Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017


Sau sự kiện bật đèn xanh cho đám phản loạn tổ chức "Đại hội tù nhân lương tâm" bất thành ngày 25/4 vừa qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục thực hiện các chiêu trò "phản Chúa". Gần đây nhất là sự việc gã linh cẩu này tổ chức lễ cầu nguyện "kêu oan" và đòi trả tự do Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình tối qua 28/5. Được biết, Hoàng Đức Bình hiện đã bị cơ quan chức năng bắt giữ còn Bạch Hồng Quyền đang bị thông báo truy nã toàn quốc.

Đây không phải là lần đầu tiên "linh cẩu" Nguyễn Ngọc Nam Phong "lợi dụng" hoạt động sinh hoạt tôn giáo tại của Nhà thờ Thái Hà vào hoạt động "cầu nguyện", cổ xúy, khích lệ số đối tượng có hoạt động vi phạm pháp luật bởi trước đó "con quỷ đội lốt linh mục" này đã tiến hành nhiều hoạt động tương tự như cầu nguyện cho Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam. Chưa dừng lại ở đó, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn cho thấy sự "nhơ nhớp" của mình khi mới đây trong dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng hoạt động rao giảng để tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc, với những lời lẽ mất dạy, "phản Chúa hại đời".

Được biết, trong buổi cầu nguyện diễn ra tối hôm qua, 28/5 ngoài đại diện gia đình hai "khổ chủ" trót "nghịch dại" đua đòi cùng đám "linh cẩu" Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam chống Đảng, Nhà nước, 40 gương mặt thân quen trong làng rận chủ quốc nội cũng có mặt "tự sướng" thông qua việc giương băng rôn, "chụp choẹt" các kiểu để "up" trên mạng xã hội. Điểm qua những cái tên đã không còn là xa lạ trong làng rận chủ Việt như Hoàng Thành, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Đình Hà...


Với những lời lẽ mất dạy và khốn nạn, linh cẩu Nguyễn Ngọc Nam Phong rao giảng những điều sai trái, xuyên tạc sự thật nhằm vu cáo chính quyền "đàn áp" những tù nhân lương tâm, kêu gọi đám con chiên và những nhà rận chủ tiếp tục gia tăng các hoạt động chống phá. Nhà thờ Thái Hà tối qua dưới sự dẫn dắt của linh cầu Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục trượt dài trên con đường tội ác, kích lệ, cổ xúy đám phản loạn tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm trái với "chiếc áo" và "danh xưng" của y, đi ngược lại với những lời răn của Chúa, phản phúc, hại dân.

Thời gian qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong được cộng đồng mạng và dư luận xã hội biết đến như là con "ác quỷ" đội lốt linh mục, lợi dụng hoạt động tôn giáo để tuyên truyền xuyên tạc, chống phá chế độ. Được biết, trước những hành động ngang ngược, thách thức chính quyền, "phản Chúa", lừa bịp con chiên của Nguyễn Ngọc Nam Phong gần đây, nhiều bà con giáo dân và người dân đã có đơn thư tố giác những hành vi sai trái của gã linh mục này đến chính quyền các cấp đề nghị các cơ quan chức năng sớm có biện pháp nghiêm trị các hành vi vi phạm pháp luật của gã linh cẩu "khốn nạn" này theo đúng các quy định của pháp luật.

Có thể nói, lễ cầu nguyện tại nhà thờ Thái Hà diễn ra tối qua do linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong "chủ lễ" với nội dung chính là kêu oan, cầu nguyện cho những kẻ có hành vi vi phạm pháp luật, cổ xúy các đối tượng rận chủ quốc nội, tù nhân lương tâm gia tăng các hoạt động chống phá là hành động sai trái với những tôn chỉ, mục đích hoạt động của Đức Chúa. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến nhà thờ Thái Hà trở thành "chứng nhân" cho những chiêu trò phản loạn của gã.

Ngọc Lan

1 nhận xét:

  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong làm xấu mặt cho những kẻ đội lốt linh mục

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm