Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017


Sau sự kiện bật đèn xanh cho đám phản loạn tổ chức "Đại hội tù nhân lương tâm" bất thành ngày 25/4 vừa qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục thực hiện các chiêu trò "phản Chúa". Gần đây nhất là sự việc gã linh cẩu này tổ chức lễ cầu nguyện "kêu oan" và đòi trả tự do Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình tối qua 28/5. Được biết, Hoàng Đức Bình hiện đã bị cơ quan chức năng bắt giữ còn Bạch Hồng Quyền đang bị thông báo truy nã toàn quốc.

Đây không phải là lần đầu tiên "linh cẩu" Nguyễn Ngọc Nam Phong "lợi dụng" hoạt động sinh hoạt tôn giáo tại của Nhà thờ Thái Hà vào hoạt động "cầu nguyện", cổ xúy, khích lệ số đối tượng có hoạt động vi phạm pháp luật bởi trước đó "con quỷ đội lốt linh mục" này đã tiến hành nhiều hoạt động tương tự như cầu nguyện cho Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam. Chưa dừng lại ở đó, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn cho thấy sự "nhơ nhớp" của mình khi mới đây trong dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng hoạt động rao giảng để tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc, với những lời lẽ mất dạy, "phản Chúa hại đời".

Được biết, trong buổi cầu nguyện diễn ra tối hôm qua, 28/5 ngoài đại diện gia đình hai "khổ chủ" trót "nghịch dại" đua đòi cùng đám "linh cẩu" Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam chống Đảng, Nhà nước, 40 gương mặt thân quen trong làng rận chủ quốc nội cũng có mặt "tự sướng" thông qua việc giương băng rôn, "chụp choẹt" các kiểu để "up" trên mạng xã hội. Điểm qua những cái tên đã không còn là xa lạ trong làng rận chủ Việt như Hoàng Thành, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Đình Hà...


Với những lời lẽ mất dạy và khốn nạn, linh cẩu Nguyễn Ngọc Nam Phong rao giảng những điều sai trái, xuyên tạc sự thật nhằm vu cáo chính quyền "đàn áp" những tù nhân lương tâm, kêu gọi đám con chiên và những nhà rận chủ tiếp tục gia tăng các hoạt động chống phá. Nhà thờ Thái Hà tối qua dưới sự dẫn dắt của linh cầu Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục trượt dài trên con đường tội ác, kích lệ, cổ xúy đám phản loạn tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm trái với "chiếc áo" và "danh xưng" của y, đi ngược lại với những lời răn của Chúa, phản phúc, hại dân.

Thời gian qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong được cộng đồng mạng và dư luận xã hội biết đến như là con "ác quỷ" đội lốt linh mục, lợi dụng hoạt động tôn giáo để tuyên truyền xuyên tạc, chống phá chế độ. Được biết, trước những hành động ngang ngược, thách thức chính quyền, "phản Chúa", lừa bịp con chiên của Nguyễn Ngọc Nam Phong gần đây, nhiều bà con giáo dân và người dân đã có đơn thư tố giác những hành vi sai trái của gã linh mục này đến chính quyền các cấp đề nghị các cơ quan chức năng sớm có biện pháp nghiêm trị các hành vi vi phạm pháp luật của gã linh cẩu "khốn nạn" này theo đúng các quy định của pháp luật.

Có thể nói, lễ cầu nguyện tại nhà thờ Thái Hà diễn ra tối qua do linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong "chủ lễ" với nội dung chính là kêu oan, cầu nguyện cho những kẻ có hành vi vi phạm pháp luật, cổ xúy các đối tượng rận chủ quốc nội, tù nhân lương tâm gia tăng các hoạt động chống phá là hành động sai trái với những tôn chỉ, mục đích hoạt động của Đức Chúa. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến nhà thờ Thái Hà trở thành "chứng nhân" cho những chiêu trò phản loạn của gã.

Ngọc Lan

4 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Nam Phong làm xấu mặt cho những kẻ đội lốt linh mục

  Trả lờiXóa
 2. Được biết, nguyên do của sự việc nói trên bắt nguồn từ tối ngày 8/10/2017 tại Câu lạc bộ Fame Club số 25 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội diễn ra buổi biểu diễn thời trang mà Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng, những trang phục được các nghệ sĩ mặc khi biểu diễn là "xúc phạm Đức tin của người Công giáo". Từ đó lấp liếm cho rằng, chính quyền Thủ đô đã "bật đèn xanh" và lớn tiếng thách thức chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ như Nguyễn Thái Hợp hay Nguyễn Ngọc Nam Phong còn đáng lên án hơn nhiều lần những kẻ chống đối không đạo, vì chúng không chỉ mang trong đầu thứ tư tưởng xấu xa, phản bội Tổ quốc, nhân dân mà với tư cách mà một con chiên, một giáo dân, một chức sắc tôn giáo, chúng còn chà đạp niềm tin của nhiều giáo dân khác, chà đáp chính những đấng mà chúng vẫn nói là tôn thờ vì thay vì mang những tư tưởng tốt đẹp của đạo truyền cho mọi người chúng lại lợi dụng việc truyền bá đó để reo rắc tư tưởng xấu.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Ngọc Nam Phong cho là phản cảm, là dâm dục, là xúc phạm Chúa. Rõ ràng đó là một sự liên tưởng mơ hồ và ấu trĩ. Chưa dừng lại ở đó, gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân mà cho rằng chính quyền "bật đèn xanh" rồi lớn tiếng đe dọa chính quyền chẳng khác nào hành vi "gắp lửa bỏ tay người" của phường khốn nạn. Chẳng có sự liên hệ nào thuyết phục cho thứ lập luận mơ hồ và đầy ác ý của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong.
  Kể ra mấy ông linh cẩu cũng lằm trò thật!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm