Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017


Gần đây, đám linh mục đội lốt Chúa liên tục làm loạn. Nếu như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam gây "nghiệt tội" phản Chúa, kích động đám con chiên cuồng tín xuống đường biểu tình gây rối trật tự công cộng, lôi kéo các nhà rận chủ quốc nội tham gia vào các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước thì Nguyễn Ngọc Nam Phong lại cho thấy độ "mất dạy" và "trơ trẽn" hơn rất nhiều. Tối qua, vị "sứ thần của Chúa" thêm một lần nữa "phản Chúa" khi lợi dụng hoạt động truyền bá "thánh ý" của Chúa để tuyên truyền, kích lệ đám phản loạn như Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền. Lễ cầu nguyện diễn ra tối qua tại nhà thờ Thái Hà thực chất là chiêu trò do "linh cẩu" Nguyễn Ngọc Nam Phong đạo diễn.

Được biết, trong buổi lễ cầu nguyện tối qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã kích động đám con chiên cũng như cổ xúy các nhà rận chủ quốc nội gia tăng các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước bằng những giọng điệu xuyên tạc trắng trợn, vu khống chính quyền. Trong lời rao giảng của mình, bên cạnh việc "kêu oan", bên vực cho những đối tượng có hành vi phạm tội là Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn xuyên tạc cho rằng“Chính quyền Nghệ An ngay lập tức dừng lại các việc làm trái đạo lý và pháp luật, như sử dụng truyền thông, nhà trường, kích động dân nghèo đấu tố các linh mục”, và “cầu cho giáo phận Vinh được bình an trước những tuyên truyền trái sự thật của truyền thông nhà nước”.

Nguyễn Ngọc Nam Phong từng nhiều lần lợi dụng "chiếc áo linh mục" tổ chức ra các chiêu trò núp bóng "lễ cầu nguyện" với danh xưng mỹ miều Lễ cầu nguyện vì hòa bình và công lý, nhưng thực chất đây là hoạt động thể hiện sự "hà hơi" tiếp sức của vị linh mục "mất dạy" này cho những kẻ cùng hội cùng thuyền, trong các chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước theo sự chỉ đạo, giật dây của các thế lực thù địch bên ngoài. 

Không khó để nhận ra những gương mặt thân quen trong làng rận chủ quốc nội đã "tọa khán" trong lễ cầu nguyện tối qua tại nhà thờ Thái Hà như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Đình Hà, Hoàng Thành. Nghe đâu, tối qua đám phản loạn trong nhà thờ Thái Hà được Nguyễn Ngọc Nam Phong "bật đèn xanh" ra sức "tự sướng" thông qua những đoạn video clip, những tấm ảnh sau đó "up" mạng xã hội , khoe mẽ với các thế lực thù địch về sự lớn mạnh của phong trào rận chủ trong nước. Qua đó, để kêu gọi nguồn tiền từ các tổ chức này vào túi của đám phản loạn.

Theo thông tin từ bên trong nhà thờ Thái Hà chưa được kiểm chứng, sau buổi lễ tối qua, 26 nghìn USD đã "cập bến" Nguyễn Ngọc Nam Phong. Chưa rõ về tính chính xác của thông tin này. Tuy nhiên, việc một số linh mục câu kết với những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội để "làm tiền" ngoại bang là câu chuyện không mới tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Minh chứng rõ nét cho mối liên hệ này chính là "lời thú tội" của Hoàng Đức Bình tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An sau khi bị bắt giữ ngày 24/5 vừa qua. 

Tổ chức sinh hoạt tôn giáo là việc làm cần thiết, bất kể tôn giáo nào đều chú trọng đến hoạt động này nhằm thông qua đó thực hiện việc truyền bá và lan tỏa sức ảnh hưởng của những giáo lý tốt đẹp của thần linh, chúa trời đến với cộng đồng. Tuy nhiên, việc lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để tuyên truyền xuyên tạc với mục đích chống chính quyền là hành động sai trái cả về đạo và đời. Nguyễn Ngọc Nam Phong kẻ nắm giữ chiếc áo "thầy tu", là người "chăm sóc tinh thần" cho giáo dân thuộc giáo xứ Thái Hà đã làm sai chức trách và bổn phận của mình khi không truyền tải những thông điệp tốt đẹp của Chúa, khuyên răn con người sống "tốt đời đẹp đạo" đến với quần chúng giáo dân mà lại lợi dụng hoạt động này cổ xúy cho hoạt động sai trái của đám phản loạn, lừa bịp giáo dân, bịa đặt xuyên tạc thông tin.

Đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Ngọc Nam Phong tổ chức cái gọi là "lễ cầu nguyện", bởi trước đó, gã linh mục này đã nhiều lần tổ chức lễ cầu nguyện với mục đích tuyên truyền xuyên tạc, kích lệ, cổ xúy số đối tượng chống đối Đảng và Nhà nước. Những việc làm sai trái của Nguyễn Ngọc Nam Phong không chỉ tạo nên sự bức xúc, căm phẫn từ người dân mà còn gây ra sự hoài nghi, mất niềm tin của một bộ phận giáo dân thuộc giáo xứ Thái Hà. Dư luận đang phát đi một thông điệp hết sức mạnh mẽ, mọi hành vi vi phạm pháp luật phải bị nghiêm trị và bệnh phẩm "lễ cầu nguyện" diễn ra tối qua tại nhà thờ Thái Hà chính là một hành động thách thức chính quyền của gã linh mục khốn nạn này.

MQ

8 nhận xét:

 1. . Những việc làm sai trái của Nguyễn Ngọc Nam Phong không chỉ tạo nên sự bức xúc, căm phẫn từ người dân mà còn gây ra sự hoài nghi, mất niềm tin của một bộ phận giáo dân thuộc giáo xứ Thái Hà. Dư luận đang phát đi một thông điệp hết sức mạnh mẽ, mọi hành vi vi phạm pháp luật phải bị nghiêm trị và bệnh phẩm "lễ cầu nguyện" diễn ra tối qua tại nhà thờ Thái Hà chính là một hành động thách thức chính quyền của gã linh mục khốn nạn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tên linh mục hổ mang này đã làm vấy biến đi sự thanh khiết, yên tĩnh của nhà thờ thái hà biết bao nhiêu rồi, thiết nghĩ không kể lương hay giáo dân cần đứng lên vạch mặt và tẩy chay thứ cạn bã này để không có thêm một hành động xấu xa nào được diễn ra nữa

   Xóa
 2. việc một số linh mục câu kết với những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội để "làm tiền" ngoại bang là câu chuyện không mới tại Việt Nam trong thời gian gần đây

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là đến ạ!!!
  Nguyễn Ngọc Nam Phong từng nhiều lần lợi dụng "chiếc áo linh mục" tổ chức ra các chiêu trò núp bóng "lễ cầu nguyện" với danh xưng mỹ miều Lễ cầu nguyện vì hòa bình và công lý, nhưng thực chất đây là hoạt động thể hiện sự "hà hơi" tiếp sức của vị linh mục "mất dạy" này cho những kẻ cùng hội cùng thuyền, trong các chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước theo sự chỉ đạo, giật dây của các thế lực thù địch bên ngoài

  Trả lờiXóa
 4. Nếu như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam gây "nghiệt tội" phản Chúa, kích động đám con chiên cuồng tín xuống đường biểu tình gây rối trật tự công cộng, lôi kéo các nhà rận chủ quốc nội tham gia vào các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước thì Nguyễn Ngọc Nam Phong lại cho thấy độ "mất dạy" và "trơ trẽn" hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 5. tên linh mục hổ mang này đã làm vấy biến đi sự thanh khiết, yên tĩnh của nhà thờ thái hà biết bao nhiêu rồi, thiết nghĩ không kể lương hay giáo dân cần đứng lên vạch mặt và tẩy chay thứ cạn bã này để không có thêm một hành động xấu xa nào được diễn ra nữa

  Trả lờiXóa
 6. Ngay ngày đầu tiên được ra tù, Cấn Thị Thêu đã có tuyên bố thể hiện quyết tâm chống đối chính quyền đến cùng, nhưng thực chất, đó là một tuyên bố nhằm xác quyết vai trò thủ lĩnh của thị đối với đám gọi là "Dân oan Dương Nội". Và ả ta cũng ngay lập tức nhận được sự cổ vũ của các đối tượng dân chủ giả cầy, linh mục phản chúa...

  Trả lờiXóa
 7. Rõ ràng, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang "lợi dụng" sinh hoạt tôn giáo tại nhà thờ Thái Hà để tuyên truyền xuyên tạc, thực hiện chiêu trò kích động, cổ xúy cho đám phản loạn xưng danh nhà rận chủ quốc nội, những tù nhân lương tâm gia tăng các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm