chức công dân. Những hành vi ngang ngược và vi phạm luật pháp trắng trợn đó cần phải bị nghiêm trị trước pháp luật. Ấy vậy mà tối qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong "trí trá" lợi dụng hoạt động sinh hoạt tôn giáo để tiến hành lễ cầu nguyện mà một trong những nội dung quan trọng của "bệnh phẩm" này chính là "kêu oan" và đòi các cơ quan chức năng phải trả tự do Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền.


Việc tổ chức lễ cầu nguyện trong sinh hoạt tôn giáo để hướng giáo dân tới những điều hay, lẽ phải, khuyên răn con chiên phải sống tốt đời, đẹp đạo là việc làm cần thiết và được khuyến khích trong sinh hoạt tôn giáo. Tuy nhiên, việc lợi dụng lễ cầu nguyện để "bênh vực", kêu oan, tiếp tay cổ xúy cho các đối tượng tội phạm, gây sức ép với chính quyền là hành vi đi ngược lại với mục đích tốt đẹp trong sinh hoạt tôn giáo, trái với giáo lý, giáo luật. Rõ ràng, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang "lợi dụng" sinh hoạt tôn giáo tại nhà thờ Thái Hà để tuyên truyền xuyên tạc, thực hiện chiêu trò kích động, cổ xúy cho đám phản loạn xưng danh nhà rận chủ quốc nội, những tù nhân lương tâm gia tăng các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

Thiết nghĩ, Nguyễn Ngọc Nam Phong là linh mục, nhân danh Chúa nhưng lâu nay lại có những việc làm, hành động đi ngược lại với tư tưởng của Chúa, đối nghịch quan điểm "giáo dân phải sống tốt đời đẹp đạo" của Chúa. Bệnh phẩm "cầu nguyện" cho hai kẻ tội phạm là Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền diễn ra tối qua tại nhà thờ Thái Hà cũng là một trong vô số chiêu trò của gã linh cẩu này. Một kẻ "ăn lộc Chúa" mà "phản Chúa", "nhân danh Chúa" mà làm "xấu Chúa"như Nguyễn Ngọc Nam Phong cần phải sớm bị nghiêm trị. Đây cũng chính là thông điệp mạnh mẽ của một bộ phận giáo dân và đông đảo người dân Thủ đô gửi đến chính quyền các cấp trước những hành động chống phá Đảng, Nhà nước của "con quỷ đội lốt linh mục" Nguyễn Ngọc Nam Phong.

Gia Phong

3 nhận xét:

  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong là linh mục, nhân danh Chúa nhưng lâu nay lại có những việc làm, hành động đi ngược lại với tư tưởng của Chúa, đối nghịch quan điểm "giáo dân phải sống tốt đời đẹp đạo" của Chúa. Thằng cha linh cẩu này cần phải bị nghiêm trị

    Trả lờiXóa
  2. Bệnh phẩm "cầu nguyện" cho hai kẻ tội phạm là Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền diễn ra tối qua tại nhà thờ Thái Hà cũng là một trong vô số chiêu trò của gã linh cẩu này. Cần phải nghiêm trị hoạt động của đám linh cẩu này

    Trả lờiXóa
  3. Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình là những kẻ tội phạm, thực hiện các hành vi nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến lợi ích của Nhà nước, lợi ích của tổ chức công dân.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm